Gửi hàng đi Hà Lan dễ dàng trong vòng một nốt nhạc

Nếu bạn đang có ý định gửi hàng đi Hà Lan từ Việt Nam, Vương Nhất Phát có thể giúp bạn gửi hàng nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi có thể giúp bạn gửi hàng đến bất kì nơi nào ở Châu Âu (gửi hàng đi đức, gửi hàng đi Anh, gửi hàng đi Pháp…), Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc Châu Phi.

gửi hàng đi hà lan

Gửi hàng đi Hà Lan

Chúng tôi la công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế, khách hàng của chúng tôi có thể là một cá nhân bất kì, một doanh nghiệp, hay nhà sản xuất. Vương Nhất Phát express nhận vận chuyển hàng đi Hà Lan từ số lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ cho đến số lượng lớn, hàng quá trọng.

1. Các tiện ích mà dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan tại Vương Nhất Phát cung cấp cho khách hàng:

Công ty gửi hàng đi hà lan

Công ty gửi hàng đi hà lan

  • Hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
  • Hệ thống đăng kí trực tuyến dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan một cách dễ dàng.
  • Gửi hàng đi trong ngày, sau khi đóng gói xong.
  • Dịch vụ vận chuyển đến tận nhà tại bất kì địa điểm nào ở Hà Lan
  • Nhận và giao hàng tận nơi từ thứ hai đến thứ bảy, và sử dụng dịch vụ vận chuyển từ 4 hãng vận tải hàng đầu TNT, Fedex, UPS, DHL.
  • Giá đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp.
  • Theo dõi bưu kiện vận chuyển của bạn đi Hà Lan một cách dễ dàng.
  • Theo dõi và cam kết gửi hàng đi Hà Lan an toàn nhất.
  • Có bốn phương thức thanh toán trực tuyến – thẻ tín dụng, PayPal và chuyển khoản qua ngân hàng, gửi hàng trực tiếp.
  • Bảo hiểm gửi hàng đi Hà Lan cho mỗi chuyến hàng.
chuyển phat nhanh đi hà lan

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

2. Cách đăng kí dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan

Có rất nhiều cách để bạn có thể chọn được hình thức dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan, hay gửi hàng đi nước ngoài đúng đắn nhất.

Hướng dẫn liên hệ đăng ký dịch vụ

Bạn có thể tham khảo bảng giá gửi hàng quốc tế từ website của công ty chúng tôi, sau đó tiến hàng đăng kí tại quầy giao dịch của công ty.

Hoặc có thể liên hệ với anh Nhã 0936 391 538 để được tư vấn báo giá cụ thể, đồng thời bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ gửi hàng đi hà lan một cách cụ thể nhất.

Đón nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào ở Việt Nam

gửi hàng đi hà lan giá rẻ

Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ

Nếu bạn cần vận chuyển một gói hàng, gửi hành lý hoặc tổ chức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam, chúng tôi có thể tìm thấy những ưu đãi tốt nhất cùng với các công ty hậu cần mà chúng tôi hợp tác. Một lái xe chuyển phát nhanh sẽ đón chuyến hàng từ bất kỳ địa điểm nào ở Việt Nam. Bạn chỉ cần chuẩn bị gói, hành lý hoặc pallet để vận chuyển. Sau khi thu thập, bạn có thể theo dõi sự lộ trình hàng hóa trực tuyến dễ dàng.

Giao hàng tại các thành phố ở Hà Lan

Các gói hàng hoặc pallet vận chuyển đến Amsterdam, Hague, Ultrecht, Maastricht chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Vương Nhất Phát cung cấp cho bạn một hệ thống đặt chỗ liền kề, chