Bạn đang tìm kiếm một chương trình khuyến mãi giá cước gửi hàng đi nước ngoài?
Bạn đang phân vân trong việc chọn lựa một công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín?

Dù bạn ở bất kì đâu trên mọi tỉnh thành Việt Nam, hãy thử cân nhắc giải pháp gửi hang đi nước ngoài tại Vương Nhất Phát express. Chúng tôi cung cấp đến bạn những chuyên tuyến gửi hàng đi mọi châu lục: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc – Châu Đại Dương, Châu Á, Châu Phi.

Gửi hàng đi nước ngoài
Gửi hàng đi nước ngoài

1. Vương Nhất Phát – chuyên gia gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ – uy tín.

Thị trường cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài khá đa dạng, với nhiều hình thức, loại hình khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty đại lý cung cấp gửi hàng đi nước ngoài vừa rẻ, vừa uy tín, không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty chuyển phát nhanh nào, guidimy.com sẽ cung cấp cho bạn 3 lý do chính khiến bạn nên chọn Vương Nhất Phát để đăng kí gửi hàng đi nước ngoài:

1.1. Gửi hàng hóa đa dạng, không giới hạn kích thước trọng lượng.

ký gửi hàng hóa đi nước ngoài
Ký gửi hàng hóa đi nước ngoài

Liệu bạn có bao giờ từng nghĩ, hàng hóa quá khổ, kích thước chu vi lớn trở thành vấn đề nghiêm trọng cản trở quá trình gửi hàng đi nước ngoài.

Đặc biệt tại một số hãng hàng không, nếu bạn muốn ký gửi hàng hóa lại kèm theo khá nhiều yêu cầu liên quan đến trọng lượng cho phép, kèm theo mức giá cả “cắt cổ”. Vậy bạn hãy thử nghĩ: “bản thân đi du lịch mà không phải vác theo hành lý cồng kềnh“.

Gửi hành lý đi nước ngoài giá rẻ
Gửi hành lý đi nước ngoài giá rẻ

Vương Nhất Phát sẽ thỏa mãn bạn, công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, kể cả đối với hàng nặng, hàng quá khổ. Chúng tôi vẫn giúp bạn vận chuyển đến tận địa điểm bạn yêu cầu, mà không có bất kì nề hà gì.

1.2. Gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ.

Việc tìm kiếm một công ty gửi hàng đi nước ngoài với gói cước dịch vụ giá rẻ, luôn là điều trăn trở của nhiều khách hàng. Trước khi tìm đến Vương Nhất Phát, khá nhiều khách hàng gặp tình trạng bảng giá trên website 1 đằng, nhưng giá cước thực tế lại một nẻo.

Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ
Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ nhất

Vì vậy hãy luôn lưu ý rằng, giá cước gửi hàng hóa đi nước ngoài sẽ dao động vào một số thời điểm nhất định, tốt nhất bạn nên liên hệ với công ty chuyển phát nhanh trước để xác nhận mức giá cước.

Và sau đây, là lý do khiến Vương Nhất Phát có thể cung cấp cho quý khách hàng mức giá cước gửi hàng đi nước ngoài cực rẻ:

Gửi hàng đi úc tiết kiệm nhất nếu bạn nghe theo hướng dẫn
Khuyến mãi 10-40% giá gửi hàng đi nước ngoài

Bởi chúng tôi là đại lý hàng đầu của 4 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất hiện nay bao gồm: chuyển phát nhanh DHL, gửi hàng đi nước ngoài Fedex, vận chuyển hàng đi nước ngoài UPS, gửi hàng tiết kiệm TNT.

Chính vì lẽ đó, khách hàng khi đăng kí dịch vụ gửi hàng tại công ty Vương Nhất Phát express, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu từ 10-40%. Hiển nhiên, đó chỉ là một trong những nguyên nhận khiến giá cước của chúng tôi thấp hơn rất nhiều so với những công ty khác.

Gửi hàng đi Hàn Quốc door-to-door
Gửi hàng đi nước ngoài door-to-door

Ngoài ra, Vương Nhất Phát Express đem đến hàng loạt dịch vụ miễn phí kèm theo nhằm hỗ trợ tối đa lợi ích của người dùng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ miễn phí sau:

  • Giao nhận door-to-door.
  • Đóng gói hàng hóa an toàn, chắc chắn.
  • Bảo hiểm.
  • Hỗ trợ khai báo thủ tục hải quan giúp giảm hoặc miễn thuế thông quan…

1.3. Gửi hàng đi nước ngoài chất lượng, uy tín số 1.

Gửi hàng đi nước ngoài uy tín
Gửi hàng đi nước ngoài uy tín

Để nói về độ uy tín và chất lượng dịch vụ mà Vương Nhất Phát express đem đến trên mọi chuyến hàng gửi đi nước ngoài là điều khỏi bàn cải. Ngoài việc cố gắng đem đến những gói cước phí gửi hàng đi nước ngoài rẻ nhất. Chúng tôi còn đưa đến những hộ trợ, chăm sóc kèm theo mỗi dịch vụ.

Vương Nhất Phát sẽ cung cấp cho bạn trọn gói dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài DHL, Fedex, TNT, UPS. Khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi như khi tiến hành đăng kí gửi trực tiếp tại 4 hãng trên. Đồng thời, công ty còn đảm bảo:

gửi hàng đi úc đường biển uy tín
Gửi hàng đi nước ngoài đường biển uy tín
  • Gửi hàng đúng hạn.
  • Thông báo mọi thông tin chuyến hàng đến từng quý khách hàng.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Hỗ trợ tư vấn mọi lúc 24/7.
  • Xử lý mọi sự cố phát sinh chỉ trong vài giờ.

Ngoài ra, các quy trình hoạt động của công ty điều được công khai rõ ràng, tối ưu hóa bằng các công nghệ thiết bị hiện đại. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng theo dõi dịch vụ của chúng tôi trực tuyến.

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc Fedex-TNT-DHL-UPS
Gửi hàng đi nước ngoài Fedex, DHL, UPS, TNT

Nếu bạn muốn gửi hàng đi nước ngoài uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài sau: 0936 391 538 (gặp anh Nhã). Chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ mọi thông tin cho quý khách hàng bất kì lúc nào.

2. Tổng hợp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Vương Nhất Phát.

Vương Nhất Phát cung cấp giải pháp linh hoạt và toàn diện cho bất kì chuyến tuyến vận chuyển hàng hóa nào của bạn đi nước ngoài, bao gồm: ký gửi hành lý vượt quá tải trọng cho phép, các lô hàng thương mại xuất nhập khẩu, bưu kiện nhỏ và vừa, tài liệu, và thư từ, thư tín.

gửi thư đi nước ngoài
Gửi thư đi nước ngoài

Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch vận chuyển chi tiết, đảm bảo lô hàng được vận chuyển đến tận nơi trong bất kì tình hướng nào.

Không chỉ vậy, Vương Nhất Phát còn nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng khó gửi đi nước ngoài bao gồm: gửi thực phẩm đi nước ngoài, gửi đồ gỗ đi nước ngoài, gửi đồ dễ vỡ, tranh ảnh đi nước ngoài….

Hướng dẫn đóng gói nệm đi mỹ
Gửi nệm đi nước ngoài

Các dịch vụ vận chuyển, giao nhận quốc tế luôn được chúng tôi cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Vương Nhất Phát, bạn sẽ được cung cấp 1 trong các dịch vụ sau:

2.1. Chuyển phát nhanh quốc tế.

Gửi bưu kiện và văn kiện, gửi thực phẩm khẩn cấp trên toàn thế giới bằng các dịch vụ chuyển phát nhanh hiệu quả và giá cả phải chăng của chúng tôi. Bao gồm giao hàng đến cửa và theo dõi và theo dõi trực tuyến mọi lúc.

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài

2.2. Gửi hàng đi nước ngoài bằng hàng không.

Nhanh chóng và tiết kiệm, các dịch vụ vận tải hàng không của chúng tôi có thể được điều chỉnh để cung cấp một lần với bất kỳ kích cỡ nào, cung cấp các giải pháp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bằng máy bay thường xuyên thích hợp với các hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức.

Vận chuyển hàng đi nước ngoài
Vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không

2.3. Vận tải đường biển.

Các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đường biển tiết kiệm của chúng tôi bao gồm vận tại FCL và LCL. Một lựa chọn lý tưởng khi thời gian không phải là một mối quan tâm và đây là lựa chọn hợp lý nhất cho những hoạt động xuất nhập khẩu lớn, với kích thước và trọng tải vượt khổ.

Gửi hàng đi nước ngoài đường biển
Gửi hàng đi nước ngoài đường biển

2.4. Gửi tài liệu, bưu phẩm đi nước ngoài.

Gửi bưu phẩm nhỏ và tài liệu trên toàn thế giới thông qua dịch vụ hàng không của chúng tôi. Hoàn hảo cho quà tặng giá trị thấp hoặc mẫu, tài liệu và các mặt hàng nhỏ khác bạn cần để có được cho gia đình hoặc các cộng sự kinh doanh ở nước ngoài.

2.5. Gửi hành lý đi nước ngoài.

Gửi hàng đi nước ngoài an toàn
Gửi hàng đi nước ngoài an toàn

Khi bạn đang có ý định tái định cứ ở nước ngoài, bạn cần hỗ trợ di chuyển lượng lớn đồ vật từ nơi ở hiện tại sang nơi ở mới. Dịch vụ gửi hành lý đi nước ngoài sẽ cung cấp cho bạn mọi giải pháp tối ưu nhất. Giúp bạn gửi hành lý đi nước từ các vật cồng kềnh cho đến các mặt hàng dễ cỡ một cách thành công.

3. Các khu vực mà Vương Nhất Phát nhận gửi đến.

Gửi hàng hóa đi nước ngoài
Gửi hàng hóa đi nước ngoài

Chúng tôi hỗ trợ gửi hàng đi nước ngoài lên đến hơn 200 quốc gia khác nhau. Chúng tôi cung cấp mọi giải pháp vận chuyển quốc tế. Bao gồm cả gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài, và gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Các khu vực công ty nhận gửi bao gồm:

3.1. Gửi hàng đi Châu Mỹ.

Gửi hàng đi châu Mỹ
Gửi hàng đi châu Mỹ

Là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu, Vương Nhất Phát có khả năng vận chuyển gửi hàng đến Châu Mỹ một cách dễ dàng, với thời gian vận chuyển chỉ từ 4-6 ngày.

Tham khảo thêm ở: gửi hàng đi mỹ

3.2. Gửi hàng đến Châu Âu.

Gửi hàng hoá thương mại, hành lý vượt quá, quà tặng hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng được. Vương Nhất Phát express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa an toàn đến từng quốc gia thuộc khu vực Châu Âu: Đức, Anh, Pháp, Canada, Ý

Gửi hàng đi châu âu
Gửi hàng đi châu âu

3.3. Gửi hàng đi Châu Úc – Châu Đại Dương.

Đây là một châu lục khá đặc biệt, nó chỉ bao gồm quốc gia Úc và các vùng đảo xung quanh. Vương Nhất Phát sẽ đem đến cho bạn giải pháp gửi hàng đi Châu Úc bằng cả đường hàng không và đường biển giá rẻ, với thời gian gửi hàng chỉ dao động từ 3-5 ngày.

Bạn có biết dịch vụ: gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi Châu Úc
Gửi hàng đi Châu Úc

3.4. Gửi hàng đến Châu Á.

Khả năng vận chuyển và phân phối rộng khắp của Vương Nhất Phát. Đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng đi các quốc gia thuộc Châu Á với thời gian vận chuyển chỉ dao động từ 1-3 ngày.

Bạn muốn gửi hàng đi Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Campuchia, Hàn Quốc, Lào, Thái Lan, Singapore… hãy đăng kí gửi hàng đi nước ngoài tại Vương Nhất Phát, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Gửi hàng đi Châu Á
Gửi hàng đi Châu Á

3.5. Gửi hàng đi Châu Phi.

Mặc dù khu vực này có khá nhiều bất ổn về tình hình an ninh. Nhưng với Vương Nhất Phát, việc vận chuyển gửi hàng hóa đến Châu Phi không phải là điều khó khăn.

Bất kể bạn cần gửi gì, chúng tôi có khả năng gửi hàng bằng máy bay và tàu biển để giao hàng đến nhiều địa điểm trên khắp châu Phi đúng giờ với mức giá cạnh tranh.

Gửi hàng đi Châu Phi
Gửi hàng đi Châu Phi

Tại Vương Nhất Phát, hàng hoá của bạn sẽ được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia vận chuyển quốc tế có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Tất cả các trung tâm dịch vụ mà công ty cung cấp đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có ý định gửi hàng đi nước ngoài an toàn: 0936 391 538 – 0901 418 600.

Vương Nhất Phát gửi hàng đi nước ngoài uy tín No.1

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon