Gửi hàng hóa đi nước khác

Những lưu ý khi gửi hàng đi Tây Ban Nha hiện nay

Chắc hẳn quý khách hàng không còn xa lạ với dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha hiện nay trên thị trường nữa. Nhưng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài.

Để tìm được một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng như vận chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi, nhanh chóng không phải là điều dễ dàng.

Vương Nhất Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Tây Ban Nha uy tín chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha nhanh chóng
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha nhanh chóng

Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Tây Ban Nha của Vương Nhất Phát bởi công ty luôn đặt sự an toàn của hàng hóa được vận chuyển lên hàng đầu. Không chỉ thế mà chúng tôi còn cố gắng để hàng hóa của quý khách hàng có thể đến nơi trong thời gian nhanh nhất.

Vì thế trong nhiều năm liền chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha được khách hàng tin tưởng nhất không chỉ nằm ở thời gian nhanh nhất mà còn ở giá cả hợp lí nhất. Công ty luôn cam kết giá cả vận chuyển là mức giá hợp lí và phù hợp nhất so với các công ty vận chuyển khác.

1. Những hàng hóa có thể gửi hàng đi Tây Ban Nha được

Bằng tất cả khả năng và nguồn lực hiện có của công ty, với dịch vụ Gửi hàng đi Tây Ban Nha thì công ty không giới hạn bất kỳ loại hàng hóa nào cả, bảo đảm đáp ứng được yêu cầu phong phú và đa dạng của quý khách hàng.

Gửi hàng đi Tây ban nha giá rẻ - uy tín
Gửi hàng đi Tây ban nha giá rẻ – uy tín

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh thư từ, giấy tờ, chứng từ đi Tây Ban Nha. Chúng tôi nhận chuyển phát các loại thực phẩm khô như cá khô, tôm khô, khô mực,…

Tham khảo:

Gửi hàng đi pháp giá rẻ – Vương Nhất Phát sự lựa chọn tối ưu

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh các loại bánh mứt như mít sấy, khoai lang sấy, khoai mì, rau củ sấy, thậm chí cả mì tôm, mì gói… Với các loại hàng hóa như thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây, thuốc gia truyền. thực phẩm chức năng thì chúng tôi cũng nhận chuyển phát nhanh cho quý khách hàng.

Trong dịch vụ Gửi hàng đi Tây Ban Nha của chúng tôi, chúng tôi còn nhận vận chuyển tượng phật, tượng chúa, tượng điêu khắc, tượng trang trí và nhận vận chuyển các tranh vẽ giá trị như tranh đông hồ, tranh thêu, tranh khắc, tranh sơn dầu, tranh sơn màu…

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển nhanh đồ trang điểm, đồ trang sức, quần áo, giày dép, linh kiện điện tử và các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy quạt, máy xay sinh tố, máy xay thịt… Thậm chí laptop, điện thoại, máy chụp hình chúng tôi cũng có thể vận chuyển đến Tây Ban Nha được.

2. Những lưu ý khi gửi hàng đi Tây Ban Nha hiện nay

Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Tây Ban Nha của Vương Nhất Phát thì quý khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Đối với các loại hàng hóa dễ vỡ như chai lọ thủy tinh, đồ gốm, đồ sứ thì cần phải đóng trong kiện gỗ để đảm bảo an toàn tuyệt đối không xảy ra đổ vỡ.

Top hãng tàu vận chuyển hàng hóa sang Mỹ nổi tiếng nhất
Vận chuyển tramp Shipping ưu điểm là gì?

Đối với kiện hàng hóa là thực phẩm thì cần phải có giấy xác nhận, chứng nhận an toàn thực phẩm. Những thực phẩm sống như thịt heo, thịt bò, thịt gà… thì không được phép vận chuyển đến Tây Ban Nha.

Đối với các kiện hàng hóa cồng kềnh thì khi Gửi hàng đi Tây Ban Nha thì cân nặng của hàng hóa sẽ được công ty Vương Nhất Phát áp dụng công thức tính quy đổi để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được tối ưu.

Hãy liên hệ ngay với Vương Nhất Phát để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lí nhất. Vương Nhất Phát rất hân hạnh được đồng hành của quý khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon