Vận chuyển

Hướng dẫn gửi thiệp cưới đi Mỹ nhanh gọn

Có thể nói ngành dịch vụ vận chuyển đang trở nên lớn mạnh với những tiện ích mà nó mang lại. Nhiều khách hàng với đa dạng mục đích hàng hóa khác nhau và chúng tôi thống kê được nhu cầu gửi thiệp cưới sang nước ngoài là khá cao, đặc biệt là Mỹ. Bài viết về dưới đây Vương Nhất Phát Express sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gửi thiệp cưới đi Mỹ nhanh gọn.

 1. Hướng dẫn gửi thiệp cưới đi Mỹ nhanh gọn

gửi thiệp cưới đi mỹ
gửi thiệp cưới đi mỹ

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng về độ chính xác tuyệt đối của thông tin và duy trì truyền thống, Vương Nhất Phát Express đưa ra quy trình gửi thiệp cưới sang Mỹ chuyên nghiệp như sau:

 1.1. Bước 1: Tư vấn thủ tục

Khi khách hàng có nhu cầu về gửi thiệp cưới đi Mỹ, vui lòng nhấn gọi và liên hệ với công ty theo số: 0936.391.538, hoặc chat qua Zalo, Skype, Viber thậm chí nhắn tin qua Facebook. Công ty sẽ tư vấn, báo giá thủ tục cho khách hàng và cần khách hàng cung cấp về thời gian yêu cầu nhận để đưa ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất.

 1.2. Bước 2: Tiếp nhận thiệp cưới

Khách hàng mang thiệp tới trực tiếp cửa hàng, nhân viên công ty tiếp nhận thiệp. Nếu quý khách hàng ở cách xa trụ sở, đơn vị hỗ trợ nhận thiệp qua đường bưu điện.

Khi đã nhận được thiệp, nhân viên sẽ kiểm tra và đóng gói thiệp theo bao bì của công ty, kiểm tra rõ ràng thông tin về người nhận, gửi cũng như địa chỉ liên hệ.

 1.3. Bước 3: Gửi thiệp cưới sang Mỹ

Công ty tiến hành gửi thiệp cưới đi Mỹ. Công ty luôn theo sát quá trình vận chuyển cho tới khi sang tới Mỹ, nhân viên sẽ báo lại nếu như trong quá trình có phát sinh thêm các chi phí khác.

 2.  Vương Nhất Phát Express- đơn vị chuyển thiệp giá rẻ

dịch vụ gửi thiệp cưới đi mỹ
dịch vụ gửi thiệp cưới đi mỹ

Đi cùng với sự phát triển của ngành vận tải, sự ra đời của nhiều công ty vận chuyển cũng trở thành mối bận tâm của khách hàng. Bởi, đâu mới thực sự là một đơn vị uy tín, giá rẻ và độ an toàn cao? Giải quyết được tất cả những hạn chế trước đó, Vương Nhất Phát đã chú tâm vào chất lượng dịch vụ với những ưu điểm vượt trội:

 2.1. Giá cả cạnh tranh:

Đây là vấn đề phần lớn khách hàng quan tâm, công ty luôn đáp ứng nhu cầu, hiểu được mong muốn của quý khách, do đó, mức giá vận chuyển ở đơn vị này có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vương Nhất Phát luôn hướng vào khả năng tài chính của khách hàng để đưa ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất để khách hàng yên tâm về mặt giá cả.

 2.2. Linh hoạt trong công việc:

Hiểu được mục đích của từng khách hàng, Vương Nhất Phát luôn có những tư vấn ban đầu rất chu đáo, cẩn thận giúp khách hàng tìm ra cách vận chuyển tối ưu nhất. Ví dụ, tùy thuộc vào yêu cầu kịp thời của thiệp gửi đi, công ty sẽ vận chuyển bằng đường hàng không.

 2.3. Phục vụ tận tâm:

Đội ngũ của công ty luôn nhiệt tình, cẩn thận và chu đáo khi tiếp nhận thiệp cưới của khách hàng. Điều này còn thể hiện ở việc rò sát thông tin chi tiết của người nhận, gửi, địa chỉ liên lạc để tránh nhầm lẫn khi giao thiệp.

Tuy rằng Mỹ là đất nước có sự nghiêm ngặt về luật pháp, giấy tờ lưu thông ở đây cũng không hề đơn giản. Song, với những nỗ lực, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Vương Nhất Phát đã trở thành đơn vị vận chuyển uy tín không chỉ gửi thiệp cưới sang Mỹ mà còn nhiều hàng hóa khác sang Mỹ và các quốc gia trên toàn thế giới.

* Mọi chi tiết vui lòng truy cập guidimy.com hoặc liên hệ chúng tôi theo số 0936 391538.

 

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon