Gửi hàng hóa đi nước khác

Gửi hàng đi nhật bản nhanh – rẻ – dễ dàng – uy tín nhất

Hòn đảo tuyệt vời – nhật bản đã trở thành một điểm ngày càng phổ biến để phát triển dịch vụ gửi hàng đi nhật bản. Để đảm bảo quá trình này là dễ dàng, nhanh chóng và giảm bớt các rắc rối không cần thiết, quý khách hãy làm theo hướng dẫn cơ bản này bao gồm những vấn đề chính về gửi hàng đi nước ngoài.

Bất kể bạn là doanh nhân hay người kinh doanh, đây là bốn chủ đề chính bạn cần phải hiểu trước khi vận chuyển.

1. Sơ lược dịch vụ gửi hàng đi nhật bản, tổng quan về hải quan nhật bản

Giống như bất kỳ quốc gia nào, nhật bản cũng có một số hạn chế và tổng số lệnh cấm đối với một số mặt hàng nhất định. Thực tiễn tốt nhất ở đây là kiểm tra trang web hải quan nhật bản chính thức để đảm bảo rằng hàng hoá của bạn không bị hạn chế hoặc bị cấm. Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng bạn có tài liệu chính xác với bưu kiện của bạn – đó là tự động cung cấp khi bạn đặt dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản của công ty Vương Nhất Phát.

1.1. Lý do hải quan Nhật cần xác định bưu kiện gửi hàng đi Nhật Bản

Cơ quan Hải quan địa phương cần xác định những mặt hàng nào trong bưu kiện của bạn vì hai lý do khác nhau:

 • Thứ nhất là để họ có thể tính chính xác các nhiệm vụ và lệ phí gửi hàng đi Nhật Bản.
 • Thứ hai là để xem các mặt hàng của bạn bị cấm hoặc bị hạn chế từ nhập cảnh.

Đó là lý do tại sao bạn hoàn tất quá trình đặt đơn hàng vận chuyển một cách chính xác và trung thực nhất.

gửi hàng hóa đi nhật bản
Gửi hàng hóa đi nhật bản – bạn cần biết?

1.2. Cần lưu ý điều gì trong quá trình gửi hàng đi Nhật Bản

Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản thuế hoặc thuế cho hàng hóa của bạn nếu tổng giá trị lô hàng có giá trị dưới 10.000 yên. Nếu hàng hóa của bạn có giá trị hơn 10.000 yên, người nhận sẽ được hải quan liên lạc và yêu cầu thanh toán phí này. Nếu bạn muốn thanh toán số tiền này thay thế, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của Vương Nhất Phát.

Nếu bạn muốn gửi hàng đi anh hãy xem đăng kí dịch vụ gửi hàng đi anh của chúng tôi.

2. Các sản phẩm bị cấm và hạn chế gửi đi nhật bản.

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng của chúng tôi kiểm tra với trang web hải quan của nước tiếp nhận để biết thêm chi tiết về việc Nhật cấm nhập khẩu . Hơn nữa, như chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi cũng có một danh sách các mặt hàng bị hạn chế và bị cấm mà chúng tôi không thể vận chuyển. Kiểm tra các điều khoản chuyển phát nhanh của chúng tôi trước khí bạn muốn gửi hàng đi Nhật Bản.

 • Khí ga
 • Sữa
 • Lông thú, ngà voi
 • Thực phầm tươi sống
 • Tiền mặt
 • Sơn móng tay
 • Thực vật
 • Thuốc lá,….

3. Một số mặt hàng gửi đi Nhật thông dụng – bạn cần biết?

Có khá nhiều mặt hàng hóa khác nhau có thể gửi đi Nhật bằng cả đường biển và đường hàng không. Tuy nhiên một trong những mặt hàng thuộc dạng khó gửi có thể kể đến như hàng thực phẩm, hàng dễ vỡ… Mặt hàng thực phẩm mặc dù có thể gửi đi Nhật, tuy nhiên chúng lại cần đảm bảo một số quy tắc nhất định.

3.1. Gửi thực phẩm đến nhật bản và những điều cần lưu ý?

gửi hàng đi nhật bản
Những lưu ý khi gửi hàng đi nhật bản

Mặc dù nhật bản là một quốc gia giàu thực phẩm mang tính biểu tượng nhất thế giới, đối với một số người việt sinh sống ở nhật bản,chắc chắn sẽ nhớ rất nhiều hương vị quê nhà. Vì vậy, để gửi một món ăn đi nhật bạn cần làm theo các quy tắc cơ bản để gửi hàng thực phẩm đi nhật bản dễ dàng nhất.

Bạn cần lưu ý khi muốn gửi hàng thực phẩm đi nhật an toàn

 • Thực phẩm phải ở trong bao bì của nhà sản xuất ban đầu.
 • Bao bì thực phẩm phải được niêm phong và không bị giả mạo bằng bất cứ cách nào.
 • Nhãn thực phẩm phải liệt kê tất cả các thành phần.
 • Thực phẩm phải có thời hạn sử dụng lâu hơn sáu tháng kể từ ngày vận chuyển.
 • Tất cả các thực phẩm có thời hạn sử dụng dưới 6 tháng sẽ được phân loại là dễ hư hỏng, và không thể gửi qua chuyển phát nhanh, ngay cả khi cửa hàng đã mua.

3.2. Gửi hàng quà tặng cho nhật bản?

Nhật bản là một trong những điểm đến phổ biến nhất để gửi quà tặng đi nhật bản từ việt nam. Bạn cũng sẽ vui mừng khi biết rằng nếu mặt hàng này có giá trị dưới 10.000 yên thì bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản thuế hoặc thuế nào cho nó. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để nhớ để đảm bảo món quà của bạn không bị trì hoãn trong hải quan.

Bạn cần lưu ý khi muốn gửi hàng quà tặng, lưu niệm đi nhật dễ dàng:

Hãy rất cụ thể trong suốt quá trình đặt đơn hàng gửi hàng đi nhật bản đối với món quà của bạn. Thật dễ dàng để rơi vào cái bẫy chỉ đơn giản ghi nhãn một món hàng là “món quà”, điều này sẽ chỉ dẫn tới việc bị hải quan làm trì hoãn hành trình vận chuyển bởi nhân viên hải quan và có thể phải trả phí bổ sung.

Đảm bảo món quà của bạn không nằm trong danh sách các mặt hàng bị hạn chế hoặc bị cấm. Ví dụ: bạn không thể gửi nước hoa bằng chuyển phát vì nó dễ cháy.

4. Gửi đến các địa điểm ở xa ở nhật bản

Nhật bản có một trong những cảnh quan tuyệt vời nhất so với các vùng khác nhau trên trái đất, với một số địa điểm xa hơn những nơi khác. Nếu bạn gửi đến một địa điểm ở xa ở nhật bản, hãy lưu ý rằng khoản phụ thu bổ sung sẽ được áp dụng cho hóa đơn cuối cùng của bạn. Lệ phí được tính bằng cách áp dụng cho mỗi kg cho tổng số khoảng cách cần thiết để đi du lịch, hoặc phí khu vực vùng xa chuẩn.

Gửi hàng đi nhật bản của công ty Vương Nhất Phát sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn vận chuyển hàng hóa đi an toàn nhất, dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon