Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang

Nha Trang là một trong những vùng biển đẹp nhất của Việt Nam, cũng là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của Viết Nam, tại đây ngành gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang cũng được phát triển mạnh mẽ.

Công ty Vương Nhất Phát của chúng tôi là một trong những đại lý lớn của các công ty vận chuyển hàng quốc tế như DHL, Fedex, UPS,… Cũng vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn vận chuyển tất cả hàng hóa như: tài liệu, bưu phẩm, cá tươi, bánh kẹo, khẩu trang, dung dịch khử trùng, ba lo,…. đến tất cả các nước lớn, nhỏ trên thế giới bằng con đường nhanh nhất, an toàn nhất và rẻ nhất.

Chuyên nhận các mặt hàng gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang

Là một nhà kinh doanh chuyên vận, chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi tự hào về những thành tự của mình, chúng tôi tự hào khi các thể vận chuyển các măt hàng của bạn đến nơi an toàn, và chúng tôi càng tự hào khi bạn đã lựa chọn công ty Vương Nhất Phát.

Một số Mặt hàng mà chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất với giá rẻ nhất.

Gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang
Gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang

Chuyên vận chuyển các loại hàng hóa đến các tỉnh thành trên thế giới

 

  • Quần áo, giày dép, balo, mũ, đồ gốm sứ, chén sứ, đĩa sứ, tượng gỗ, tượng nghệ thuật,…
  • Các món quà lưu niệm, hồ sơ, giấy tờ, thư từ, bưu phẩm,… chúng tôi có thể giúp bạn vận chuyển đi quốc tế nhanh chóng nhất bằng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang hỏa tốc.

Các loại thuốc chữa trị

 

Thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, Đông y, thảo mộc

Nhận gửi các loại thực phẩm khô

Thực phẩm khô: Cá, mực, tôm khô,…hay các loại mắm: Mắm Phú Quốc, mắm Phan Thiết,…

Những mặt hàng mỹ phẩm chăm sóc da cho chị em phụ nữ

Kem, son môi, sữa tắm, dầu gội đầu, serum, kem tẩy chế bào chết, kem chống nắng, xịt khoáng, kem dưỡng ẩm,….

Đặc biệt các mặt hàng nặng kí, cồng kềnh, khó di chuyển

Tủ lạnh, máy giặt, tủ quần áo, tủ sách lớn, giường, nệm,… Đều được chúng vận chuyển dễ dàng.

Cam kết của chúng tôi đối với bạn về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang

Nhu cầu vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài như gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Úc,… tại các tỉnh – thành phố của Việt Nam như Nha Trang, Tiền Giang, Hậu Giang, Vũng Tàu, Kiên Giang,… ngày càng tăng cao.

Do đó chúng tôi chuyển phát nhanh Vương Nhất Phát tại Nha Trang không ngừng tìm cách hoàn thiện, xây dựng chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng hoàn hảo hơn.

Để giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, và công sức,… chúng tôi vận dụng tất cả kinh nghiệm của bản thân nhiều năm trong ngành ra để giúp sức được một phần nào đấy cho các khách hàng yêu quý. Chúng tôi cam kết với bạn những lợi ích sau khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang.

Gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang-2
Gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang-2

Giá cả

Nhiều mức giá khác nhau, với những chương trình khuyến mãi, chương trình ưu đãi cực tốt, giúp bạn có thể tìm ra một chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

Dịch vụ hỗ trợ

  • Hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu dịch vụ, lựa chọn dịch vụ mọi lúc. Giúp bạn đưa ra giải đáp mọi thắc mắc hợp lí nhất, luôn có mặt và chăm sóc bạn 24/24.
  • Các thủ tục thông quan xuất khẩu, các giấy từ vận chuyển liên quan, các chừng tư cần khai báo, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành một cách nhanh nhất.
  • Hỗ trợ bạn đóng gói và nhận hàng không phân giới hạng tại khu vực Nha Trang nói riêng, và các tỉnh – thành phố khác tại Việt Nam nói chúng.
  • Giao hàng tận tay người nhận theo đúng địa chỉ mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi.

Đảm bảo an toàn vận chuyển hàng hóa

  • Đảm bảo hàng hóa bạn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, không hư hỏng, không mất mát, còn seal y nguyên,…
  • Quá trình vận chuyển, giao nhận hàng luôn minh bạch, bạn có thể theo dõi hàng hóa di chuyển với bằng chứng hình ảnh và chữ ký xác nhận 2 bên.

Quy định kích thước hàng hóa gửi đi nước ngoài tại Nha Trang của Vương Nhất Phát.

Đối với các kiện hàng thông thường thì kích thước kiện hàng không được vượt quá 1.5m so với tất cả các chiều (dài, rộng, cao).

Và những mặt hàng cồng kềnh, nặng kg hay dễ vỡ khó vận chuyển thì hàng sẽ được đóng bằng kiện gỗ và kích thước kiện hàng sẽ lớn hơn so với hàng thông thường.

Mục đích đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn khi vận chuyển. Và giao đến người nhận trong trạng thái còn nguyên vẹn.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Nha Trang của Vương Nhất Phát, được xem là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh nhất và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Bằng thương hiệu của mình và sự uy tín hoạt động nhiều năm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả rẻ nhất,… bằng chứng là các đơn hàng vận chuyển luôn được gửi đến tay người nhận một cách an toàn, không hư hỏng, mất mát. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được cơ hội gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon