Gửi hàng hóa đi nước khác

Gửi hàng đi Hàn Quốc đơn giản hay khó khăn?

Những năm gần đây, sự lan tỏa của làn sóng văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc ra toàn thế giới, đặc biệt là tại khu vực châu Á, cả về âm nhạc lẫn phim ảnh, có thể kể đến làn sóng làn sóng hallyu. Ảnh hưởng của văn hóa – nghệ thuật Hàn Quốc lan tỏa ra toàn thế giới, đặc biệt là tại khu vực châu Á. Vì thế, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa 2 nước ngày càng tăng mạnh. Gửi hàng đi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ chiếm thị phần lớn trong thị trường chuyển phát nhanh quốc tế.

Không chỉ vậy, sự giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc cũng tăng nhanh. Bằng chứng là lực lượng nhân công xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc khá nhiều.Tham khảo tất tần tật thông tin về gửi hàng đi nước ngoài, bạn cần biết

Bạn biết gì về dịch vụ này? Gửi hàng đi Hàn Quốc có đơn giản không? Hãy theo dõi bài viết sau:

1. Gửi hàng đi Hàn Quốc – đơn giản hay khó khăn?

Không phủ nhận rằng Hàn Quốc có vị trí địa lý khá thuận lợi để phát triển dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển cũng như đường hàng không. Tuy nhưng dù có thể nói nếu so với gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi anh, gửi hàng đi châu âu, thì gửi hàng đi Hàn Quốc dễ dàng hơn một chút. Bởi vì:

 • Khoảng cách địa lý không quá xa, nếu vận chuyển hành khách bằng máy bay thì chỉ trong 1 ngày là đến, mà không phải thông quan trạm vận chuyển trung gian.
 • Tiêu chuẩn gửi vật phẩm không kiểm soát gắt gao như ở Châu Âu.

Bạn có biết về gửi hàng đi Nhật Bản

Nhưng bạn phải biết rằng, mặc dù giá gửi hàng đi Hàn Quốc có thể rẻ hơn so với các dịch vụ khác, hay hàng hóa có thể được vận chuyển dễ dàng hơn. Thì bạn cũng cần phải cẩn thận với nhiều thứ, bởi hàng hóa bạn có thể đối mặt với nguy cơ tiêu hủy, vì những lí do đáng tiếc.

gửi hàng đi hàn quốc
gửi hàng đi hàn quốc

Để tránh trường hợp này, bạn cần nắm được danh sách hàng hóa gửi đi Hàn Quốc bị cấm:

1.1. Danh sách hàng hóa bị cấm gửi đi Hàn Quốc

 • Vũ khí (bao gồm đồ chơi mô phỏng)
 • Ma tuý
 • Các sản phẩm động vật hoang dã (mai rùa, da bò sát,…), động vật sống,…
 • Tiền tệ và phiếc sec.
 • Những tác phẩm, CD, hình ảnh chứa nội dung khiêu dâm.
 • Những tài liệu mang tính chống phá chính phủ, tài liệu tình báo.
 • Hàng giả, tiền tệ, trái phiếu.
 • Hóa chất độc hại.
 • Hải sản tười sống…
Hàng hóa bị cấm gửi đi Hàn Quốc
Hàng hóa bị cấm gửi đi Hàn Quốc

Ngoài ra, còn một số mặt hàng bị cấm khác mà chúng tôi không thể nào liệt kê ra hết được, để biết hàng hóa bạn định gửi đi Hàn Quốc có bị cấm gửi hay thuộc diện hạn chế gửi không, bạn vui lòng liên hệ anh Nhã: 0936 391 538 để được giải đáp cụ thể hơn.

1.2. Nên gửi hàng đi Hàn Quốc bằng tàu biển hay máy bay.

Một trong những câu hỏi mà ai cũng quan tâm: “gửi hàng đi Hàn Quốc bằng tàu biển hay máy bay là tốt đây?“.

Phương tiện vận tải hàng hóa luôn là phương thức quyết định chất lượng dịch vụ đi kèm, tuy nhiên không phải lúc nào cũng nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ. Nhiều doanh nghiệp/cá nhân luôn cố gắng chọn lựa tìm kiếm một công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, nhưng thực tế yếu tố “giá rẻ” rất khó song hành với “uy tín”.

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng tàu biển
Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng tàu biển

Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy dẹp đi suy nghĩ đặt “giá tiền” là tiêu chí hàng đầu trong việc chọn dịch vụ. Bạn có thể chọn lựa gửi hàng đi Hàn Quốc bằng tàu biển, bằng máy bay, nhưng cần căn cứ vào hàng hóa mà bạn muốn gửi đi nặng hay nhé, khối lượng, kích thước ra sau, chúng thuộc mặt hàng gì?…

Có khá nhiều yếu tố để căn cứ chọn lựa nên gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển hay đường hàng không. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là nhà cung cấp dịch vụ hay hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, thì khó có thể phán đoán được hàng hóa mình muốn gửi đi nên ưu tiên vận tải bằng phương tiện nào.

Cách tốt nhất là hãy chịu khó tiếp thu những ý kiến tư vấn từ những công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, như Vương Nhất Phát express chẳng hạn.

Và nên nhớ rằng, những mặc hàng thực phẩm nên ưu tiên gửi đi Hàn Quốc bằng đường hàng không, bởi thời gian bảo quan của mặt hàng này thường ngắn, đó chính là lý do bạn cần gửi chúng đi càng nhanh càng tốt.

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng tàu biển thường coi trọng yếu tố trọng lượng nặng, kích thước lớn, vì vậy bạn chỉ nên gửi hàng đi Hàn Quốc với hình thức này khi và chỉ khi đã xác định trọng lượng thể tích hàng hóa >=100 kg.

Để biết kĩ hơn về các thông tin này, bạn liên hệ trực tiếp với anh Nhã: 0936 391 538 để được tư vấn kịp thời.

1.3. Tầm quan trọng của tờ khai hải quan trong gửi hàng đi Hàn Quốc.

Trong ngành vận tải luôn không thiếu những yếu tố bất ngờ, có thể bạn được gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, nhưng khi đến cửa sân bay, hay cửa cảng biển lại bị đánh thuế hàng hóa rất nặng. Thành ra chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc lại trở nên đắt đỏ, vượt xa những gì mà bạn dự tính.

Không có bất cứ công ty nào có thể đảm bảo cho bạn, là hàng hóa mà bạn gửi đi sẽ được miễn thuế 100%, bởi vì họ không thể nào làm chủ được vấn đề này, và bảng biểu phí thuế hàng hóa luôn không cố định trong một trường hợp cụ thể nào.

Dù vậy, tại sao vẫn cần sự trợ giúp từ những công ty chuyển phát nhanh?

Bởi bạn sẽ khó có thể tự kê khai những loại giấy tờ hải quan cần thiết để được thông quan, bởi chúng khá phức tạp, ngôn ngữ chuyên ngành khá nhiều, hiển nhiên những loại giấy tờ này sử dụng chủ yếu bằng tiếng Anh. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bất đồng ngôn ngữ.

Điều quan trọng hơn nữa, mặc dù các công ty chuyển phát nhanh không thể đảm bảo bạn được miễn thuế 100% khi thông quan, nhưng họ lại có cách khai báo thông minh trên tờ khai, điều này giúp bạn có thể được giảm tiền thuế, hay thậm chí chí là miễn thuế.

Đó là lý do mà hầu hết bạn chỉ nên chọn gửi hàng đi Hàn Quốc bằng bưu điện, nhờ người xách tay hộ, hay đăng kí dịch vụ tại những công ty chuyển phát nhanh uy tín, chứ không nên tự mình vận chuyển, bởi bạn sẽ không thể nào lường trước được những rủi ro nếu bạn khai báo không đúng thông tin trong tờ khai hải quan.

1.4. Cách chọn lựa một công ty gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, giá cả phải chăng.

Bạn có thể chọn gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện, gửi hàng đi Hàn Quốc FedEx, TNT, DHL, UPS, hay gửi hàng đi hàng quốc từ những đại lý chuyển phát nhanh uy tín. Đó điều là những dịch vụ mà bạn nên cân nhắc chọn lựa. Bạn có thể tìm hiểu sự khác nhau giữa những loại hình vận chuyển đến Hàn Quốc ở mục sau:

1.4.1. Gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện hay vận chuyển hàng đi Hàn bằng bưu điện được rất nhiều người biết đến, bởi chuyển phát nhanh bưu điện là một công ty lâu đời nhất trong lĩnh vực vận chuyển tại Việt Nam.

Hơn hết nó còn chiếm lợi thế lớn về hệ thống chi nhánh phân bố rộng khắp cả nước, từ thành phố, thị xã, cho đến nông thôn, ai ai cũng có cơ hội tiếp cận dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện.

Một lợi thế nữa với loại hình vận chuyển này, về mặt bằng chung thì gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện có mức giá mềm hơn so với các công ty chuyển phát nhanh tư nhân.

Tuy vậy, về chất lượng dịch vụ cũng như yêu cầu gửi hàng cấp tốc, thì loại hình này hoàn toàn không đáp ứng được. Sự chậm trễ trong giao hàng là điều thường thấy ở gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện.

1.4.2. Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc DHL, Fedex, TNT, UPS.

Bốn hãng trên đều là những hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất hiện nay. Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nếu bạn đăng kí dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc tại những hãng này, bạn sẽ không phải lo lắng gì về thời gian, bởi hàng hóa sẽ được gửi đi trong ngày, và đến tay người nhận chỉ từ 1-2 ngày sau đó.

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc Fedex-TNT-DHL-UPS
Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc Fedex-TNT-DHL-UPS

Thời gian gửi hàng tốc hành, luôn là những gì nghĩ về chuyển phát nhanh DHL, Fedex, TNT, UPS. Tuy nhiên thực sự giá cả của dịch vụ này không hề rẻ chút nào, nhiều người nhận xét rằng nếu bạn đăng kí gửi hàng trực tiếp tại những công ty này, bạn sẽ phải đối mặt với mức cước phí “khổng lồ”. Nhưng còn về chất lượng dịch vụ, thì các hãng chuyển phát nhanh này luôn là số 1.

1.4.3. Sử dụng dịch vụ từ đại lý chuyển phát nhanh, để gửi hàng đi Hàn Quốc vừa rẻ, vùa uy tín.

Bạn muốn gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, vừa uy tín. Cả 2 hình thức trên đều không thể đáp ứng được. Nhưng đừng lo với gửi hàng đi Hàn Quốc từ đại lý chuyển phát nhanh.

Bạn có thể chọn lựa được dịch vụ chất lượng FedeX, TNT, UPS, DHL với mức giá rẻ hơn một chút, và đôi khi cước phí có thể giảm mạnh vào những dịch sale lớn.

Thông thường, khi bạn đăng kí dịch vụ tại những đại lý chuyển phát nhanh, bạn sẽ được cung cấp gói dịch vụ với mức chiết khấu dao động từ 10-40%, sô với giá gốc niêm yết của hãng DHL, Fedex, TNT, UPS.

Hơn nữa, dù giá cả có rẻ hơn đi chăng nữa, thì chất lượng dịch vụ cũng không hề suy giảm chút nào, bạn vẫn được hưởng trọn vẹn những ưu đãi, dịch vụ kèm theo không khác gì so với khi đăng kí gửi hàng từ hãng gốc.

Đó chính là lý do, thay vì khách hàng chọn đăng kí dịch vụ trực tiếp từ hàng DHL, Fedex, TNT, UPS, thì họ lại chọn gửi hàng từ đại lý của những hàng này.

Một trong những đại lý chuyển phát nhanh uy tín nhất hiện nay, có thể kể đến là Vương Nhất Phát express. Và đây là lý do mà bạn đừng bỏ lỡ cơ hội gửi hàng đi Hàn Quốc tại Vương Nhất Phát.

2. Gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín số 1 tại Vương Nhất Phát.

Vương Nhất Phát express chắc hẳn không phải là một cái tên xa lạ đối với nhiều người. Bởi công ty này được thành lập khá lâu, với khoảng thời gian phát triển hơn 10 năm, công ty đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực cạnh tranh cao như vận chuyển quốc tế.

Vậy hãy thử tìm hiểu xem, Vương Nhất Phát express có gì khác biệt? Và độ uy tín của công ty như thế nào?

2.1. Hỗ trợ gửi hàng đa quốc gia

Với việc là một công ty vận chuyển quốc tế, Vương Nhất Phát tập trung phát triển nhiều chuyên tuyến gửi hàng đi nước ngoài khác nhau, có thể kể đến như gửi hàng đi úc, gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi Hàn Quốc, gửi hàng đi Nhật Bản, Anh, Đức, Hà Lan, Campuchia,…

Con số quốc gia mà Vương Nhất Phát từng gửi hàng đi lên đến hơn 200. Đủ thấy quy mô hoạt động chuyên tuyến vận tải của công ty hoạt động rộng lớn như thế nào?

Dù bạn muốn gửi hàng đi đến bất cứ nước nào Vương Nhất Phát cũng giúp gửi hàng hóa của bạn đến nơi chỉ định trong khoảng thời gian ngắn.

2.2. Gửi hàng quốc tế tiết kiệm.

Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ
Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ

Như đã nói ở trên, chính bởi việc là một đại lý gửi hàng của cả 4 hãng chuyển phát nhanh lớn nhất, nên công ty luôn đưa ra mức giá chiết khấu cực kì hấp dẫn.

Khách hàng gửi đi Hàn Quốc hay bất kì đâu, đều có cơ hội nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn, với nhiều gói cước khuyến mãi hàng tháng, đặc biệt có thời điểm, Vương Nhất Phát khuyễn mãi 50% giá cước gửi hàng, vì vậy hãy theo dõi thông tin khuyến mãi mỗi ngày trên website guidimy.com.

2.3. Dịch vụ thân thiện, hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế“, công ty luôn có gắng hỗ trợ mọi vấn đề vận chuyển hàng hải, hàng không đến từng quý khách hàng.

Vương Nhất Phát cung cấp đường dây nóng hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp 24/7: 0936 391 538, bạn có thể gọi bất cứ lúc nào, và chắc chắn bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ nhất.

2.4. Dịch vụ gửi hàng đính kèm theo nhiều tiện ích hỗ trợ khác.

Khi bạn đăng kí dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Vương Nhất Phát, bạn không chỉ đơn thuần là nhận được dịch vụ gửi hàng đến quốc gia chỉ định, mà còn nhận nhiều dịch vụ kèm theo vô cùng hấp dẫn. Ví như khi bạn gửi hàng đi Hàn Quốc tại Vương Nhất Phát, bạn sẽ được:

Gửi hàng đi Hàn Quốc door-to-door
Gửi hàng đi Hàn Quốc door-to-door
 1. Hỗ trợ dịch vụ door-to-door.
 2. Hỗ trợ khai báo thông tin hải quan một cách chính xác và thông minh giúp giảm thuế thông quan.
 3. Tra cứu và xác nhận thông tin người nhận một cách chính xác bằng phương tiện công nghệ thông tin.
 4. Thông báo tình hình đơn hàng mọi lúc, ngoài ra, còn được cung cấp số vận đơn giúp khách hàng dễ dàng tra cứu trực tuyến.
 5. Đóng gói hàng miễn phí.
 6. Tư vấn gửi hàng thông mình, giá rẻ, chuyên nghiệp.
 7. Gói bảo hiểm hàng hóa kèm theo, đảm bảo quyền lợi quý doanh nghiệp/quý khách hàng.
 8. Chương trình tri ân khách hàng kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn vào những dịp lễ lớn…

Nếu bạn mong muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Vương Nhất Phát, thì hãy nhanh chóng gọi ngay qua số điện thoại 0936 391 538 (gặp anh Nhã). Công ty đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ gửi hàng giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon