Gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Bình Dương

Việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ngày nay không còn gì khó khăn đối với chúng ta nhờ sự phát triển như vũ bão của ngành vận tải. Thế nhưng, gửi hàng đi Mỹ ở đâu thật uy tín, an toàn thì lại là một vấn đề khác. Bài viết dưới đây giới thiệu tới các khách hàng đang sinh sống, làm việc, học tập tại Bình Dương dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ tại bình dương tốt nhất hiện nay – dịch vụ vận chuyển  Vương Nhất Phát.

1. Cần chuẩn bị những thông tin gì khi vận chuyển hàng đi Mỹ tại Bình Dương?

Không hẳn tất cả chúng ta đều đã nắm bắt được những việc cần chuẩn bị khi gửi hàng đi nước ngoài và đặc biệt là Mỹ, đúng không nào? Việc chuẩn bị này có ý nghĩa rất quan trọng và vô cùng cần thiết. Để việc gửi hàng đi Mỹ được thông thuận, bạn cần chuẩn bị các thông tin bên dưới:

Trước tiên, bạn cần ghi một cách chính xác và đầy đủ nhất có thể các thông tin của người nhận, cụ thể: địa chỉ nhà ở, số điện thoại liên lạc,…

Thêm vào đó, quý khách cũng cần để lại địa chỉ và thông tin liên lạc của chính người gửi đề phòng tình huống cần thiết khi xuất trình hải quan.

Đặc biệt, công ty Vương Nhất Phát sẽ bảo đảm tính an toàn về thông tin của quý khách hàng. Việc làm rò rỉ thông tin dẫn đến những rắc rối của khách hàng sẽ được đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Đến với đơn vị vận chuyển này, tùy thuộc vào sự cần thiết của hàng hóa, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương thức: vận chuyển bằng đường hàng không và đường hàng hải. Một trong hai đều an toàn tuyệt đối và đạt yêu cầu về mặt thời gian nhanh chóng.

2. Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Trên thực tế, việc kiểm soát của các cơ quan hải quan Việt Nam và Mỹ đều rất nghiêm ngặt về hàng hóa khi vận chuyển. Do vậy, những lưu ý sau sẽ giúp bạn có được kiến thức nhất định khi gửi hàng.

 Lưu ý về thực phẩm

Đấy là điều lưu ý hàng đầu khi bạn có ý định vận chuyển hàng sang bất kỳ nơi đâu bao gồm Mỹ. Thực phẩm khi vận chuyển đi nước ngoài phải là thực phẩm kho, được đóng gói kín hoặc hút chân không. Những thực phẩm hàng ngày như rau, đồ ăn chín dẫn đến hư hỏng khi di chuyển, vì thế bạn nên tránh nhé.

  Các sản phẩm gây cháy nổ:

Tốt hơn hết khi vận chuyển chúng ta nên loại bò những loại hàng hóa này. Bởi khi di chuyển dễ xảy ra cháy nổ, không đảm bảo an toàn.

3. Vương Nhất Phát- Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Bình Dương chuyên nghiệp

Được biết đến là một đơn vị vận chuyển hàng sang Mỹ tại Bình Dương có uy tín trong nhiều năm, Vương Nhất Phát đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Các dịch vụ vận chuyển của công ty có những ưu điểm:

 Tiết kiệm chi phí, giá vận chuyển ưu đãi

Dựa vào từng nhu cầu hàng hóa vận chuyển mà đơn vị thiết lập mức giá khác nhau, đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng cũng như tối giản về giá cả.

 Phục vụ chu đáo, tận tình

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Sự tiếp thu những phản hồi chưa tốt và ý thức cải thiện luôn được nâng cao.

4. Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu:

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vương Nhất Phát tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng. Hàng hóa vận chuyển sang Mỹ đều nhanh chóng, chất lượng hoàn toàn như ban đầu.

Như vậy, nếu bạn đang băn khoăn về đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ tại Bình Dương thì những thông tin trên hoàn toàn chính xác.  Vương Nhất Phát Express luôn là nhà đồng hành uy tín trên mọi chặng đường.

*Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0936 391538 tư vấn báo giá.

 

 

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon