Gửi hàng hóa đi úc

Gửi quần áo đi Úc giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

Với sự bùng nổ của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi quần áo đi Úc không còn là vấn đề khó khăn. Ngày nay rất nhiều người Việt đang sống và làm việc tại Úc, nhu cầu trao đổi hàng hóa qua lại giữa Úc và Việt Nam cũng vì thế mà tăng lên. Không cần phải ký gửi nhiều cả chục bộ quần áo khi lên máy bay, chỉ cần thông qua Vương Nhất Phát, quần áo của bạn sẽ đến tận nơi bạn ở Úc một cách nhanh chóng và an toàn.

Gửi quần áo đi Úc giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh
Gửi quần áo đi Úc giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

Một số đặc điểm của việc gửi quần áo đi Úc

Một số đặc điểm của việc gửi quần áo đi Úc
Một số đặc điểm của việc gửi quần áo đi Úc

Hiện nay phần lớn người dân Việt Nam sống ở Úc là sinh viên du học hoặc làm việc. Các bậc phụ huynh thường sẽ gửi cho con em mình các loại nhu yếu phẩm đặc biệt là quần áo tại Việt Nam. Kinh nghiệm để có những chuyến hàng giá rẻ là việc gửi hàng với đúng khối lượng được cho phép. Người gửi nên gom hàng đủ 25-30 kg cho đủ số kg cho phép, vì việc gửi với số kg nhỏ hơn vẫn sẽ bị charge tiền như nhau. Để có được ưu đãi tốt nhất, người gửi nên gửi đúng số lượng hàng hóa cho phép sẽ có lợi hơn về tiền phí.

Quần áo được gửi đi Úc thông qua Vương Nhất Phát sẽ có 2 tùy chọn cho khách hàng:

  • Những hàng mẫu, quần áo được gửi với mục đích cho biếu tặng gửi đi Úc, với khối lượng hàng dưới 10kg sẽ được giao nhanh từ 3 cho đến 5 ngày làm việc. Tất nhiên, cước phí vận chuyển cho loại dịch vụ này sẽ cao hơn so với dịch vụ gửi tiết kiệm dưới đây.
  • Đối với tùy chọn dịch vụ siêu tiết kiệm, giá cước của tùy chọn này sẽ rẻ hơn vì thế tùy chọn này sẽ phù hợp hơn đối với những hàng hóa nặng hơn 10kg. Đặc biệt, với những kiện hàng giá trên 21kg hoặc 31 kg, giá cước sẽ có nhiều ưu đãi hơn nữa. Đối với lựa chọn này, thời gian nhận hàng sẽ từ 7 đến 10 ngày.

Đối với những loại quần áo có giá trị cao, đồ hiệu đắt tiền. Tùy vào mặt hàng mà bên phía dịch vụ vận chuyển sẽ tư vấn cho khách hàng. Vì trong nhiều trường hợp, hàng hóa giá trị cao sẽ phát sinh thuế. Khách hàng nên liên hệ trước và xin tư vấn kỹ của bên dịch vụ. Tại Vương Nhất Phát, nhân viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ người gửi.

Các bước gửi quần áo đi Úc qua dịch vụ của Vương Nhất Phát

Các bước gửi quần áo đi Úc qua dịch vụ của Vương Nhất Phát
Các bước gửi quần áo đi Úc qua dịch vụ của Vương Nhất Phát

Liên hệ gửi quần áo đi Úc

Khách hàng có thể liên hệ với Vương Nhất Phát thông qua số hotline, trang web cũng như qua email của công ty. Thông tin cần được kê khai bao gồm các thông tin liên quan đến kiện hàng như khối lượng, kích thước, loại hàng. Ngoài ra, còn có thông tin về người nhận tại Úc và một số các giấy tờ đi kèm nếu có.

Nhận báo giá và tiến hành đặt hàng

Mặc dù có báo giá tham khảo, nhưng để có được giá vận chuyển chính xác của quần áo được gửi đi Úc, khách hàng phải liên hệ trực tiếp với bên dịch vụ của Vương Nhất Phát. Từ những thông tin được cung cấp, nhân viên tư vấn sẽ báo giá chính xác cho khách hàng. Trong kiện hàng cồng kềnh có kích thước lớn, giá cước dịch vụ sẽ được tính khác.

Sau khi nhận được giá, khách hàng chấp nhận và nhân viên sẽ đến vận chuyển hàng về kho.

Giao hàng chuyển và thanh toán cước vận chuyển

Sau khi tiến hành thanh toán, nhân viên kho của Vương Nhất Phát sẽ đến tận nơi để nhận hàng của người gửi chuyển về kho. Sau khi hàng về kho, nhân viên kho sẽ tiến hành phân loại và gửi hàng qua Úc theo các lịch bay gần nhất theo yêu cầu đã đặt trước.

Phân phối và giao hàng tại Úc

Sau thời gian từ 5 -14 ngày tùy vào dịch vụ đã đặt trước của khách hàng, đơn hàng sẽ đến Úc. Nhân viên sẽ liên hệ với người nhận để chuyển kiện hàng đến nhà hoặc đến kho gần nhất trong khu vực.

Đặc biệt hơn, khách hàng sau khi gửi hàng sẽ được cung cấp một mã vận đơn từ Vương Nhất Phát. Với mã vận đơn này, người gửi có thể theo dõi lịch trình đơn hàng của mình một cách chi tiết và thường xuyên.

Lưu ý cho khách hàng là nên khai báo đơn hàng một cách trung thực để có thể dễ dàng thông quan và chuyển phát trong thời gian nhanh nhất, tránh các thủ tục rườm rà không cần thiết.

Bảng giá gửi quần áo đi Úc

Như đã đề cập, việc gửi quần áo đi Úc sẽ có nhiều loại dịch vụ khác nhau với nhiều mức giá khác nhau cho các mức khối lượng khác nhau.

Dưới đây là bảng giá cho dịch vụ gửi quần áo đi Úc của Vương Nhất Phát. Tuy nhiên, để có được cước giá chính xác cho đơn hàng của bạn, liên hệ với dịch vụ để được tư vấn kỹ lưỡng.

Ưu đãi hấp dẫn khi gửi quần áo đi Úc tại Vương Nhất Phát

Dù là gửi hàng hóa gì, gửi hàng đi nước ngoài cần trải qua nhiều công đoạn. Càng có nhiều kinh nghiệm, khách hàng có thể gửi hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể. Gửi quần áo đi Úc cũng không phải là một ngoại lệ. Việc lựa chọn đúng một đơn vị vận chuyển có uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Dịch vụ của Vương Nhất Phát tự tin đồng hành cùng bạn cùng những chuyến hàng đi Úc.

Là công ty vận chuyển quốc tế hoạt động nhiều năm qua, Vương Nhất Phát đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia. Đến với công ty, khách hàng không chỉ nhận được việc cung cấp dịch vụ vận chuyển, mà còn là các dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Dịch vụ đóng gói miễn phí, tư vấn miễn phí và chuyển giao miễn phí đến kho.

NhƯu đãi hấp dẫn khi gửi quần áo đi Úc tại Vương Nhất Phá
Ưu đãi hấp dẫn khi gửi quần áo đi Úc tại Vương Nhất Phát

Gói hàng miễn phí:

Trong trường hợp kiện hàng của khách hàng không được đóng gói đúng quy cách, hoặc bị móp méo khi vận chuyển đến kho, nhân viên kho hoàn toàn có thể giúp khách hàng đóng gói lại hàng. Một số kiện hàng sẽ vượt quá số ký đã đăng ký, nhân viên cũng có thể hỗ trợ khách hàng giảm thiểu trọng lượng của đơn hàng hoặc tư vấn các gói cước khuyến mãi khác.

Tư vấn miễn phí:

Mỗi cuộc gọi tới Vương Nhất Phát đầu sẽ được trả lời một cách hoàn chỉnh. Cho dù người gọi có đặt gửi hàng hay không, nhân viên vẫn sẽ tư vấn và đem lại sự thoải mái nhất cho đầu dây bên kia

Giao hàng miễn phí đến kho:

Giao hàng miễn phí đến kho:
Giao hàng miễn phí đến kho

Hiện nay tại tp Hồ Chí Minh, hàng hóa được vận chuyển đi Úc rất nhiều, đặc biệt là quần áo. Các đơn hàng nằm rải rác từ vùng trung tâm đến những vùng ngoại ô của thành phố. Lợi thế của Vương Nhất Phát là có nhân viên đến hỗ trợ nhận hàng từ người gửi và giao đến kho. Đây là một dịch vụ đi kèm rất lớn bởi vì được khách hàng có thể thoải mái ở nhà và có người nhận hàng đến thẳng nhà của mình.

Tóm lại, để có thể gửi quần áo đi Úc nói riêng và các hàng hóa khác nói chung, Vương Nhất Phát sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Những người Việt Nam xa quê sinh sống trên đất Úc xa xôi vẫn nhận đường những chuyến hàng gửi quần áo đều đặn từ Vương Nhất Phát. Đó là một trong những điều giá trị mà công ty theo đuổi, những giá trị tinh thần ngoài việc vận chuyển hàng hóa đơn thuần. Hy vọng với bài viết này, khách hàng sẽ có thể tin tưởng dịch vụ của Vương Nhất Phát và cân nhắc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon