Vận chuyển

Gửi khẩu trang và thiết bị y tế đi Mỹ cần lưu ý gì?

Gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ cần phải lưu ý gì ? Cần những thủ tục nào ? Những loại giấy tờ cần thiết nào để xuất khẩu các sản phẩm này ? Tất tần tật những điều này sẽ được Vương Nhất Phát mang đến cho bạn trong bài viết sau đây.

Gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ cần thủ tục gì ?

Khi chuẩn bị gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các hủ tục sau đây để tránh gặp phải rắc rối trong quá trình di chuyển

Gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ cần thủ tục gì ?
Gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ cần thủ tục gì ?

Phân loại đối với khẩu trang cùng các thiết bị y tế

Đối với tất cả các trang thiết bị y tế nói chung và khẩu trang hay nước rửa tay nói riêng thì cần phải có thủ tục phân loại các trang thiết bị mà các đơn vị có đủ điều kiện cấp phép. Với khẩu trang y tế thì cần phải áp dụng theo quy tắc phân loại số 4 và là loại A còn các thiết bị khác sẽ được phân loại dựa theo tính chất cụ thể tạo nên thiết bị này.

Báo cáo tiêu chuẩn chất lượng của khẩu trang và nước rửa tay

Sau khi đã tiến hành phân loại khẩu trang và nước rửa tay thì phải tiến hành làm thủ tục để công bố tiêu chuẩn chất lượng.

Giấy xác nhận lưu hành tự do (CFS) cho khẩu trang và nước rửa tay

Giấy xác nhận lưu hành tự do (CFS) cho khẩu trang
Giấy xác nhận lưu hành tự do (CFS) cho khẩu trang

Sau khi đã hoàn tất thủ tục công bố cho khẩu trang và nước rửa tay thì hoàn toàn có thể lưu hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Tuy để có thể gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ thì cần phải có thêm giấy chứng nhận lưu hành tự do cho các trang thiết bị này theo như quy định của nước nhập khẩu.

Và thủ tục cuối cùng mà bạn cần để có thể gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ thì doanh nghiệp gửi hàng cần có CE – giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng. Ngoài ra, lô hàng này còn cần có giấy chứng nhận FDA do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại Mỹ cấp phép.

Quy cách gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ đạt chuẩn nhất

Với quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, Vương Nhất Phát sẽ cung cấp cho khách hàng quy trình gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ đạt chuẩn như sau:

Quy cách gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ đạt chuẩn nhất
Quy cách gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ đạt chuẩn nhất

Bước 1: Kiểm tra và phân loại hàng hóa

Nhân viên của Vương Nhất Phát kiểm tra chi tiết trọng lượng, kích thước cũng như giá trị sơ bộ của kiện hàng. Khẩu trang và nước rửa tay không rơi vào danh mục bị cấm gửi sang Mỹ vì thế chỉ cần có đầy đủ thủ tục thì có thể được vận chuyển sang Mỹ.

Bước 2: Đóng gói

Bước 2 của quy trình gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ chính là căn cứ vào tình trạng hàng hoá mà tìm cách đóng gói hợp lý. Lúc này, chúng tôi sẽ chọn những loại vật dùng cần thiết để đóng gói như: Kiện thùng gõ, thùng xốp, thùng carton,…

Đối với mặt hàng khẩu trang y tế và nước rửa tay thì cần đáp ứng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm vì thế cần đóng gói trong bao bì và được xếp gọn trong thùng đã khử khuẩn theo cách hợp lý để có thể giảm thể tích một cách tối đa.

Bước 3: Niêm phong

Để tránh thất lạc hàng hóa trong quá trình gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ thì bạn nên dùng băng dính với độ rộng khoảng từ 4-6cm cùng với dây đai chuyên dụng để có thể niêm phong các thùng hàng của khách hàng.

Bước 4: Dán nhãn

Sau khi kiện hàng đã được đóng gói xong thì bạn nên dán tem nhãn với đầy đủ thông tin với tên và địa chỉ người nhận cùng số lượng hàng. Và tuỳ vào đơn hàng cụ thể sẽ có yêu cầu thông tin riêng và điều này sẽ được thông báo với khách hàng.

Từ những thông tin chi tiết trên, quý khách hoàn toàn có thể hiểu rõ về các quy định gửi khẩu trang, nước rửa tay đi Mỹ. Để có thể gửi hàng nhanh chóng và không bị thất lạc hàng hoá thì hãy liên hệ với Vương Nhất Phát ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon