Gửi hàng đi mỹ

An toàn nhất với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Đồng Tháp

Gửi hàng đi nước ngoài tại Đồng Tháp là dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà công ty Vương Nhất Phát chúng tôi phát triển, dịch vụ này được rất nhiều người yêu thích và ưa dùng, không những thế dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada,… an toàn, chuyên nghiệp, giá rẻ.

1 Gửi hàng đi nước ngoài tại Đồng Tháp như thế nào tiết kiệm nhất

a. Chuyển phát nhanh đi nước ngoài là dịch vụ nổi bật nhất hiện nay.

Mỹ là một nước có nền kinh tế phát triển nhất, từ thi trường thương mại dịch vụ đến giao lưu đối ngoại đều là một trong những nước trung tâm nhất trên thế giới.

dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng
dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Tháp

Vì vậy nhu cầu vận chuyển và giao lưu, gửi hàng đi nước ngoài tại việt nam được bủng nổ, và diễn ra hằng ngày nhất là những ngày lễ như lễ trung thu, lễ tết dương lịch, tết nguyên đán, lễ giáng sinh,…

Vì vậy dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Đồng Tháp của công ty Vương Nhất Phát được chúng tôi mở rộng và phát triển mọi mặt từ quy mô chất lượng đến giá cả đến tốc độ vận chuyển nhanh chóng.

b. Gửi hàng đi nước ngoài tại đồng Tháp giá rẻ không?

Một trong những tiêu chí giúp cho người dân, mỗi khách hàng luôn tìm đến chúng tôi đó là sự phát triển rộng lớn về mặt chất lượng luôn kèm theo đó là chi phí vận chuyển giá rẻ và hợp lý hơn bao giờ hết.

Đến với chúng tôi bạn luôn có thể có nhiều cách để xoay chuyển được giá tiền một cách hợp lý và dễ dàng, bạn luôn có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau tương ứng với nhiều mức chi phí vận chuyển hợp lý khác nhau để so sánh và đưa ra cho mình một dịch vụ vừa chất lượng vừa phù hợp với mức giá mà bạn đang tìm kiếm.

Đặc biệt nếu là khách hàng lâu năm, thân thiết với chúng tôi bạn không những có được chính sách ưu đãi nhất, ưu tiên nhất, mà còn được chúng tôi giảm cho bạn 10% chi phí vận chuyển.

Tìm hiểu thêm một số dịch vụ Hot nhất tại đây:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Tiền Giang

Dịch vụ gửi hàng đi khó Amazon

Gửi hàng hóa đi nước ngoài,…

2. Hình thức vận chuyển đa dạng

Gửi hàng đi nước ngoài tại Đồng Tháp
Gửi hàng đi nước ngoài tại Đồng Tháp

Sự rộng lớn của mạng lưới liên kết, dự hiện đại và đa dạng về nhiều phương tiện nhiều chất lượng khác nhau đã đưa đến cho chúng ta mọi hình thức dịch vụ vận chuyển khác nhau mà bạn cần có nhất.

a. Dịch vụ vận chuyển với giá rẻ bằng đường biển

Nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản tiền lớn, kha khá thì bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Đồng Tháp bằng đường biển. Đây là dịch vụ vận chuyển an toàn với lịch sử lâu đời cũng như đối với công ty chúng tôi đây là loại hình thức vaanj chuyển hàng hóa đi nước ngoài không thể thiếu.

Dịch vụ này thời gian vận chuyển tương đối, trong khoảng từ 5 đến 7 ngày vì vậy nếu hàng hóa của bạn là những loại hàng cần phải vận chuyển ngay lập tức hoắc là những hàng hóa quà tặng, nhỏ lẻ thì bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Đồng Tháp bằng đường hàng không.

b. Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không nhanh

Tốc độ là một trong những điều đáng nói đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Đồng Tháp bằng đường hàng không, vì vậy những hàng hóa như chứng từ, giấy tờ hay những lô hàng cần vận chuyển gấp thì đây sẽ là một dịch vụ vận chuyển nhất với bạn trong hoàn cảnh đó.

Dịch vụ này có thời gian giao động ngắn từ 1 đến 3 ngày, không những vậy thủ tục làm việc còn nhanh hơn thủ tục chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Đồng Tháp bằng đường biển gấp mấy lần vì vậy nếu bạn muốn lô hàng gửi nhanh nhất thì hãy chọn dịch vụ này ngay lập tức

c. Vận chuyển hàng hẹn thời gian

Bất ngờ nhất là dịch vụ vận chuyển hẹn giờ này, đây là dịch vụ tốt nhất cho những ngày lễ, dịch vụ tăng quà bất ngờ nhất, an toàn nhất, tuy tiên thời gian vận chuyển này phải được hẹn trước một hoặc hai ngày trước đó, cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa của bạn có thể xảy ra chút vấn đề khi bạn đặt dịch vụ.

3. Nhận gửi và không gửi các mặt hàng vận chuyển đi nước ngoài

a. Một số mặt hàng chúng tôi chuyên nhận gửi

Chúng tôi chuyên nhận gửi các mặt hàng khác nhau đi nước ngoài với giá ưu đãi cao nhất, an toàn nhất, và nhanh nhất…

 • Nhận gửi các mặt hàng nông sản hay thực phẩm khô: Bánh kẹo, cá khô, cà phê, lạc, hoa sấy, trái cây sấy,…
 • Hàng điện tử như máy tính, ipad, điện thoại,…
 • Gửi các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như: Khẩu trang, mũ nón, kem đánh rang, bàn trải..
 • Gửi sách, giấy tờ, thư từ, mẫu điền, hồ sơ,…
 • Gửi hàng mẫu như vải may, đồ gỗ, tượng,…
 • Gửi hàng thủy tinh, tranh vẽ, gốm sứ,…
 • Gửi các loại thuốc nam, bắc, đông y, tây y giá vô cùng rẻ
 • Đặc biệt với hàng mỹ phẩm…

b. Một số mặt hàng không gửi, cấm gửi đi nước ngoài:

Một số mặt hàng không gửi đi nước ngoài bạn nên biết
Một số mặt hàng không gửi đi nước ngoài bạn nên biết

4. Vương Nhất Phát mang đến cho bạn những gì?

 • Với các kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa cả trong và ngoài nước.
 • Với các mối quan hệ, các liên kết rộng lớn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ vận chuyển hiện đại và tốt nhất.
 • Chúng tôi có thể tư vấn và giúp đỡ bạn nhanh nhất. Giải đáp một cách hợp lý nhất – dễ dàng nhất, luôn làm cho bạn hài lòng dù bạn có khó tính đến đâu.
 • Mang đến sự yên tâm – an toàn cho bạn và hàng hóa của bạn là những gì mà Vương Nhất Phát sẽ đem đến và bảo đảm với bạn.
 • Mọi thủ tục đăng kí, đến giá cả, các hành trình vận chuyển hàng hóa như thế nào,… Chúng tôi đảm bảo cho bạn một sự minh bạch nhất – tốt nhất – nhanh nhất và rẻ nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Đồng Tháp của công ty Vương Nhất Phát chúng tôi không những giá cả rẻ hợp lý, tiết kiệm mà còn đưa đến cho bạn những hình thức vận chuyển đa dạng và hỗ trợ cho bạn trong mọi trường hợp bạn cần nhất. Để biết thêm chi tiết hãy gọi cho chúng tôi

 

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon