Gửi hàng đi mỹ

Gửi loa karaoke đi Mỹ nên lựa chọn dịch vụ ở đâu?

* Cộng đồng người Việt ở Mỹ khá đông nên nhu cầu gửi hàng qua lại giữa hai nước hiện nay tăng lên nhanh chóng. Bạn muốn gửi loa karaoke đi Mỹ như không biết có được không? Đơn vị nào nhận gửi hàng nhanh chóng, uy tín hãy khám phá trong bài viết này. Chắc chắn quý khách sẽ tìm được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tiêu chí cần quan tâm khi gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi loa karaoke đi Mỹ an toàn uy tín
Dịch vụ gửi loa karaoke đi Mỹ an toàn uy tín

Để đảm bảo mặt hàng bạn gửi đến đúng địa chỉ trong thời gian ngắn nhất phải làm gì? Điều đầu tiên quý khách cần quan tâm đó chính là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài.
 Gửi loa karaoke đi Mỹ phải được thực hiện bởi nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Có như vậy mới đảm bảo hàng hóa của bạn nhanh chóng đến tay người nhận. Mức giá vận chuyển cũng là một vấn đề quý khách nên tìm hiểu. Hãy tham khảo chi phí vận chuyển của nhiều đơn vị để đưa ra sự so sánh. Từ đó lựa chọn được dịch vụ uy tín, đảm bảo vận chuyển nhanh, không ảnh hưởng đến hàng hóa.

Gửi loa karaoke đi Mỹ có được không?

Vận chuyển loa kéo Karaoke đi Nước Ngoài nhanh chóng
Vận chuyển loa kéo Karaoke đi Nước Ngoài nhanh chóng

Nhu cầu sử dụng loa karaoke để giải trí được rất nhiều kiều bào ở Mỹ quan tâm. Thế nhưng điều mọi người băn khoăn đó chính là gửi loa karaoke sang Mỹ có được không? Với kiểu hàng hóa có khối lượng lớn và cồng kềnh như vậy thì việc đóng gói vận chuyển có gặp khó khăn?
Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu quý khách muốn gửi loa karaoke hoàn toàn được. Thế nhưng sẽ có những quy định riêng về từng loại hàng hóa muốn gửi mà mọi người cần lưu ý. Tìm hiểu dịch vụ uy tín sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi trải nghiệm.

Đóng gói khi gửi loa karaoke đi Mỹ như thế nào?

Đóng gói Loa kéo karaoke đi Mỹ an toàn
Đóng gói Loa kéo karaoke đi Mỹ an toàn

Đây chính là điều quan trọng mà người chơi cần tìm hiểu trước khi gửi hàng. Với loa karaoke sẽ được đóng gói theo 2 cách là kiện gỗ hoặc thùng xốp. Dựa vào kích thước loa khách hàng mang đến mà đơn vị vận chuyển sẽ lựa chọn cách thức đóng gói. Làm thế nào để đảm bảo đồ điện tử như loa karaoke không bị hư hỏng.
Sau khi đóng gói xong, tính phí gửi hàng sẽ dựa trên cân nặng thực tế. Hoặc tính theo thể tích kiện hàng bạn gửi. Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của quý khách. Đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn tới đúng địa chỉ yêu cầu.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Vương Nhất Phát?

Vương Nhất Phát Express sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ số 1 toàn quốc
Vương Nhất Phát Express sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ số 1 toàn quốc

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên gửi loa karaoke đi Mỹ hay bất cứ loại hàng hóa nào hãy liên hệ với chúng tôi. Vương Nhất Phát Express sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ số 1 toàn quốc. Rất nhiều khách hàng khi gửi và nhận hàng hóa tại đây đều hài lòng về chất lượng dịch vụ.

–  Chúng tôi nhận đóng hàng miễn phí, nhận và giao hàng hóa nhanh chóng, chính xác địa chỉ yêu cầu
–  Khách hàng được lựa chọn một trong số nhiều gói cước khác nhau. Vương Nhất Phát Express sẽ đưa ra thông tin chi tiết để mọi người dễ dàng nắm bắt
–  Chỉ sau 2-5 ngày làm việc hàng sẽ được chuyển đến tận tay người nhận
–  Dịch vụ của chúng tôi có thể chuyển phát nhanh đến bất cứ đâu. Quý khách có thể yêu cầu hẹn giờ ngày nhận hàng để nhân viên ghi chú
–  Lựa chọn chuyển phát nhanh hay chậm tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách
–  Không chỉ gửi loa karaoke đi Mỹ, quý khách có thể chọn gửi bất cứ mặt hàng nào hợp lệ. Dịch vụ đảm bảo theo dõi kiện hàng sát nhất, hỗ trợ thông tin cho khách hàng bất cứ lúc nào
–  Giá dịch vụ cạnh tranh, gửi hàng khối lượng càng lớn càng tiết kiệm chi phí. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn nhất.
Với những ưu điểm này, Vương Nhất Phát đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quy trình nhận gửi hàng và đóng gói gửi đi Mỹ

Dịch vụ gửi loa karaoke đi Mỹ an toàn uy tín
Những điều cần lưu ý khi sử dụng chuyển phát nhanh

Thủ tục gửi loa karaoke đi Mỹ khá đơn giản, bất cứ khách hàng nào đều có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ tại Vương Nhất Phát Express. Mọi người cần thực hiện những yêu cầu sau đây để việc vận chuyển hàng hóa được thuận lợi hơn.

  • Kê khai đầy đủ và rõ ràng thông tin người nhận hàng tại Mỹ. Bao gồm tên và địa chỉ sinh sống (ghi rõ số nhà, đường, khu phố, bang,…) và số điện thoại liên hệ
  • Thông tin người gửi tại Việt Nam với các yêu cầu như trên
  • Ghi rõ loại hàng hóa là gì, khối lượng hay số lượng bao nhiêu để dịch vụ đóng gói phù hợp

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, có thể qua số hotline hoặc zalo, fanpage sẽ có nhân viên trực tiếp hướng dẫn việc gửi loa karaoke đi Mỹ. Các bước gửi hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác, đảm bảo đúng tiến độ thời gian theo yêu cầu.
Sau khi thống nhất tất cả thông tin liên quan về kiện hàng cũng như báo giá vận chuyển, hàng sẽ được gửi đến địa chỉ người nhận. Đến với Vương Nhất Phát Express ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ. Cam kết vận chuyển nhanh, giá rẻ, an toàn nhất thị trường.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon