Gửi hàng hóa đi nước khác

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đà Nẵng an toàn, chất lượng

Theo nhu cầu vận chuyển hàng đi nước ngoài ngày càng cao, các dịch vụ vận vận chuyển cũng ngày càng tăng lên. Các dịch vụ vận chuyển có mặt hầu hết ở các tỉnh thành trên đất nước. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đà Nẵng của Vương Nhất Phát là một trong các dịch được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Vậy các những mặt hàng nào được phép gửi đi nước ngoài?

Công ty Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đà Lạt giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Bạc Liêu an toàn

Các loại hàng hóa được phép gửi đi Mỹ, Úc, Canada

Các loại hàng hóa được phép gửi đi Mỹ, Úc, Canada
Các loại hàng hóa được phép gửi đi Mỹ, Úc, Canada

Với sự phát triển ngày càng đi lên của các ngành kinh tế quốc tế, việc vận chuyển các kiện hàng đi nước ngoài đã không còn là vấn đề nan giải như trước nữa. Các khoản mục hàng hóa được cấp phép gửi đi nước ngoài cùng trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Các dịch vụ vận chuyển sẽ dựa theo quy định của mỗi nước mà áp dụng với các gói hàng được gửi.

Dựa theo các quy định của pháp luật. các loại hàng được cho phép gửi đi nước ngoài bao gồm:

  • Các loại đồ dùng sinh hoạt hàng ngày: áo quần, túi xách, vải,…
  • Đồ dùng và thiết bị điện tử: máy chơi game, máy nghe nhạc …
  • Đồ gia công mỹ nghệ: tranh thêu, tranh nghệ thuật, bàn, ghế,…
  • Các loại quà tặng nhỏ cho gia đình.
  • Một số hóa chất và thuốc tây được phép mang theo.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada của Vương Nhất Phát. Bạn sẽ nhận được dịch vụ đóng gói các loại hàng hóa. Chúng tôi nhận gửi nhiều mặt hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tăng tính tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Chi phí vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng ra sao?

Các loại hàng hóa được gửi đi sẽ có chi phí được theo công thức sau:

(Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao)/5000 = ? Kg.

-Nếu hàng thuộc loại lớn có chu vi:

(2*Rộng +2*Cao) + Chiều Dài >= 330 thì kiện hàng đó là 68 kg.

Chi tiết giá gửi đi của các kiện hàng đều sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ tính toán và thông báo chi tiết đến quý khách.

gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đà Nẵng
gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đà Nẵng

Vì sao nên dịch vụ vận chuyển tại Vương Nhất Phát?

Vương Nhất Phát là một đại lý vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Vương Nhất Phát sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và các mối vận chuyển uy tín trên toàn cầu. Chúng tôi luôn tự hào là đại lý uy tín, chuyên cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tín, giá rẻ nhất. Đến với đại lý Vương Nhất Phát quý khách sẽ nhận được các dịch vụ cao cấp như:

Vì sao nên dịch vụ vận chuyển tại Vương Nhất Phát?
Vì sao nên dịch vụ vận chuyển tại Vương Nhất Phát?

Mọi cuộc gọi đều được chuyên viên kinh nghiệm tiếp nhận và giải đáp.

Các chuyên viên tại Vương Nhất Phát đều được đào tạo và tuyển chọn với đầu vào khắt khe. Kinh nghiệm và và hiểu biết của các chuyên viên về ngành vận chuyển rất chuẩn xác. Thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của quý khách. Đặc biệt các cuộc gọi hotline đến Vương Nhất Phát đều sẽ được các nhân viên trực tiếp nhận, chứ không cài đặt chế độ tự động như những nơi khác.

Các kiện hàng được gửi sẽ do các nhân viên đến tận nơi để nhận.

Với mục tiêu đem lại sự thuận nhất cho khách hàng, nếu các kiện hàng được gửi đi quá lớn, khách hàng không thể tự đem đến. Thì chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng tại nhà cho quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ đóng gói mọi loại hàng hóa mỹ phẩm, gương, giấy, bàn, ghế, chất lỏng,… Quy trình và cách gói sẽ phụ thuộc vào loại hàng được gửi đi. Đảm bảo chắc chắn và an toàn trong cả quá trình vận chuyển.

Tư vấn và giải quyết các thủ tục liên quan đến gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đà Nẵng

Để đảm được độ chính xác và sự thuận lợi khi vận chuyển các mặt hàng. Vương Nhất Phát sẽ hỗ trợ quý khách hoàn thành các loại thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc gửi hàng. Các bước thực hiện đều sẽ do các nhân viên có kinh nghiệm nhất trong ngành vận chuyển hỗ trợ và giải quyết.

Quá trình vận chuyển đều được thông báo đến khách hàng

Quá trình vận chuyển đều được thông báo đến khách hàng
Quá trình vận chuyển đều được thông báo đến khách hàng

Trong suốt quá trình hàng hóa được gửi đi, các chuyên tại Vương Nhất Phát sẽ luôn theo dõi và cập nhật những thông tin về kiện hàng cho quý hàng. Việc này giúp cho khách nắm rõ được lộ trình hàng đang đi, đồng thời có thể kịp thời giải quyết các sự cố xảy ra bất ngờ.

Đảm bảo giao hàng đến tận tay người nhận 

Là một nhà vận chuyển quốc tế uy tín, Vương Nhất Phát luôn đảm bảo các kiện hàng sẽ được giao tận tay cho người nhận. Đảm bảo giao đúng thời gian và chính xác không xảy ra sai sót.

Giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ tại Vương Nhất Phát được nhiều người sử dụng không chỉ bởi sự uy tín, an toàn, chất lượng mà còn giá thành rất hợp lý, đảm đảm đem đến cho quý khách những lợi ích tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đà Nẵng của Vương Nhất Phát. Hy vọng các thông tin có trên bài sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ tại đây.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon