Vận chuyển

Gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ trọn gói | Vận chuyển 3 – 5 ngày

Vương Nhất Phát Express cung cấp dịch vụ gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ trọn gói giá rẻ. Cam kết nhanh chóng, đảm bảo an toàn và giao hàng tận nơi!

Dịch vụ gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ Vương Nhất Phát Express

Vương Nhất Phát Express là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đi quốc tế như Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc,… Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng đến nhân viên đóng gói, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất. Cam kết hoàn tiền hoặc bồi thường giá trị hàng hóa nếu có vấn đề sai sót trong khâu đóng gói, gửi hàng mà lỗi thuộc về phía đơn vị.

Thuốc nam, thuốc bắc, đông y nằm trong danh mục được phép gửi đi Mỹ của Cục Hải quan
Thuốc nam, thuốc bắc, đông y nằm trong danh mục được phép gửi đi Mỹ của Cục Hải quan

Với những hàng hóa hạng nhẹ như thuốc nam, đông y, Vương Nhất Phát Express sẽ xử lý hồ sơ, thủ tục hải quan giúp Quý khách, đồng thời đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng và vận chuyển bằng đường hàng không. Thời gian gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ chỉ mất từ 3 – 5 ngày làm việc. Ngay khi đến Mỹ, Chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận tay người nhận.

Hãy lựa chọn dịch vụ gửi thuốc nam, thuốc bắc, đông y đi Mỹ của Vương Nhất Phát Express, Quý khách sẽ không cần lo lắng về giá cả và an toàn của đơn hàng!

Các câu hỏi thường gặp khi gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ

1. Gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ khó hay dễ?

Gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ khó hay dễ?
Gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ khó hay dễ?

Nếu Quý khách đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn về hàng hóa của Cục Hải quan thì việc gửi thuốc nam, thuốc bắc, đông y đi Mỹ sẽ không thành vấn đề. Dưới đây là một số quy định về tiêu chuẩn gửi các loại thuốc:

  • Đảm bảo về nhãn mác, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng.
  • Các loại thuốc gửi sang Mỹ phải thuộc danh sách các loại thuốc đông y được phép nhập vào nước Mỹ.

Danh sách các loại thuốc đông y được phép nhập vào nước Mỹ bao gồm: thuốc thang (thuốc đã được bào chế và phối ngũ theo lý luận Y học cổ truyền), thuốc viên, thuốc tán (thuốc được tán thành bột mịn), thuốc cao (thuốc được sắc lấy nước và cô đặc thành cao).

  • Giấy chứng nhận FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).
  • Giấy tờ, biên nhận đóng thuế (tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ, mã bưu điện, mã thành phố của người gửi và người nhận.
  • Hàng phải có toa thuốc của bác sĩ và kiểm định chất lượng an toàn.
  • Đóng gói kỹ càng theo tiêu chuẩn quốc tế. Có gói hút chân không, gói hút ẩm và nằm trong các thùng hàng to hoặc vừa.

2. Giá gửi thuốc nam, thuốc bắc, đông y đi Mỹ mắc hay rẻ?

Giá gửi thuốc nam, thuốc bắc, đông y đi Mỹ mắc hay rẻ?
Giá gửi thuốc nam, thuốc bắc, đông y đi Mỹ mắc hay rẻ?

Giá gửi các loại thuốc thuộc Y học cổ truyền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc Quý khách chọn tự gửi hay thông qua dịch vụ vận chuyển.

Nếu gửi đường bưu điện thông thường, giá thành gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ sẽ rất đắt do Quý khách sẽ phải tự mình làm thủ tục hải quan, đóng gói,… và cộng thêm tiền vận chuyển. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đảm bảo hàng hóa an toàn, tránh thiếu sót giấy tờ, Quý khách nên lựa chọn Dịch vụ vận chuyển của Vương Nhất Phát Express.

Ở đây, nhân viên của Chúng tôi sẽ miễn phí làm thủ tục cho khách hàng và hỗ trợ đóng gói hàng hóa, hút chân không theo tiêu chuẩn gửi hàng quốc tế. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến 0901 418 600. Mọi việc còn lại Chúng tôi sẽ lo!

3. Thời gian gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ là bao lâu?

Nếu chọn gửi qua đường bưu điện, không qua dịch vụ, thời gian gửi hàng sẽ từ 5 – 7 ngày làm việc. Nhưng nếu Quý khách lựa chọn Dịch vụ, thời gian vận chuyển chỉ từ 3 – 5 ngày.

Thời gian gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ bằng đường hàng không là nhanh nhất
Thời gian gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ bằng đường hàng không là nhanh nhất

Thuốc nam, đông y, thuốc bắc đều là những mặt hàng nhạy cảm và khó gửi vào Mỹ. Vì vậy, để đảm bảo hàng hóa được gửi đúng hẹn, nhanh chóng, an toàn, không mất nhiều thời gian, Quý khách nên lựa chọn Dịch vụ gửi thuốc nam, đông y đi Mỹ của Vương Nhất Phát chúng tôi!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon