Gửi hàng hóa đi nước khác

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đi Ý (Italia) của Vương Nhất Phát

 

Bạn đang tìm kiếm một công ty có kinh nghiệm chuyên vận chuyển nhanh hàng hóa đi Ý. Đặc biệt bạn cần đảm bảo phải đúng thời gian và đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn trong quá trình vận chuyển đến Ý.

Công ty TNHH TM-DV Vương Nhất Phát là một trong những đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác thường xuyên của nhiều cá nhân, nhiều doanh nghiệp trong việc Gửi hàng đi Ý.

1. Giới thiệu đôi nét sơ lược về nước Ý

Nước Ý hay còn gọi là Italia là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phía nam của Châu Âu. Nước Ý hay được biết đến với vị trí nằm trên 2 hòn đảo của Địa Trung Hải. Có chung biên giới với Áo. Thụy Sĩ, Pháp, Slovenia. Ngoài ra ở Ý còn nổi tiếng với thánh địa Vantican.

Ở Ý có nhiều nền văn hóa khác nhau được hình thành và phát triển trong thời kì Phục Hưng. Hình dáng của nước Ý giống hệt một chiếc ủng nằm ngoài khơi đại dương nền kinh tế nơi đây rất phát triển.

Ở Ý có rất nhiều dân cư đến nhiều quốc gia sinh sống trong đó có cả người dân Việt Nam. Với kinh tế đứng hàng thứ 7 trên thế giới, hiện nay Ý được xem là một cường quốc về kinh tế và dịch vụ của thế giới.

Cũng vì đó mà các dịch vụ Gửi hàng đi Ý của công ty Vương Nhất Phát được mở rộng nhằm giúp cho quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có thể gửi hàng hóa sang Ý để giao lưu thương mại hay đơn giản là gửi tặng một món quà từ quê hương Việt Nam cho bạn bè người thân đang sinh sống ở Ý.

2. Giới thiệu đôi nét về công ty Vương Nhất Phát

Vương Nhất Phát chắc chắn là một địa chỉ tin cậy nhất của quý khách hàng trong suốt thời gian quý khách hàng sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Ý. Thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn và hàng hóa sẽ được đảm bảo tuyệt đối 100% an toàn.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa sang Ý nên thủ tục hàng hải hay thủ tục hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu sẽ được công ty Vương Nhất Phát hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để hàng hóa có thể lưu thông nhanh nhất.

Là đơn vị vận chuyển uy tín nhiều năm liền nên cước phí dịch vụ Gửi hàng đi Ý của công ty Vương Nhất Phát luôn được khách hàng đánh giá là hợp lý và phù hợp nhất với chất lượng dịch vụ.

dịch vụ chuyển hàng đi Ý
Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Ý cước rẻ

Các thủ tục trước và sau khi quý khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Ý đều được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình như làm nhãn mác, đóng gói hàng miễn phí, hỗ trợ cân trọng lượng và đóng gói hàng hóa, hỗ trợ vận chuyển tận nhà và hỗ trợ đóng gói hàng an toàn nhất.

3. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đi Ý của Vương Nhất Phát

Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Ý của Vương Nhất Phát, quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sự an toàn và sự hợp lý nhất bởi công ty chúng tôi chuyên đóng container consol đi tuyến Ý.

Luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng từ Việt Nam sang Ý đúng giờ, đúng thời điểm, đúng địa chỉ và đúng người nhận. Luôn hỗ trợ quý khách hàng trong trường hợp có sự cố hải quan không mong muốn.

Quý khách hàng có thể xem trực tiếp thông tin hàng hóa của mình đang đi đến địa điểm nào ngay trên website của công ty hoặc thông qua tổng đài viên của công ty.

chuyển phát nhanh đi sang nước ý
Gửi hàng tận nơi – Tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Gửi hàng đi Ý sẽ tư vấn cho khách hàng phương án, phương tiện, lịch trình, điều kiện giao nhận hàng, thủ tục hồ sơ hải quan, đóng gói hàng hóa… để hàng hóa được nhanh chóng xuất kho và đến Ý trong thời gian mong muốn.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon