Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang – Một số cách đóng gói an toàn

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang nay đã được nhiều người biết đến, và được quan tâm nhiều hơn, đặt biệt là tại các năm gần đây, tình hình kinh tế – du lịch ở đây ngày càng phát triển.

Hiểu được điều này công ty Vương Nhất Phát chú trong hơn trong dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang, giúp cho người dân nơi đây được gửi hàng hóa đi các nước giá rẻ nhất, uy tín nhất, an toàn nhất và nhanh nhất.

Gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang giúp bạn những gì?

Tình hình kinh tế tại Kiên Giang hiện nay

Hiện nay đất nước chúng ta luôn chú trong phát triển ngành kinh tê – du lịch tại các vùng miền tây, các đảo nhiều hơn, điều này dẫn đến sự đối ngoại tại đây được phát triển hơn, người dân sống thoải mái hơn, kinh tế phát triển hơn.

Tất nhiên những điều kiện và lý do trên cũng trở thành những nền tảng giúp cho ngành chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa đi quốc tế cũng được chú trọng hơn, phát triển nhiều hơn.

Vương Nhất Phát giúp bạn những gì trong chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất, uy tín nhất hiện nay, chúng tôi – Vương Nhất Phát luôn tự hào đưa đến cho bạn những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang tốt nhất.

  • Chúng tôi cung cấp cho các bạn những dịch vụ vận chuyển tốt nhất với những hình thức vận chuyển phù hợp nhất: gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển, gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không, gửi hàng đi nước ngoài bằng đường bộ,...
  • Chúng tôi hợp tác với các công ty vận chuyển quốc tế hiện nay: chuyển phát nhanh DHL, USP, Fedex,… Giúp bạn có những chuyến đường vận chuyển nhanh nhất và an toàn nhất.
  • Không những thế khi bạn vận chuyển tại dịch vụ quốc tế của DHL, USP, Fedex,… chúng tôi đưa ra các dịch vụ chăm sóc như tại công ty chính hãng, đồng thời bạn còn được chúng tôi giảm 10% chi phí vận chuyển so với công ty chính.
  • An toàn từ đóng gói, minh bạch từ chi phí, vận chuyển, tiết kiệm được thời gian – công sức – giá cả, … Đó là tất cả những gì chúng tôi luôn hoàn thiện và cô gắng hoàn thiện hơn nữa, để đưa đến cho bạn những dịch vụ chất lượng cao nhất.

Cách tính và chi phí vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Kiên Giang

Cách tính gửi hàng hóa đi nước ngoài:

-Nếu hàng hóa cồng kềnh sẽ áp dụng theo công thức tính thể tích như sau:(đơn vị tính Cm)

(Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao)/5000 = ? Kg.

-Nếu hàng thuộc loại quá khổ có chu vi:

(2*Rộng +2*Cao) + Chiều Dài >= 330 thì tính hàng đó là 68 kg.

Chi phí gửi hàng hóa đi Mỹ

Sau đây là một số chi phí gửi hàng hóa đi Mỹ mà bạn cần tiềm hiểu thêm:

dịch vụ Gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu
dịch vụ Gửi hàng đi nước ngoài

Chi phí gửi hàng hóa đi ÚC

Sau đây là một số chi phí gửi hàng hóa đi ÚC mà bạn cần tiềm hiểu thêm:

Cách đóng gói hàng hóa

Với đội ngũ nhanh viên đây kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói hàng hóa nhanh chóng nhất, an toàn nhất. Đảm bảo hàng hóa của bạn có thể gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang an toàn, không hư hỏng hàng hóa, không mất hàng hóa, không mất seal.

Sau đây là nguyên vật liệu đóng gói và cách đóng gói bạn nên biết:

Cách đóng gói đối với hàng điện tử:

Máy tính xách tay, máy in, điện thoại, màn hình… Sử dụng chất liệu đệm là Mút, xốp, Bọt Mềm… có những đặc tính đệm có nhiều tác động.

Những miếng bọt này bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khỏi va chạm và ảnh hưởng trong các điều kiện xử lý gói hàng bình thường và duy trì mức độ bảo vệ này trong toàn bộ quá trình phân phối.

Các đóng gói đối với các hàng là chất liệu thuỷ tinh, dễ vỡ như nước hoa, bóng đèn, gốm sứ, tượng ….

Chất liệu là tấm bọt khí cuộn kín sản phẩm. Các bọt khí này có chức năng đàn hồi chống va đập.

Cách đóng gói đối với chai lọ chứa chất lỏng:

Các bình, chai lọ chứa chất lỏng phải được bị kín không cho chất lỏng chảy ra ngoài dù bị dộc ngược. Nếu nhiều chai lọ để trong một thùng phải được ngăn cách bởi vách ngăn hoặc dùng các vật liệu có độ đàn hồi chèn kín giữa các khoản trống để không cho xê dịch sản phẩm. Các vật liệu chèn như: tấm bọt khí, mút, xốp, hạt nở …

gửi dung dịch rửa tay khô đi Mỹ, Úc, Canada tại Long An

Các đóng gói đối với các vật phẩm cuộn tròn như: Tranh vẽ, bản đồ …

Được cuộn tròn và cho vào ống nước bằng nhựa hoặc bọc bởi giấy có độ giai rồi cho vào hộp giấy.

Cách đóng gói đối với các vật còn lại:

Chọn hộp chứa hàng vận chuyển đúng kích thước hàng hoá của bạn hoặc dùng vật liệu gói hàng bên trong phù hợp để giữ cho các mặt hàng không di chuyển bên trong gói hàng. Dùng các vật liệu không bị xẹp do trọng lượng của các mặt hàng nặng. Ví dụ: giấy gói hàng loại dày được lót chặt có thể dùng để lấp những khoảng trống trong hộp chứa hàng vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Kiên Giang giúp bạn có thể vận chuyển hàng hóa an toàn và tiết kiệm được chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển nhiều nhất. Vương Nhất Phát sẽ luôn đồng hàng cùng bạn trên mọi con đường thành công.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon