Gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ gửi thư từ đi Mỹ an toàn, nhanh chóng với chi phí rẻ

Với nền kinh tế phát triển và sự giao thoa kinh tế hiện nay, người Việt di cư, sống và làm việc tại nước ngoài ngày càng nhiều nhất là Mỹ, một quốc gia phát triển vượt trội. Vì thế nhu cầu gửi thư từ đi Mỹ đến với bạn bè, người thân và đối tác ngày càng tăng cao. Tuy nhiên nhược điểm lớn của loại hàng này là rất dễ thất lạc vì thế nếu không được dịch vụ chuyển phát an toàn. Vì thế nếu đang có nhu cầu này thì bài viết sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

Dịch vụ gửi thư từ đi Mỹ an toàn, nhanh chóng với chi phí rẻ
Dịch vụ gửi thư từ đi Mỹ an toàn, nhanh chóng với chi phí rẻ

Những thủ tục cần thiết để gửi thư từ đi mỹ

Những thủ tục cần thiết để gửi thư từ đi mỹ
Những thủ tục cần thiết để gửi thư từ đi mỹ

Để gửi thư từ đi Mỹ một cách thành công, không phải rủi ro thất lạc, bạn cần phải chuẩn bị các thủ tục như sau.

 • Thông tin chính xác và rõ ràng của người nhận như: tên, địa chỉ, số điện thoại,…
 • Thông tin cụ thể của người gửi
 • Số lượng cần gửi và những giấy tờ, postcard đính kèm với khối lượng cụ thể.

Để bạn có thể chuẩn bị đầy đủ thông tin mà không bị sao lãng mất yếu tố nào thì bạn chỉ cần làm rõ các vấn đề này

 • Bạn cần vận chuyển thư từ đi Mỹ đến thành phố, tiểu bang cụ thể nào, mã bưu điện là bao nhiêu?
 • Bạn cần gửi những gì?
 • Thời gian mà bạn muốn người nhận có thể nhận được là bao lâu?

Gửi thư từ đi Mỹ mất bao nhiêu thời gian?

Gửi thư từ đi Mỹ mất bao nhiêu thời gian?
Gửi thư từ đi Mỹ mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian gửi thư từ đi Mỹ mất bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm của người nhận, loại hình dịch vụ mà người gửi chọn. Do đó sẽ có những cung thời gian khác nhau như sau

 • Việc gửi thư từ qua Mỹ theo đường bưu điện với gói dịch vụ siêu tiết kiệm sẽ có thời gian dao động trong khoảng 7 đến 15 ngày. Đây là hình thức gửi phù hợp với đối tượng không cần gấp và sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với hình thức khác.
 • Một loại dịch vụ có thời gian ngắn hơn và cũng có thể tiết kiệm được một ít chi phí khi gửi thư từ đi Mỹ chính là gửi đi quốc tế Tiết Kiệm. Dịch vụ này thường chuyển thư từ bằng đường hàng không và thời gian khoảng 4 đến 7 ngày.
 • Một hình thức cuối cùng mà bạn có thể dùng trong các trường hợp khẩn cấp là phương thức gửi thư từ đến Mỹ hỏa tốc. Với gói dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể chọn ngày giờ thư đến tay người nhận nhưng tất nhiên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với các dịch vụ trên.

Vận chuyển thư từ đi Mỹ cần lưu ý những gì?

Như đã chia sẻ ở trên, thư từ là hàng hóa dễ thất lạc vì thế khi gửi cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây để thư từ có thể thành công phát đến tay người nhận

Lưu ý khi điền thông tin

Bạn cần phải điền đầy đủ, chính xác tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận và phải kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần

 • Tên cần phải đúng với tên trên hộ chiếu, không được viết tắt hay dùng nickname, biệt danh,… vì bưu tá sẽ dựa vào thông tin hệ thống cung cấp để giao hàng, phải chính xác thì người nhận mới được nhận
 • Địa chỉ của người gửi thì có thể chọn địa chỉ bất kỳ mà người gửi muốn nhưng địa chỉ người nhận phải chính xác theo từng cấp đơn vị hành chính, càng chi tiết, rõ ràng thì thư sẽ được giao nhanh mà tỷ lệ lạc thư cũng rất thấp.
 • Số điện thoại: Cả số điện thoại của người nhận hay người gửi đều phải chính xác, cụ thể vì khi người phát giao hàng không được có thể để lại tin nhắn cho người nhận hoặc nếu có sự cố xảy ra như lạc thư, thất thoát thì bên vận chuyển cũng có thể liên lạc được với bạn để xử lý.

Lưu ý về việc đóng gói

Lưu ý về việc đóng gói
Lưu ý về việc đóng gói

Thư từ là loại hàng hóa dễ lạc mà cũng dễ hư hao vì thế khi gửi thư từ đi Mỹ, bạn cần phải đóng gói cẩn thận, tốt nhất nên bọc nilon có khả năng chịu nhiệt, chống tĩnh điện và thêm lớp bọc tiêu chuẩn bên ngoài.

Thư từ có giá trị cao và quan trọng thi nên báo với nhân viên chuyển phát để họ có phương pháp bảo quản và gửi an toàn. Bạn cũng nên chọn giao hàng chuyển phát nhanh để tránh được các rủi ro có thể gặp phải.

Vương Nhất Phát – đơn vị vận chuyển thư từ đi Mỹ an toàn, nhanh chóng, giá rẻ

Vương Nhất Phát - đơn vị vận chuyển thư từ đi Mỹ an toàn, nhanh chóng, giá rẻ
Vương Nhất Phát – đơn vị vận chuyển thư từ đi Mỹ an toàn, nhanh chóng, giá rẻ

Là đơn vị hàng đầu trong việc nhận gửi hàng đi nước ngoài an toàn, nhanh chóng, giá rẻ, Vương Nhất Phát luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong việc gửi thư từ đi Mỹ nói riêng và các loại hàng hóa, thư từ đi nước ngoài nói chung.

Với những thành công trong suốt quá trình thành lập và phát triển cho đến ngày nay, Vương Nhất Phát luôn có những cam kết để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Trong trường hợp rủi ro, đổ vỡ, mất mát do vận chuyển, Vương Nhất Phát sẽ cung cấp dịch vụ bảo hiểm đảm bảo giá trị của hàng hóa 100%.

Gửi hàng nhanh chóng, đúng hẹn

Chúng tôi cam kết gửi hàng đến tay người nhận theo đúng lịch trình trừ khi gặp sự cố bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh,…

Giá cạnh tranh, không phát sinh thêm chi phí

Mức giá các dịch vụ của Vương Nhất Phát luôn được cân đối và cạnh tranh hơn so với các dịch vụ khác và đảm bảo chỉ báo giá một lần, không phát sinh thêm trong suốt quá trình vận chuyển, giao nhận.

Hãy yên tâm khi muốn gửi thư từ đi Mỹ hay bất kỳ mặt hàng theo quy định hiện nay vì đã có Vương Nhất Phát – đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, an toàn và nhanh chóng. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0936 391 538 để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon