Vận chuyển

Gửi máy móc đi mỹ nên chọn gửi hàng tại chỗ nào?

Trong sự phát triển kinh tế dựa trên nền công nghiệp hóa – hiện đại hóa như hiện nay, các loại máy móc đóng một vai trò không hề nhỏ chút. Các thiết bị máy móc thô sơ hay các thiết bị máy móc hiện đại hơn, máy móc ứng dụng công nghệ cao đã góp phần giúp công việc sản xuất, kinh doanh trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể gửi máy móc đi mỹ, đi úc, đi anh… hay đi bất kì đâu với các phương tiện chuyển phát nhanh, điều này giúp các nhà sản xuất, xuất khẩu máy móc có thể mở rộng thị trường ra nước ngoài. Vậy gửi máy móc đi mỹ, bạn cần biết những gì? Hãy theo dõi trong bài viết sau đây:

>>> Tham khảo nhiều thông tin thú vị khác tại website.

gửi máy móc đi mỹ
Gửi máy móc đi mỹ

1. Gửi máy móc đi mỹ có giới hạn trọng lượng hay không?

Thực tế vấn đề trọng lượng hay kích thước luôn là sự cản trở lớn nhất trong quá trình vận chuyển, bởi vậy đa số các nhà sản xuất đều tìm cách rã các thiết bị cấu thành máy móc ra sau đó mới lên kế hoạch đóng gói và vận chuyển. Nếu gửi máy nóc đi mỹ dạng này, thì có thể dễ dàng hơn nhiều trong công đoạn đóng gói, bốc vác, vận chuyển.

>>> Tham khảo thêm: vận chuyển quần áo đi mỹ

Nhưng thực tế không phải loại máy móc nào cũng có thể tháo lắp được, hơn nữa quá trình tháo lắp luôn đòi hởi thợ thầy phải có tay nghề cao, am hiểu về cấu tạo nguyên lý của máy móc. Điều này có thể gây ra sự tốn kém không cần thiết trong vấn đề cần bổ sung nhân lực chuyên nghiệp.

gửi máy giặt đi mỹ
gửi máy giặt đi mỹ

Với sự phát triền mạnh mẽ của các phương tiện chuyển phát nhanh hiện nay, tàu chuyên chở hàng hóa hay máy bay đều có thể hỗ trợ giúp bạn gửi máy móc đi mỹ dù chưa tháo rời.

Nhưng không phải bất cứ hãng hàng không, hay bưu điện có thể nhận gửi dạng này. Vì vậy, nếu bạn muốm gửi máy móc đi mỹ một cách hoàn chỉnh nhất, tốt nhất bạn nên tìm đến các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như TNT, Fedex, DHL, UPS, hoặc từ các đại lý của những hãng này.

2. Danh mục máy móc thường được gửi đi mỹ.

Bạn có thể gửi loại máy móc đi mỹ? – Đây luôn là thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm. Bạn có biết rằng, bạn có thể gửi máy móc đi mỹ với rất nhiều chủng loại khác nhau, từ các loại máy móc chỉ dùng trong sinh hoạt gia đình, đến các loại máy móc được dùng trong quy mô công nghiệp như:

2.1. Máy móc dùng trong sinh hoạt gia đình.

Đây là nhưng loại máy móc mà các khách hàng thường tìm cách để gửi cho thân nhân bên mỹ, chúng được dùng trong mục đích hỗ trợ các việc vặt trong gia đình.

gửi tủ lạnh đi mỹ
gửi tủ lạnh đi mỹ

Những thiết bị được biết đến nhiều hơn cả là: tủ lạnh, máy lạnh, robot lau nhà, máy giặt, máy phát điện, … gửi máy móc đi mỹ dạng này thường có một đặc điểm chúng chính là kích thước mặc dù lớn, nhưng không cần tháo lắp vẫn có thể đóng gói dễ dàng gửi qua mỹ.

2.2. Gửi máy móc đi mỹ với mục đích kinh doanh.

Với sự khác biệt lớn về nền văn hóa giữa việt nam và mỹ, nên có khá nhiều món ăn, thức uống độc đáo ở việt nam mà người mỹ chưa có cơ hội nếm thử. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để bạn có thể kiếm tìm từ công việc kinh doanh, bán các thức ăn, thức uống truyền thống việt trên đất mỹ.

