Gửi hàng hóa đi nước khác

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Tây Ninh uy tín – an toàn – giá rẻ

Theo thống kê số lượng kiện hàng gửi đi Mỹ, Úc , Canada luôn dẫn đầu trong nhu cầu gửi hàng đi quốc tế tại Việt Nam. Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Tây Ninh? Lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế đáng tin cậy rất quan trọng. Sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế từ Vương Nhất Phát uy tín – an toàn – giá rẻ đem đến cho khách hàng trải nghiệm hàng đầu.

Những mặt hàng được phép gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Tây Ninh

Hiện nay với xu hướng hội nhập, mở rộng thị trường các quốc gia cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhiều mặt hàng đủ điều kiện có thể nhập cảnh. Tại Vương Nhất Phát, chúng tôi hỗ trợ người dân Tây Ninh gửi những mặt hàng sau đi Mỹ, Úc, Canada:

gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Tây Ninh
gửi hàng đi Mỹ Úc Canada tại Tây Ninh
 • Chuyển phát giấy tờ, chứng từ: hồ sơ cá nhân, chứng minh nhân dân, chứng từ, các loại giấy tờ,…
 • Gửi đồ sinh hoạt gia đình: giầy dép, quần áo, vải, túi xách,…
 • Gửi mỹ phẩm: son, nước hoa, phấn, kem dưỡng, mặt nạ,…
 • Mặt hàng điện tử: laptop, loa, điện thoại, thiết bị điện gia dụng,…
 • Gửi thực phẩm: bánh chưng, bánh pía, hoa quả sấy khô, hạt điều, cà phê, mứt,…
 • Chuyển phát thuốc tây: những loại thuốc không chứa chất kích thích, giữ nguyên trạng thái ban đầu chưa bị biến đổi tính chất,…
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: tranh, ảnh, tượng,…
 • v.v…

Thời gian vận chuyển kiện hàng

Thời gian vận chuyển kiện hàng
Thời gian vận chuyển kiện hàng

Thời gian vận chuyển hàng đi quốc tế tại Vương Nhất Phát đáp ứng yêu cầu khách hàng đề ra. Thực hiện thủ tục chính xác nên thời gian chuyển phát nhanh bằng đường hàng không nhanh chóng:

 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc: mất 2 – 3 ngày làm việc
 • Gửi hàng tiết kiệm: mất 3 – 4 ngày làm việc
 • Gửi hàng siêu tiết kiệm: 6 – 9 ngày làm việc

Ngoài ra với những kiện hàng khối lượng lớn trên 21kg không yêu cầu thời gian gấp rút khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển đường biển. Hình thức vận chuyển này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Thời gian vận chuyển mất khoảng 10 – 15 ngày làm việc.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Tây Ninh của Vương Nhất Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp tới hotline của Vương Nhất Phát: 0936.391.538 để được tư vấn dịch vụ. Đơn vị tiếp nhận và lưu lại thông tin khách hàng.

Bước 2: Nhận gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Tây Ninh

Vương Nhất Phát hỗ trợ nhận hàng tại nhà trên khu vực Tây Ninh để đảm bảo an toàn hàng hóa và tiết kiệm chi phí. Khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ kê khai số lượng cũng như các giấy tờ thông tin liên quan để làm thủ tục hải quan.

Ngoài ra khách hàng có thể tự mình chuyển hàng đến kho Vương Nhất Phát. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển cần cẩn trọng tránh va đập, biến chất ảnh hưởng chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa làm thủ tục hải quan

Chuyển hàng quốc tế yêu cầu khắt khe trong việc đóng gói sản phẩm. Nếu đóng gói không đạt yêu cầu quy định sẽ không được thông quan. Vì vậy chúng tôi hỗ trợ khách hàng đóng gói sản phẩm và hoàn tất cả thủ tục thông quan chuyển hàng đi nước ngoài.

Bước 4: Chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada

Sau khi đã hoàn tất thủ tục thông quan tại sân bay, kiện hàng sẽ được chuyển vào chuẩn bị chuyển tới Mỹ, Úc, Canada theo yêu cầu. Trong suốt quá trình vận chuyển, đơn vị chúng tôi có trách nhiệm theo dõi sát sao đường đi của kiện hàng.

Bước 5: Nhập cảnh và giao hàng

Kiện hàng được chuyển tới Mỹ, Úc, Canada đủ điều kiện sẽ được nhập cảnh. Đơn vị sẽ thông báo tới khách hàng về tình hình đơn hàng để người nhận tới nhận. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận tại nhà sẽ tiến hành giao hàng.

Bước 6: CSKH

Vương Nhất Phát thông báo tới khách hàng kết thúc dịch vụ và thăm hỏi ý kiến khách hàng đánh giá về sự hài lòng. Ngoài ra, đơn vị còn đưa ra nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế Vương Nhất Phát cam kết

Thời gian vận chuyển kiện hàng
Thời gian vận chuyển kiện hàng

Vương Nhất Phát đem tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng hàng đầu được cam kết bởi:

 • Thời gian vận chuyển nhanh theo thỏa thuận đưa ra
 • Nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm
 • Dịch vụ giá rẻ cạnh tranh thị trường
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế đem đến dịch vụ chất lượng
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa với 100% các kiện hàng được mua bảo hiểm hàng hóa
 • Hợp đồng cụ thể, rõ ràng thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ đôi bên
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ
 • Đưa ra yêu cầu những thông tin chính xác, cần thiết về giấy tờ hàng gửi để khách hàng cung cấp hỗ trợ thủ tục hải quan nhanh chóng

Vương Nhất Phát là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Tây Ninh uy tín, an toàn, giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon