Bí quyết gửi thực phẩm chức năng đi mỹ vừa an toàn vừa rẻ nhất

Gửi thực phẩm chức năng đi mỹ là một trong những món quà ý nghĩa mà Vương Nhất Phát cung cấp. Chúng tôi đem đến dịch vụ này nhằm mong muốn giúp sức khỏe của người nhận thêm phần tốt lớn. Cũng như đó chính là lời nhắn nhủ “giữ gìn sức khỏe” của những người thân quê nhà Việt Nam.

Gửi thực phẩm chức năng đi mỹ

Gửi thực phẩm chức năng đi mỹ

Xem thêm thông tin gửi hàng tại: chuyển phát nhanh quốc tế

Với ý nghĩa to lớn như vậy, Vương Nhất Phát luôn cố gắng giảm mức cước phí gửi thực phẩm chức năng đi mỹ xuống, để đảm bảo ai ai cũng có thể gửi sản phẩm này đến thân nhân ở Mỹ.

  • Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi mỹ tại Vương Nhất Phát có gì đặc biệt?
  • Giá gửi thực phẩm chức năng đi mỹ bao nhiêu?
  • Thời gian gửi kéo dài bao lâu?

Các câu hỏi này sẽ được guidimy.com giải đáp trong bài viết sau. Cùng theo dõi nhé!

1. Công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi mỹ giá rẻ bất ngờ.

Bạn biết đấy trung bình giá thực phẩm chức năng không hề rẻ một chút nào, thấp nhất tầm khoảng 1 triệu đồng cho những sản phẩm bổ sung vitamin thông thường.

Vì thế, việc tìm kiếm môt công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi mỹ giá rẻ là điều vô cùng quan trọng. Nó quyết định bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu chi phí cả quá trình: từ mua thực phẩm, phí gửi hàng, thuế hải quan.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, mặc dù thực phẩm chức năng là sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Nhưng với mức giá bán khá cao như trên thị trường hiện nay, bạn cần cân nhắc đến tầm quan trọng của chúng đối với những người thân nhân thực sự cần. Không nên hào phóng “gửi bừa bãi”.

Giải pháp gửi hàng đi canada

Vương Nhất Phát gửi thực phẩm chức năng đi mỹ

Để tìm hiểu lý do tại sao chuyên tuyến gửi thực phẩm chức năng đi mỹ được chú trọng tại Vương Nhất Phát. Ta sẽ đi vào một số tác dụng của thực phẩm chức năng đối với sức khỏe con người.

1.1. Tầm quan trọng của thực phẩm chức năng đối với sức khỏe và phân loại.

Cùng với sự phát triển của y học, công nghệ, các sản phẩm y khoa, có tác dụng tăng cường sức khỏe được đưa vào sản xuất hàng loạt. Thực phẩm chức năng là một ví dụ tiêu biểu cho sự tổng hợp và chiết xuất các chất dinh dưỡng bổ sung cần thiết cho cơ thể con người.

Tác dụng của thực phẩm chức năng

Tác dụng của thực phẩm chức năng

Nó góp phẩn giúp cải thiện tình trạng bệnh bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, gia tăng kháng thể cũng như thúc đẩy qua trình trao đổi chất trong cơ thể con người. Tuy nhiên bạn nên hiểu rõ rằng, thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Nếu bạn có ý định gửi thực phẩm chức năng đi mỹ với mục đích chữa bệnh cho ai đó. Thì hãy dẹp ngay ý tưởng này…

Về cơ bản, thực phẩm chức năng được chia làm nhiều nhóm khác nhau, bao gồm:

1.1.1. Nhóm thực phẩm chức năng chiết xuất từ quá trình chế biến:

Thực phẩm chức năng nguồn gốc thực vật

Thực phẩm chức năng nguồn gốc thực vật

Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ sản phẩm động vật (thịt, cá, sữa,..) và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thực vật (hoa quả, đậu, rau củ)… Những thực phẩm trên thông qua quá trình chế biến, sẽ được tách, lọc, chiết xuất những dưỡng chất cần thiết, đây chính là thành phẩm thực phẩm chức năng sau cùng.

1.1.2. Nhóm thực phẩm chức năng dinh dưỡng tiêng biệt:

Trong nhiều trường hợp, một số bệnh lý cần bổ sung vài chất dinh dưỡng riêng biệt do cơ thể thiếu hụt nghiêm trọng. Thực phẩm chức năng dạng này sẽ là giải pháp thay thế, giúp bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng cho cơ thể.

Thực phẩm chức năng vitamin

Thực phẩm chức năng vitamin

Nó bao gồm đường đa phân tử, các loại axit amin, chất xơ, vitamin, khoảng cất, vi khuẩn đường tiêu hóa, axit béo… Nếu muốn biết cụ thể hơn về từng loại này, bạn vui cập tham khảo thông tin trên wikipedia: Thực phẩm chức năng.

1.2. Gửi thực phẩm chức năng đi mỹ giá rẻ tại Vương Nhất Phát.

Công ty Vương Nhất Phát không chỉ quan tâm đến nhu cầu chuyển phát nhanh, vận chuyển các mặt hàng thiết yếu đến cho quý khách hàng ở mọi miền trên thế giới.

Gửi thực phẩm chức năng đi mỹ giá rẻ

Gửi thực phẩm chức năng đi mỹ giá rẻ

Chúng tôi còn rất chú trọng đến việc cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe bao gồm các dịch vụ: gửi thực phẩm chức năng đi mỹ, gửi thuốc nam, thuốc bắc đi nước ngoài… Vì vậy, không ngạc nhiên gì khi quý khách hàng đăng kí chuyển phát nhanh thực phẩm chức năng tại Vương Nhất Phát luôn nhận được mức giá vô cùng ưu đãi.

Hơn hết, với tâm thế là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín. Công ty đem đến những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp cho từng khách hàng với các dịch vụ sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi mỹ

  • Chuyển phát nhanh thực phẩm chức năng đi mỹ DHL.
  • Chuyển thực phẩm chức năng đi mỹ Fedex.
  • Gửi thực phẩm chức năng đi mỹ UPS.
  • Vận chuyển thực phẩm chức năng đi mỹ giá rẻ TNT.

Mặc dù, các dịch vụ trên đều được công ty cung cấp đến quý khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất. Nhưng giá cước phí lại thấp hơn từ 10-40% so với khi quý khách hàng đăng kí gửi hàng tại TNT, Fedex, UPS, DHL.

Để biết về thông tin bảng giá gửi thực phẩm chức năng giá rẻ vui lòng truy cập vào bảng giá gửi hàng đi mỹ hoặc liên hệ trực tiếp với anh Nhã theo số sau: 0936 391 538.

Khuyến mãi gửi thực phẩm chức năng đi mỹ

Khuyến mãi gửi thực phẩm chức năng đi mỹ

1.3. Gửi thực phẩm chức năng đi mỹ an toàn tại Vương Nhất Phát.

Nếu bạn đã từng gửi hàng quốc tế, chắc cũng biết quá trình vận chuyển hàng gửi đi nước ngoài luôn tồn tại rất nhiều sự cố mà bạn không thể nào lường trước được.

Đôi khi nguyên nhân xuất phát từ sai sót trong cách khai báo hải quan. Hoặc do sự thay đổi quy định xuất nhập khẩu tại một số thời điểm. Hay thậm chí là do tâm trạng của những nhân viên hải quan phụ trách kiểm soát chất lượng hàng…

Thoải mái với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Thoải mái với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Có khá nhiều bất ngờ, nên khi gửi hàng hóa đi, khách hàng luôn luôn nơm nớp lo sợ hàng hóa có gửi thành công hay không? Có bị đánh thuế cao? Có bị trễ hàng? Có bị thiêu hủy?…

Những “nỗi lo mất ăn mất ngủ” như trên, Vương Nhất Phát sẽ phụ trách giúp từng quý khách hàng “thư giãn” trong toàn bộ quá trình gửi hàng thực phẩm chức năng đi mỹ an toàn. Bởi chúng tôi, đem đến:

1.3.1. Dịch vụ giao nhận thông minh.

Gửi hàng đi nước ngoài uy tín

Dịch vụ giao nhận thông minh

Nhận hàng tại nhà, giao đến tận nơi yêu cầu, dịch vụ hẹn giờ nhận hàng linh động. Hàng hóa được nhân chuyển phát gửi đến tận địa chỉ cơ quan, nhà riêng, trụ sở làm việc của người nhận theo yêu cầu.

1.3.2. Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ 24/7.

Giải đáp mọi lúc, tư vấn tận tình, thường trực 24/7. Với đối ngũ chuyên viên tư vấn được qua quá trình đào tạo chuyên sâu, sẽ tư vấn cung cấp cho quy khách hàng mọi giải pháp gửi thực phẩm chức năng đi mỹ an toàn, cũng như gửi các mặt hàng khác đi nước ngoài.

hỗ trợ tư vấn 24/7

Chăm sóc, hỗ trợ 24/7

1.3.3. Dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp.

Đóng gói hàng nhanh gọn, giúp giảm thể tích, đóng các mặt hàng đa dạng theo quy trình chuẩn hóa, kể các các mặt hàng dễ vỡ được công ty đóng gói nhiều lớp giúp hạn chế va đạp, và sốc nảy trong quá trình vận chuyển.

1.3.4. Cung cấp bảo hiểm gửi thực phẩm chức năng đi mỹ

Sự cố trong vận chuyển quốc tế luôn là điều khó có thể tránh khỏi, tuy trường hợp này khá hiếm nhưng hậu quả mà nó đem lại vô cùng nghiêm trọng.

bảo hiểm gửi hàng đi úc đường biển

Bảo hiểm gửi thực phẩm chức năng đi mỹ

Vì vậy công ty đem đến cho từng quý khách hàng gói bảo hiểm hàng hóa nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng dù cho có chuyện gì xảy ra.

1.3.5. Dịch vụ khai báo hải quan “ranh ma”.

Khai báo hải quan chuyên nghiệp, thông minh, giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng, đồng thời giúp giảm hoặc miễn thuế hàng hóa. Đảm bảo chuyến hàng gửi thực phẩm chức năng đi mỹ an toàn vượt qua “kiểm soát”.

1.3.6. Loại hình dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi mỹ đa dạng, phong phú từ DHL, Fedex, UPS, TNT.

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc Fedex-TNT-DHL-UPS

Gửi hàng thực phẩm đi mỹ giá rẻ Fedex, DHL, UPS, TNT

Chuyển phát nhanh hỏa tốc, gửi thực phẩm chức năng đi mỹ bằng đường hàng không, gửi thực phẩm chức năng đi mỹ đường biển, gửi thực phẩm chức năng đi mỹ giá rẻ tiết kiệm, gửi thực phẩm chức năng đi mỹ hẹn giờ

Sau cùng, Vương Nhất Phát sẽ gửi đến một số điều mà quý khách hàng nên tham khảo trước khi quyết định gửi thực phẩm chức năng đi mỹ. Và nên nhớ lưu ý những điều sau nhé!

2. Gửi thực phẩm chức năng đi mỹ cần lưu ý điều gì?

Các loại thực phẩm chức năng thường gửi đi mỹ bao gồm: vitamin, thuốc uống collagen, thực phẩm chức năng dạng sữa, dạng bột, và viên nén, hoặc viên năng.

Điều cần lưu ý khi gửi thực phẩm chức năng đi mỹ

Điều cần lưu ý khi gửi thực phẩm chức năng đi mỹ

Để thông quan những loại trên, bạn cần biết một số điều sau:

2.1. Quy định FDA về gửi thực phẩm chức năng đi mỹ.

– FDA không có quy định cụ thể về gửi thực phẩm chức năng đi mỹ. Nên các mặt hàng thực phẩm chức năng sẽ được xếp vào danh mục gửi thực phẩm đi mỹ. Vì vậy bạn cần chú ý đến các điều khoản quy định trong gửi thực phẩm đi mỹ.

Kiểm soát chất lượng gửi thực phẩm đi mỹ FDA

Kiểm soát chất lượng gửi thực phẩm chức năng đi mỹ FDA

– Các công ty chuyển phát nhanh cần cung cấp giấy kiểm tra độ an toàn thực phẩm do FDA cấp phép trong quá trình thông quan thực phẩm chức năng đi mỹ.

– Cung cấp thông tin đầy đủ về thành phẩn tạo nên thực phẩm chức năng.

– Nhãn thực phẩm chức năng phải cung cấp đầy đủ thông tin nhà sản xuất, để đề phòng các trường hợp người tiêu dùng khiếu nại do thực phẩm chức năng xảy ra vấn đề kém an toàn.

Thành phần thực phẩm chức năng

Cung cấp thông tin thành phần thực phẩm chức năng

2.1. Lưu ý về giá cước gửi thực phẩm chức năng đi mỹ.

Do thực phẩm chức năng thuộc danh mục gửi thực phẩm đi mỹ, nên giá cước gửi thực phẩm chức năng đi mỹ sẽ tính theo giá thực phẩm. Hiển nhiên mức giá này sẽ cao hơn so với các mặt hàng thông thường một chút, giá phát sinh chủ yếu do quy trình xuất khẩu thực phẩm khá phức tạp.

Để biết thông tin về giá cước gửi thực phẩm chức năng đi mỹ, vui lòng liên hệ đến anh Nhã: 0936 391 538. Hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin cụ thể về loại thực phẩm chức năng mà bạn muốn gửi, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn nhanh nhất cho bạn.

Gửi thực phẩm chức năng đi mỹ – hãy chọn Vương Nhất Phát express