Nhiều nhà việt kiều thường mua những chiếc lò nướng bánh mì, máy xay chả giò, máy xay ép nước mía, lò nấu phở để có thể kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán nước. Tương tự như việc vận chuyển máy móc sinh hoạt đi mỹ, thì nhũng loại này cũng được đóng gói nguyên máy và vận chuyển đi mỹ, tuy nhiên điểm khác, chính là số lượng máy móc khá nhiều. Nên thông thường, các loại máy móc này được vận chuyển bằng đường biển FCL.

2.3. Gửi máy móc công nghiệp đi mỹ.

Nhắc đến “công nghiệp”, ta sẽ nghĩ ngay đến hàng hóa với số lượng lớn, trọng lượng quá khổ. Gửi máy móc đi mỹ quy mô công nghiệp chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực xuất khẩu máy móc đi nước ngoài, các sản phẩm xuất khẩu thường được yêu cầu kiểm nghiệm khắc khe, và đạt tiêu chuẩn sản phẩm nhất định.

Nếu bạn có ý định gửi máy móc đi mỹ với quy mô công nghiệp hãy nghĩ ngay đến gửi hàng đi mỹ đường biển, và chỉ có sử dụng hình thức chuyển phát nhanh này mới có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Hình thức vận chuyển đi mỹ đường biển FCL là hình thức được sử dụng nhiều nhất trong các trường hợp này.

3. Tại sao nên chọn gửi máy móc đi mỹ bằng đường biển?

Có thể nói việc gửi máy móc đi mỹ được vận chuyển chủ yếu bằng đường biển, mặc dù cũng có khá nhiều hãng hàng không nhận vận chuyển máy móc bằng máy bay. Nhưng lý do lớn nhất mà đa số khách hàng, doanh nghiệp đều chọn phương thức gửi máy móc đi mỹ bằng đường biển chính bởi mức cước phí của chúng rẻ hơn khi vận tải hàng trọng lượng lớn.

Điều thứ 2, có lẽ là nhiều người chưa biết, chính là thuế nhập khẩu gửi đường biển thấp hơn so với đường hàng không.

Tuy vậy, do đặc thù hàng hóa gửi đường biển có trọng lượng, kích thước quá khổ, nên khó vận chuyển đến tận nhà người nhận. Vì vậy đa số khách hàng buộc phải nhận hàng trực tiếp tại bến cảng. Dù vậy, hình thức gửi máy móc đi mỹ đường biển thực sự phù hợp với ngân sách tiết kiệm của doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân.

4. Chọn gửi máy móc đi mỹ tại đâu?

Với sự rầm rộ của lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế như hiện nat, việc tìm kiếm một công ty nhận gửi máy móc đi mỹ chắc chắn sẽ không quá khó với bạn. Nhưng để chọn một công ty thực sự uy tín, với chất lượng dịch vụ tốt, không phải là đều dễ dàng.

công ty gửi máy móc đi mỹ an toàn
Công ty gửi máy móc đi mỹ an toàn

Một trong nhưng giải pháp mà rất nhiều khách hàng chọn lựa để tìm kiếm được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, chính là xem xét tất cả những thông tin review từ cộng đồng chuyển phát nhanh, từ chuyên trang báo uy tín. Tuy nhiên, độ chính xác của chúng lạ không cao như bạn vẫn tưởng, bởi những mánh khóe maketing, có thể khiến bạn nhầm tưởng rất nhiều.

Bạn có thể chọn lựa một công ty mà bạn đã từng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, nếu chất lượng tốt, thì tốt nhất bạn nên chọn lựa lại công ty cũ, vì nó chính là một giải pháp an toàn cho bạn.

4.1. Gửi máy móc đi mỹ qua bưu điện.

Bưu điện là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng, gửi thư trong nước cũng như ngoài nước lâu đời nhất hiện nay. Với các gói dịch vụ đa dạng, chi phí gửi hàng có rẻ hơn một chút so với nhiều công ty khác. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề gửi máy móc sinh hoạt đi mỹ, bạn có thể gửi máy móc đi mỹ qua bưu điện một cách dễ dàng, dù bạn ở bất kì tỉnh thành nào ở Việt Nam.

Với hệ thống chi nhánh phân bố rộng lớn, chuyển phát nhanh bưu điện có mặt ở mọi vùng, mọi khu vực. Và đó sẽ là giải pháp nhanh nhất giúp người dân ở xa khu vực trung tâm có thể tiếp cận với dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài.

Dù vậy, không phải mặt hàng nào bưu điện cũng nhận gửi, đặc biệt là những loại máy móc quá khổ, khó vận chuyển. Điều này trở thành một khuyết điểm nhỏ trong phương thức chuyển phát nhanh bưu điện. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thất giải pháp tốt hơn cho vấn đề này khi gửi máy móc đi mỹ tại Vương Nhất Phát.

4.2. Gửi máy móc đi mỹ tại Vương Nhất Phát express

Tuy vậy, bạn có thể thử chọn công ty chuyển phát nhanh Vương Nhất Phát – với sự phát triền và hình thành hơn 10 năm, công ty đã ngày cảng khẳng định độ uy tín, và tiến bước trở thành 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với giá rẻ và chất lượng miễn chê.

4.2.1. Chất lượng dịch vụ luôn đạt ở mức 5 sao

Bên cạnh sự song hành của việc mở rộng thêm nhiều chuyên tuyến đi các khu vực nước ngoài khác nhau. Vương Nhất Phát còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, bao gồm từ các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn trực tuyến 24/7, cho đến việc giao nhận hàng tận nhà, đóng gói hàng hóa kĩ lượng, và vận chuyển hàng an toàn.

Trong quá trình đóng gói, chúng tôi sẽ căn cứ vào kích thước, trọng lượng, cũng như tính năng, cấu tạo của từng loại máy mà tính toán phương án đóng gói phù hợp nhất.

Đồng thời quá trình này luôn diễn ra theo nhưng tiêu chuẩn đóng gói an toàn, với các quy tắc chuẩn hóa một cách nghiêm ngặt. Đó cũng chính là lý do mà Vương Nhất Phát luôn vận chuyển hàng hóa đi mỹ một cách an toàn, dù cho là những mặt hàng dễ vỡ nhất như chén bát, đồ gốm sứ, thủy tinh, thiết bị điện tử, hàng xách tay

hỗ trợ tư vấn 24/7
Tư vấn gửi hàng 24/7

Quá trình vận chuyển hàng hóa luôn được chúng tôi cập nhật thông tin một cách nhanh nhất qua các phương thức liên lạc khác nhau. Chúng tôi sẽ thông báo hàng hóa đã bất đầu được vận chuyển, hàng hóa được vận chuyển tới nơi, hàng hóa đã được kí nhận, hay các sự cố gặp phải chi tiết nhất đến từng khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sau trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ hỗ trợ giải đáp mọi khó khăn của khách hàng trong vòng 24 giờ hàng tuần. Hotline tư vấn, bán hàng: 0936 391 538 (gặp anh Nhã), hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào.

4.2.2. Giá rẻ, chỉ 7 USD/kg

Nhiều khách hàng thắc mắc gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1 kg? Bạn chỉ cần bỏ ra 7 USD/kg cho chuyến hàng gửi đi mỹ, gửi máy móc đi mỹ. Giá rẻ bất ngờ.

Hơn hết, Vương Nhất Phát còn là đại lý hàng đầu của cả 4 hãng chuyển phát nhanh lớn nhất hiện nay: chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh DHL. Chính vì vậy khách hàng tìm đến công ty, ngoài việc được sử dụng dịch vụ tốt, còn nhận được mức chiết khấu cực hấp dẫn từ 10-40%, bạn có thể gửi máy móc đi mỹ giá rẻ ngay hôm này.

Ngoài ra, Vương Nhất Phát còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, bạn đừng quên cơ hội cập nhật nhưng khuyến mãi này để thu được chuyến hàng gửi đi mỹ với giá rẻ nhất.

4.2.3. Chi nhánh rộng khắp

Để góp phần giúp quý khách có thể tiếp cận gần hơn với dịch vụ của công ty, Vương Nhất Phát nhận gửi máy móc đi mỹ từ hà nội, cần thơ, đà nẵng, hồ chí minh, vũng tàu, bình dương, bình phước, vĩnh long và các tỉnh thành khác.

QUý khách có thể gọi điện 0936 391 538 (gặp anh Nhã) yêu cầu nhận hàng tại nhà hoặc giao hàng trực tiếp tại các địa chỉ chi nhánh của công ty:

Trụ sở : 89 Chấn Hưng, P6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển quốc tế an toàn nhất, rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon