Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu

Gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu là dịch vụ chuyển phát nhanh được công ty Vương Nhất Phát chúng tôi chú trọng nhất, giúp được các bạn phần nào về chi phí, sự an toàn hàng hóa, đồng thời tạo nên cho đất nước ta một nền kinh tế vũng mạnh hơn.

Gửi hàng đi nước ngoài tại Đồng Tháp

Gửi hàng đi nước ngoài tại Long An

Nguyên nhân phát triển ngành vận chuyển tại đây

Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố xanh – ven biển thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây, kinh tế, tài chính, du lịch, văn hóa hay giao thông – vận tải, giáo dục đều được phát triển, và trở thành một trong những trung tâm kinh tế ở vùng Đông Nam Bộ.

Vì vậy, ngành du lịch gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu đã trở thành cần thiết và tất nhiên, điều này cũng đáp ứng được, thỏa mãn được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi cả trong nước lẫn ngoài nước của người dân.

Gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu
Gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu

Ưu điểm khi bạn gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu.

Khi bạn gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu bạn được những ưu điểm nào? Quyền lợi nào? Lợi ích ra sao?

Thứ nhất: Là một trong những trung tâm kinh tế lớn tại vùng Đông Nam Bộ, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các nước là rất lớn. Do đó, việc ra đời dịch vụ gửi hàng đi nược ngoài tại Vũng Tàu sẽ giúp bạn được vấn đề lớn này.

Thứ hai: Việc vận chuyển nước ngoài tốn rất nhiều chi phí, thời gian và thủ tục. Do đó, khi có dịch vụ chuyển phát nhanh tại đây, bạn có thể giảm bớt được chi phí không cần thiết và những thủ tục hàng hải rắc rối.

Thứ ba: Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Vũng Tàu, bạn được đảm bảo an toàn hàng hóa ( nghĩa là hàng hóa vận chuyển không bị mất, không bị hư hóng, mất seal,…).

Thứ tư: Bạn có thể yên tâm khi hàng vận chuyển, mình bạch trong chi phí, lộ trình vận chuyển, bạn có thể theo dõi hàng bất cứ khi nào, và có ký nhận của người nhận.

Thứ năm: Việc đảm bảo hàng hóa, lộ trình theo quy định của công ty vận chuyển. Nếu có vấn đề xảy ra bạn sẽ được bồi thường theo mức quy định của pháp luật.

Bạn không được gửi các loại hàng hóa nào?

a. Các hàng hóa bạn bạn cần hạn chế khi gửi đi nước ngoài

 • Bạn cần hạn chế khi gửi các vật phẩm có giá trị như: kim cương, đá quý, vàng, nhẫn kim cương,… (hàng có giá trị trên 10.000USD phải thực hiện báo bộ phận Operation để kiểm tra lại kỹ càng).
 • Hàng hóa kinh doanh phải có chứng từ thuế và các chứng từ hợp lệ khác theo quy định pháp luật.
 • Hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản lý chuyên ngành phải thực hiện theo quy định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền.
 • Các loại hàng hóa phục vụ nghiên cứu khoa học như côn trùng, vật phẩm, hàng hóa dễ hư hỏng, chất lỏng/chất bột đóng gói phải được đảm bảo không gây hư hỏng, ô nhiễm.
 • Những loại hàng hóa sử dụng dịch vụ hàng không phải tuân theo quy định riêng về an ninh hàng không.

Bạn nên hạn chế gửi các loại mặt hàng này vì nếu gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu này bạn cần tốn rất nhiều chi phí, cần rất nhiều thời gian, bạn cần rất nhiều giấy tờ và các thủ tục rắc rối rườm rà khác.

b. Các mặt hàng bạn bị cấm gửi hàng đi nước ngoài.

 

 • Mặt hàng động vật sống, động vật hoang dã.
 • Những loại chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa…
 • Những chất hóa học gây nổ
 • Những vũ khí như: thuốc nổ, súng, dao,…
 • Các vật phẩm đồi trụy, vật phẩm gây phản động, gây rối loạn trật tự xã hội,…
 • Những vật phẩm gây ô nhiểm môi trường.
 • Những hàng hóa, vật phẩm cấm trong danh sách phát luật Việt Nam, danh sách phát luật liên minh quốc tế.
 • Những hàng hóa gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu bị cấm nhập khẩu tại nước ngoài.

Thời gian vận chuyển đi các nước trên thế giới:

 • Đối với các nước ở Châu Á, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi trong 1 ngày, thậm chí 16 ngày đối với hình thức vận chuyển bằng được hàng không, hay đường thủy, vận chuyển bằng đường bộ, và tùy từng dịch vụ.
 • Đối với các nước thuộc Mỹ, Canada,…, hàng hóa được gửi đi trong vòng 3 đến 4 ngày theo dịch vụ gửi hàng đi nược ngoài tại Vũng Tàu hỏa tốc, từ 5 đến 7 ngày đối với dịch vụ vận chuyển đi nước ngoài tại Vũng Tàu tiết kiệm.
 • Còn đối với dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc, hàng hóa bạn sẽ được vận chuyển nhanh hơn so với khi gửi hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Canada.

Công ty vận chuyển uy tín

dịch vụ Gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu
dịch vụ Gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu

Công ty Vương Nhất Phát chuyên vận chuyển các hàng hóa đi các nước trên thế giới, với kinh nghiệm nhiều năm liền trong ngành, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh nhất, với chi phí vận chuyển rẻ nhất và hàng hóa vận chuyển của bạn an toàn nhất.

Công ty không những có dịch vụ tư vấn 24/24 giúp bạn có thể hiểu rõ được mọi thủ tục, mọi dịch vụ thích hợp với bản thân.

Ngoài ra còn có dịch vụ đóng gói hàng hóa, giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn hơn.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Vũng Tàu là một trong những dịch vụ hiện nay được nhiều người yêu thích nhất, được nhiều ưu đãi nhất. Vương Nhất Phát sẽ giúp bạn một cách chân thành tận tâm và uy tín nhất, hãy đến với chúng tôi khi bạn cần.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon