Gửi hàng đi mỹ

Vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Đà Nẵng một cách thông minh

Vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Đà Nẵng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tận nơi chất lương, giá cước rẻ, uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty vận tải và  giao nhận hàng hóa quốc tế Vương Nhất Phát cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với giá rẻ cùng chính sách khách hàng hấp dẫn.

Thông tin dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trung tâm phát triển du lịch, khoa học, kĩ thuật, phát triển kinh tế, nơi giao lưu quốc tế, đầy sầm uất của Việt Nam, tại đây ngành kinh doanh chuyển phát nhanh và kho vận chuyển hậu cần đã trở thành một trong những ngành hàng không thể thiếu.

vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Đà Nẵng
vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Đà Nẵng

Vương Nhất Phát với nhiều năm kinh nghiệm dồi dào đã trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vục này, đặc biệt dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Đà Nẵng đã trở thành một dịch vụ đứng đầu tại nơi đây với mạng lưới giao nhận hơn 200 quốc gia toàn cầu, với các chuỗi loại hình dịch vụ, sản phẩm chuyển phát nhanh và kho hậu cần phong phú.

Chuyển phát nhanh quốc tế Vương Nhất Phát là nơi chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp.

 

5 bước gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế tại Đà Nẵng thông minh

Bước 1: Kiểm tra quy định hải quan

Không có hiểu biết liên quan để thông quan có thể gây chậm trễ cho lô hàng của bạn và mất thêm chi phí. Điều quan trọng là phải biết những khoản thuế nào phải trả và phải có hóa đơn thương mại đầy đủ và khái quát.

Bước 2: Phí và thuế

Vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Đà Nẵng thường chịu phí hải quan. Do những khoản phí này thay đổi tùy theo điểm đến và giá trị lô hàng, đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về những khoản phí mà bạn và người nhận phải trả.

Bước 3: Tìm hiểu những gì bạn không thể gửi

Nhiều quốc gia có quy định kiểm soát nghiêm ngặt các loại hàng hóa nhập vào hoặc xuất ra khỏi lãnh thổ quốc gia đó, với các loại hàng hóa có rủi ro sẽ bị giữ lại hoặc tiêu hủy do không tuân thủ quy định. Đừng quên tìm hiểu những hàng hóa bị cấm và hạn chế áp dụng cho điểm đến của bạn.

Bước 4: Đóng gói thông minh

chuyển phát nhanh

Đảm bảo hàng hóa của bạn được đóng gói đúng cách nhằm giảm thiểu rủi ro chậm trễ và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nên dành thêm thời gian để đóng gói và dán nhãn cho lô hàng của bạn cũng như đảm bảo rằng nó tuân thủ quy định cụ thể của từng quốc gia.

Bước 5: Đặt gửi hàng

Khi đặt gửi hàng thành công, bạn sẽ không cần lo lắng về hàng hóa của mình có bị mất, hay bị hư hỏng, chúng tôi có phần mềm theo dỏi hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Sẽ thông báo cho bạn khi hàng hóa đã được gửi thành công ngay lập tức.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Đà Nẵng

 • Giá cước chính hãng, cam kết giá đại lý cấp 1
 • Chăm sóc khách hàng & Tư vấn dịch vụ miễn phí 24/24
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
 • Miễn phí đóng gói hàng hóa an toàn, chất lượng
 • Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
 • Dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
 • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn trong thời gian nhanh nhất.
 • Thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
 • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian
 • Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Một số hàng hóa hay gửi trong mùa dịch này

Mùa dịch coronal bạn không thể thoải mái mua sắm cho bạn bè và người thân, bạn không thể đi thăm họ một cách thoải mái nhất, vì vậy để quan tâm bạn bè của mình từ xa, bạn có thể gửi cho họ một số hàng hóa giúp giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch với dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Đà Nẵng.

vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Đà Nẵng-2
vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Đà Nẵng

Gửi khẩu trang đi nước ngoài

Khẩu trang là một trong số hàng hóa không thể thiếu trong mùa dịch hôm nay, để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ sức khỏe người thân nơi phương xa, bảo vệ sức khỏe của chính bạn, thì việc gửi khẩu trang đi Mỹ – Úc – Canada tại Long An, Hậu Giang, Hải Phòng,… là điều hết sức quan trọng.

Gửi dung dịch rửa tay đi nước ngoài

Một trong những biện pháp phòng bệnh dịch Coronal là bạn phải rửa tay, vệ sinh sạch sẽ với cồn hàng ngày. Hiểu được điều này, Vương Nhất Phát chúng tôi chung tay bảo vệ cộng đồng với dịch vụ vận chuyển dung dịch rửa tay đi nước ngoài nhanh nhất, hỏa tốc nhất bằng máy bay.

Gửi thực phẩm khô đi nước ngoài tại Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển gửi thực phẩm khô đi nước ngoài tại Đà Nẵng đã trở thành một trong những dịch vụ nổi tiếng nhất của công ty Vương Nhất Phát chúng tôi. Đặc biệt trong mùa dịch này, việc đi lại đã bị hạn chế rất nhiều, vì vậy việc vận chuyển thực phẩm khô đã được nhiều người yêu thích nhất, quan tâm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Vương Nhất Phát, để được vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng và an toàn nhất nha.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon