Vận chuyển

Thủ tục gửi hàng mẫu đi Mỹ bạn cần biết

Việt Nam là quốc gia chủ yếu cung cấp sản phẩm xuất khẩu đến thị trường Mỹ. Việc gửi hàng mẫu là một bước quan trọng đặt tiền đề cho các mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vương Nhất Phát Express đã phát triển dịch vụ gửi hàng mẫu đi Mỹ với thủ tục đơn giản, thuận tiện cho khách hàng.

 Gửi hàng mẫu đi Mỹ là như thế nào?

Việc hợp tác quốc tế, nhất là giữa những tổ chức kinh doanh tại Việt Nam với các doanh nghiệp tại Hoa Kỳ đang ngày càng phát triển. Hiện nay, ngoài dịch vụ gửi hàng hóa, quần áo, thực phẩm ở Việt Nam cho người thân tại Mỹ thì còn rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu gửi các loại hàng mẫu phục vụ cho việc hợp tác, xuất khẩu hàng hóa đến thị trường Hoa Kỳ.

Để tìm được một công ty chuyên nghiệp trong việc nhận hàng và phát hàng, đồng thời đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển là khá khó. Tuy nhiên, công ty chuyển phát nhanh Vương Nhất Phát đã thành công đưa dịch vụ này đến với khách hàng. Với thủ tục nhanh gọn, uy tín, Vương Nhất Phát đã vận chuyển rất nhiều đơn hàng gửi hàng mẫu sang Mỹ trong thời gian qua.

 Những loại hàng mẫu mà bạn có thể gửi đi Mỹ

gửi hàng mẫu đi mỹ
gửi hàng mẫu đi mỹ

Để việc gửi hàng mẫu đi Mỹ được thuận lợi hơn, bạn nên kiểm tra hàng hóa của bạn theo danh mục sau để xem những loại hàng hóa nào được phép đưa vào đất Mỹ trước khi gửi nhé:

– Các loại thực phẩm, rau củ và thực phẩm khô

– Các loại mỹ phẩm, café, bánh kẹo

– Các loại thuốc: thuốc cây, thuốc nam, thuốc bắc, dược liệu.

– Các loại quần áo may mặc, giày dép, đồ dùng.

– Các loại thiết bị điện tử

– Các loại thiết bị máy móc ,máy xay thực phẩm, máy công nghiệp,..

– Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ mây tre, lục bình,…

– Một số hàng hóa đặc biệt khác.

Nếu quý khách có những loại hàng hóa không thuộc những mục kể trên thì có thể liên hệ với công ty để được tư vấn.

 Thủ tục đăng ký gửi hàng mẫu đi Mỹ tại Vương Nhất Phát Express

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với văn phòng giao dịch ở các tỉnh thành lớn của Việt Nam, công ty chuyển phát Vương Nhất Phát sẽ đến tận nơi để nhận hàng và giúp khách hàng hoàn tất thủ tục gửi hàng mẫu. Quý khách chỉ việc cung cấp đầy đủ thông tin theo form có sẵn của công ty bao gồm:

– Thông tin người gửi: Họ và tên, địa chỉ người gửi, số điện thoại liên lạc, số fax nếu có.

– Thông tin người nhận: Họ và tên người nhận, địa chỉ nơi nhận, số điện thoại của người nhận. Những thông tin này bạn phải tuân thủ đúng quy tắc viết ở Mỹ.

– Thông tin chính xác về hàng mẫu mà bạn gửi: loại hàng, trọng lượng, kích thước, số lượng gửi, giá trị hàng hóa, hàng có dễ vỡ hay không, hàng chất lỏng hay sản phẩm thường,…

– Hình thức gửi: gửi hàng đi Mỹ chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm hay gửi hỏa tốc, yêu cầu chuyển phát hẹn giờ hoặc gọi trước,…

– Cuối cùng bạn chỉ cần thanh toán theo quy định.

Lưu ý, thông tin trên form sẽ có cả tiếng việt và tiếng anh giúp bạn đăng ký gửi dễ hơn. Nếu có bất cứ vấn đề gì thì bạn có thể hỏi nhân viên trực tiếp của công ty để được hướng dẫn.

dịch vụ gửi hàng mẫu đi mỹ
dịch vụ gửi hàng mẫu đi mỹ

Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc gửi hàng, bảo hiểm hàng hóa cùng giao hàng tận tay người nhận. Như vậy, bạn không cần mất nhiều thời gian di chuyển tìm điểm gửi hàng cũng có thể gửi hàng mẫu đến đối tác tại Mỹ trong thời gian ngắn. Để biết được cước phí cụ thể cũng như thủ tục và cách tính trọng lượng gửi hàng mẫu đi Mỹ, bạn có thể liên hệ hotline 0936 391 538 để được tư vấn rõ hơn.

 

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon