Gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Bạc Liêu an toàn

Bạn cần một một dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến các nước trên thế giới nhanh, tiết kiệm thì lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bạc Liêu ngay nhé. Đây chính là giải pháp chuyển hàng quốc tế an toàn, tiện lợi nhất hiện nay.

Mạng lưới vận chuyển quốc tế rộng lớn.

Vương Nhất Phát là một trong những công ty, đại lý có mạng lưới vận chuyển hàng hóa quốc tế nhiều nhất, lớn nhất và an toàn nhất, với sự hợp tác của các công ty vận chuyển quốc tế UPS, DHL, TNT, Fedex, EMS,…

Vận chuyển hàng quốc tế UPS

UPS là công ty chuyển phát hàng lớn nhất thế giới và nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và kho vận đứng đầu thế giới, UPS vẫn tiếp tục phát triển các lĩnh vực kho vận, quản lý chuỗi cung ứng và thương mại điện tử . . . kết hợp với lưu lượng hàng hoá, thông tin và quỹ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Nha trang được công ty vận tải và giao nhận Vương Nhất Phát cung cấp với giá cước chính hãng, đại lý cấp 1. Dịch vụ tiếp cận với các đơn hàng từ Việt Nam đến các nước trên thế giới vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng, chất lượng hàng hóa an toàn.

Vận chuyển hàng quốc tế Fedex

vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Bạc Liêu
vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Bạc Liêu

FedEx Express là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy cho hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

FedEx Express sử dụng một mạng lưới hàng không và mặt đất toàn cầu để tăng tốc độ giao hàng của lô hàng thời gian nhạy cảm, thường là trong 1-2 ngày làm việc với thời gian giao hàng được đảm bảo.

Vận chuyển hàng quốc tế TNT

TNT Việt Nam (TNT-Vietrans) là công ty Liên doanh Chuyển Phát Nhanh (CPN) đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh CPN và kho vận hậu cần. TNT Việt Nam là một phần quan trọng trong mạng lưới giao nhận tại hơn 200 quốc gia tòan cầu với chuỗi loại hình dịch vụ, sản phẩm CPN & kho vận hậu cần phong phú.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bạc Liêu

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài đều đước xác định bằng các hình thức vận chuyển khác nhau, chi phí vận chuyển khác nhau, vận chuyển nhanh hay vận chuyển tiết kiệm, vận chuyển hàng tại Đà Nẵng,….

Thời gian vận chuyển trung bình khi sử dụng dịch vụ

Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bạc Liêu, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Á từ 1-2 ngày làm việc.

Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bạc Liêu, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Âu và Châu Mỹ từ 3-5 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại Bạc Liêu, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Trung Đông từ 4-6 ngày làm việc.

Các hình thức vận chuyển khác nhau:

Có 3 hình thức vận chuyển được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất tại công ty Vương Nhất Phát chúng tôi, đó là:

Thời gian, giá cước chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến các nước tùy thuộc vào quốc gia nhận, hình thức vận chuyển. Ví dụ: chuyển phát nhanh hàng hóa sang Trung Quốc mất 1-3 ngày bằng đường hàng không, 4-6 ngày bằng đường bộ, 3-5 ngày bằng đường biển. Tất các dịch vụ trên sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết, tận tình để khách hàng có những lựa chọn phù hợp.

Hàng hóa được vận chuyển đi nước ngoài tại Bạc Liêu

Sau đây là một số mạt hàng được công ty Vương Nhất Phát chúng tôi vận chuyển nhiều nhất với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bạc Liêu.

  • Hàng đồ dùng phổ thông: quần áo, giày dép, túi xách, nội thất, máy móc, đồ điện tử…
  • Các mặt hàng mỹ phẩm: son, phấn, nước hoa, kem dưỡng da, bột tắm trắng, dầu gội đầu, kem đánh răng, dầu dưỡng tóc…
  • Dược phẩm: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y…
  • Thực phẩm: bánh kẹo, bánh mì, hạt ngũ cốc…
  • Các loại chất lỏng: dung dịch, tinh dầu, hóa chất…
  • Hàng hóa chất bột: bột ngũ cốc, vật liệu xây dựng dạng bột, khoáng sản…

4 lý do sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Vương Nhất Phát?

vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Bạc Liêu

Tính an toàn, uy tín trong dịch vụ vận tải & giao nhận. Đây là công ty chuyển phát lớn nhất thế giới nhằm giúp bạn đảm bảo khả năng  cạnh tranh trên thị trường quốc tế đang mở rộng nhanh chóng

Khách hàng dễ theo dõi và thanh toán đơn hàng;

Chuyển phát nhanh tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí.

Mạng lưới vận chuyển toàn cầu hiệu quả nhất thế giới giúp giảm khí thải carbon và bảo tồn nguồn tài nguyên.

Chính sách chăm sóc khách hàng và tư vấn dịch vụ 24/24

Vương Nhất Phát mong muốn trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Bạc Liêu tốt nhất.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon