Vận chuyển

Dịch vụ gửi thiết bị y tế đi Mỹ uy tín 

Trong tình hình dịch bệnh có nguy cơ bùng phát lại hiện nay thì việc chuẩn bị những nhu yếu phẩm phòng dịch hay những trang thiết bị y tế cần thiết rất quan trọng. Chính vì thế mà nhu cầu gửi thiết bị y tế đi sang nước ngoài cũng tăng lên đặc biệt là gửi thiết bị y tế đi Mỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thiết bị y tế đi Mỹ thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Gửi thiết bị y tế đi Mỹ có được không?
Gửi thiết bị y tế đi Mỹ có được không?

Gửi thiết bị y tế đi Mỹ cần có những thủ tục gì?

Thủ tục giấy tờ rất quan trọng trong việc gửi hàng hóa đi Mỹ, một số giấy tờ cần thiết khi gửi thiết bị y tế đi Mỹ cần có là:

Phân loại đối với thiết bị y tế

Đối với thiết bị y tế ta phải làm thủ tục phân loại bởi các đơn vị đủ điều kiện phân loại trang thiết bị y tế. Đối với từng trang thiết bị khác nhau sẽ được phân loại tùy theo tính chất cụ thể của từng thiết bị.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thiết bị y tế

  • Sau khi có kết quả phân loại doanh nghiệp cần làm thủ tục công bố chất lượng.
  • Sau khi làm thủ tục công bố chất lượng thì bạn cần phải xin giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) cho trang thiết bị y tế của mình.
  • Bước cuối cùng để trang thiết bị y tế được cấp phép sang Mỹ thì thiết bị đó còn cần phải đạt được giấy chứng nhận chất lượng của CE và giấy chứng nhận FDA của Mỹ.

Những bước đóng gói thiết bị y tế gửi đi Mỹ

Bước 1: Đánh giá và phân loại hàng hóa

Dựa vào trọng lượng kiện hàng, kích thước và giá trị của gói hàng.

Bước 2: Đóng gói

Tùy thuộc vào loại hàng mà có những cách đóng gói khác nhau. Bạn có thể chọn đóng gói hàng trong thùng gỗ, thùng xốp, thùng carton,.. Nhưng lưu ý khi đóng gói trang thiết bị y tế ta cân đóng gói kỹ càng có mút hoặc đệm lót để tránh làm hư hại đến trang thiết bị.

Bước 3: Niêm phong

Để hàng hóa được cứng cáp và tránh bị mất mát bạn cần phải đóng gói, niêm phong hàng hóa một cách kĩ càng và cẩn thận. Bạn có thể sử dụng băng keo hoặc những dây đai chuyên dụng để đóng gói hàng.

Bước 4: Dán nhãn

Sau khi hoàn thành công việc đóng gói hàng thì bạn cần phải dán nhãn cho gói hàng. Nhãn dán phải bao gồm đầy đủ thông tin địa chỉ của người gửi và người nhận hàng, số lượng hàng, loại hàng,…

Phía trên là những bước cơ bản cần để đóng gói một kiện hàng để gửi đi Mỹ nhưng nếu bạn chọn và tin dùng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty Vương Nhất Phát chúng tôi thì với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói một cách kỹ càng, chất lượng và an toàn nhất.

Đóng gói thiết bị y tế gửi đi Mỹ như thế nào?
Đóng gói thiết bị y tế gửi đi Mỹ như thế nào?

Có bao hình thức vận chuyển hàng hóa

Đối với tùy loại hàng hóa mà ta có những hình thức vận chuyển khác nhau và cũng tùy hình thức vận chuyển mà có thời gian vận chuyển khác nhau. Có hai hình thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cơ bản đó là:

  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Đối với hình thức vận chuyển này hàng hóa sẽ đến tay người nhận rất nhanh chỉ từ 3 ngày đến 4 ngày  nhưng hình thức này không thể vận chuyển được những loại hàng hóa có khối lượng lớn và quá cồng kềnh.

  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển:

Đây là hinh thức vận chuyển có cước phí rẻ và có thể vận chuyển được những loại hàng hóa có trọng lượng lớn nhưng nhược điểm lớn nhất của hình thức vận chuyển này là thời gian vận chuyển lâu. Thời gian vận chuyển trung bình tầm khoảng từ 3 tuần đến 4 tuần.

Những dịch vụ gửi thiết bị y tế đi Mỹ uy tín

Với nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ ngày càng tăng thì thị trường dịch vụ gửi hàng quốc tế cũng được mở rộng thêm. Một số công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín bạn có thể cân nhắc như: Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL, Công ty gửi hàng đi nước ngoài UPS, Công ty gửi hàng Fedex,…..Trong số đó chúng tôi – công ty chuyển phát nhanh Vương Nhất Phát luôn đảm bảo với bạn về chất lượng dịch vụ và độ uy tín của mình.

Dịch vụ gửi thiết bị y tế đi Mỹ uy tín
Dịch vụ gửi thiết bị y tế đi Mỹ uy tín

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng của công ty Vương Nhất Phát

Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng và sự uy tín của mình công ty chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn những dịch vụ tốt nhất:

  • Dịch vụ đóng gói hàng hóa cẩn thận và an toàn. Đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát hay hư hại
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.
  • Hàng hóa sẽ được giao nhận một cách nhanh chóng nhất có thể.
  • Có nhiều chính sách  ưu đãi cho khách hàng
  • Tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp cho từng loại hàng hóa với cước phí thật.

Như vậy đây là những thông tin bạn nên biết về việc gửi hàng đi Mỹ và nếu bạn đang tìm dịch vụ gửi thiết bị y tế đi Mỹ giá cả hợp lý và uy tín thì bạn có thể cân nhắc dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty Vương Nhất Phát của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty Vương Nhất Phát bạn có thể tham khảo trang web sau đây https://guidimy.com

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon