Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng lẻ đi Mỹ nhanh chóng với giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng vận chuyển

Gửi hàng lẻ đi Mỹ là gì? Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ngày càng phổ biến, nhất là với hàng lẻ  số lượng không quá nhiều. Ví dụ như: Quần áo, giày dép, phụ kiện, thuốc men, hay các loại hàng thực phẩm khác…Để các loại hàng hóa này có thể đến tay người nhận bên Mỹ một cách dễ dàng và nhanh chóng, dễ dàng thì người gửi thường tìm kiếm sự hỗ trợ của đơn vị vận chuyển trung gian.

Gửi hàng lẻ đi Mỹ có dễ dàng không?

Vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ với giá trị hợp lý 
Vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ với giá thành hợp lý

Mặc dù khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Mỹ là khá xa. Tuy nhiên, gửi hàng lẻ đi Mỹ đã không còn là một vấn đề khó khăn đối với mọi người trong thời đại mới hiện nay. Do hàng lẻ không phải là phải là những hàng hóa chiếm diện tích lớn, quá cồng kềnh hoặc có trọng lượng quá lớn. Vậy nên, việc gửi hàng lẻ qua Mỹ cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với cả người sử dụng dịch vụ lẫn đơn vị vận chuyển.

Đôi khi, bạn chỉ cần ngoài ở nhà với một cuộc điện thoại với đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển, hàng hóa của bạn cũng có thể dễ dàng được đơn vị vận chuyển đến lấy và đưa đi. Bạn cũng hoàn toàn không cần lo lắng về quá trình vận chuyển liệu có xảy ra mất mát hay hư hỏng.

Cách để gửi hàng lẻ đi Mỹ an toàn và nhanh chóng

gửi lẻ hàng đi Mỹ an toàn và nhanh chóng
Gửi hàng lẻ đi Mỹ an toàn và nhanh chóng

Hiện nay với sự bùng nổ của các phương tiện giao thông, chúng ta có nhiều cách để gửi hàng lẻ đi Mỹ an toàn và nhanh chóng. Dưới đây là một số cách thức vận chuyển phổ biến hiện nay:

Vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ bằng đường hàng không

Đây có thể được coi là hình thức vận chuyển tối ưu nhất, vừa đảm bảo chất lượng hàng hóa, đảm bảo thời gian vận chuyển và tránh được một số sự cố không mong muốn. Việc bạn cần làm là tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín, có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản trong quá trình vận chuyển. Khi đó, bạn chỉ cần theo dõi tiến độ giao hàng mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bởi lẽ từ khâu đóng gói sản phẩm cho đến khi giao hàng tới người nhận bên Mỹ đã có đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm trực tiếp.

Vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ bằng đường biển

Đây cũng là phương  thức được lựa chọn, tuy nhiên không quá phổ biến. Bởi lẽ các hàng lẻ vận chuyển đi Mỹ không quá lớn kể cả về diện tích và trọng lượng. Hơn nữa, tốc độ của vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ bằng đường biển cũng chậm hơn nhiều so với đường hàng không.

Tuy nhiên, để xác định chính xác được phương thức vận chuyển đối với hàng lẻ định gửi bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để được tư vấn kỹ càng, chuyên sâu . Bởi lẽ, những đơn vị có kinh nghiệm sẽ nắm bắt được tình trạng đơn hàng để tìm ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất, tránh hỏng hóc, mất mát.

Hướng dẫn tính khối lượng khi gửi hàng lẻ đi Mỹ

Khối lượng tính toán hướng dẫn khi gửi lẻ hàng đi Mỹ
Hướng dẫn tính khối lượng khi gửi hàng lẻ đi Mỹ

Trọng lượng thực tế: là hàng hóa để lên cân bao nhiêu ký thì đó gọi là trọng lượng thực tế.

Trọng Lượng thể tích (còn được gọi là trọng lượng theo kích thước) : là trọng lượng

đã được quy đổi theo thể tích với công thức như sau: (Dài x Rộng x Cao)/5000 =trọng lượng thể tích.

Bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí trên để xác định khối lượng hàng hóa của mình trước khi giao cho nhà vận chuyển. Tuy nhiên, đây chỉ là sự tham khảo. Để đảm bảo chắc chắn bạn vẫn nên trao đổi với nhà vận chuyển để xác định cách định lượng hàng hóa rõ ràng và chính xác nhất.

Bảng báo giá gửi hàng lẻ đi Mỹ

Vấn đề này phụ thuộc trực tiếp vào đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay với tình trạng bùng nổ của các đơn vị vận chuyển bạn có thể dễ dàng bắt gặp tình trạng báo khống giá( điều này sẽ gây thiệt hại cho khách hàng). Vậy nên, người gửi nên tìm hiểu các đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, trên thị trường.

Trên đây là bảng báo giá gửi hàng lẻ đi Mỹ của đơn vị vận chuyển Vương Nhất Phát Express-một đơn vị vận chuyển uy tín số 1 Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

Đơn vị vận chuyển gửi hàng lẻ đi Mỹ uy tín số 1 Việt Nam

 Đơn vị vận chuyển uy tín tại Việt Nam-Vương Nhất Phát Express
Đơn vị vận chuyển uy tín tại Việt Nam-Vương Nhất Phát Express

Nhắc tới đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng với giá trị vô cùng hợp lý trong nước không thể nhắc tới đơn vị chuyển đổi Vương Nhất Phát Express. Đơn vị vận chuyển nhanh quốc tế với nhiều dịch vụ chuyển đổi đa dạng, hoạt động cơ cấu và quy mô luôn nằm trong đầu cả nước. Với đội ngũ ngũ tận tâm, chu kỳ Vương Nhất Phát Express sẽ luôn đồng hành cùng bạn để giải đáp nhanh chóng, rõ ràng các câu hỏi chuyên môn của khách hàng.

Trên đây là một số gợi ý thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng truy cập vào website Guidimy.com hoặc liên hệ qua số điện thoại  0901 418 600

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon