Gửi hàng hóa đi nước khác

Một số điều cần thiết khi gửi hàng đi Ấn Độ – Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Ấn Độ hiện nay đang là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới xét theo GDP đầu người và là quốc gia đứng ba trên thế thế giới xét theo sức mua PPP.

Với gần 1,4 tỷ người, Ấn Độ hiện đang là quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới. Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, sự hội nhập văn hóa ngày càng phát triển nên nhu cầu của người dân cũng theo đó phát triển.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người dân Ấn Độ cũng như nhu cầu trao đổi hàng hóa thương mại giữa các quốc gia với nhau, công ty TNHH TM-DV Vương Nhất Phát hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với dịch vụ Gửi hàng đi Ấn Độ cực kì nhanh chóng và an toàn.

Tuy nhiên để quý khách hàng có thể gửi hàng nhanh chóng và hiệu quả thì quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những thông tin cần thiết sau đây để quy trình Gửi hàng đi Ấn Độ được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

1. Một số điều cần thiết khi gửi hàng đi Ấn Độ hiện nay

1.1. Chuẩn bị thông tin liên quan trước khi gửi hàng

Để đảm bảo cho sự an toàn và chính xác trong quá trình dịch vụ vận chuyển, quý khách hàng cần kiểm tra và khai báo các thông tin cần thiết sau đây: khối lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, trọng lượng hàng hóa, loại hàng hóa, yêu cầu về dịch vụ Gửi hàng đi Ấn Độ.

Bạn có biết:

Tất tần tật các vấn đề về gửi hàng đi campuchia, bạn cần biết

Quý khách hàng cần chuẩn bị các hóa đơn, chứng từ liên quan đến hàng hóa và dịch vụ như hóa đơn thương mại, phiếu xuất kho, phiếu đóng gói, giấy đảm bảo…

1.2. Đóng gói hàng hóa theo chuẩn quốc tế

Vương Nhất Phát có thể hỗ trợ quý khách hàng trong việc đóng gói hàng hóa an toàn, đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển và chuyên chở đến Ấn Độ.

vận chuyển hàng đi ấn độ
Đóng gói vận chuyển hàng đi ấn độ dảm bảo

1.3. Bàn giao hàng hóa và ký xác nhận với khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Ấn Độ của Vương Nhất Phát thì quý khách hàng và nhân viên giao nhận sẽ cùng kiểm tra lại các thông tin liên quan đến kiện hàng hóa như tên, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, mã, nhãn mác…

Quan trọng nhất là trọng lượng kiện hàng và tính cước phí vận chuyển. Quý khách hàng sẽ ký xác nhận gửi hàng và nhân viên Vương Nhất Phát sẽ ký xác nhận nhận hàng. Biên bản được lập thành 2 bản, mỗi bên sẽ giữ 1 bản có đầy đủ chữ ký và thỏa thuận.

Xem thêm: Gửi hàng đi Trung Quốc – chi phí tiết kiệm, dịch vụ uy tín

chuyển phát nhanh hàng hóa đi ấn độ
Giao nhận hàng gửi sang ấn độ nhanh chóng

2. Các mặt hàng quý khách hàng có thể Gửi hàng đi Ấn Độ

Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Ấn Độ của Vương Nhất Phát, quý khách hàng có thể chuyển phát nhanh các kiện hàng hóa như sau: xe đạp điện, xe đạp, dàn âm thanh, tivi, amply, máy xay thịt, máy xay sinh tố, máy xay sữa đậu nành…

Quý khách hàng cũng có thể chuyển phát những hàng hóa cồng kềnh hơn như gối, nệm cao su, máy ép nước mía, tranh sơn mài, sơn dầu, tranh vẽ các loại. Ngoài ra còn nhận chuyển đàn guitar, đàn organ, đàn piano, sáo trúc trống các loại.

Trong dịch vụ Gửi hàng đi Ấn Độ của Vương Nhất Phát còn nhận chuyển tôm khô, quần áo, bàn máy may, cá khô, mực khô, bàn ghế, nồi cơm điện. tượng chúa, tượng phật, thực phẩm…

Ngoài ra Vương Nhất Phát còn có thể nhận chuyển phát bể cá cảnh, hồ sơ chứng từ, chén bát dĩa, đồ mỹ nghệ, giày dép, màn cửa, cà phê, trang sức đắt tiền, võng xếp, bàn ghế gỗ và các đồ dùng gia đình khác.

Chắc chắn khi bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Ấn Độ của Vương Nhất Phát, quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ chất lượng cũng như dịch vụ mà Vương Nhất Phát mang đến cho quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian trong quá trình vận chuyển.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon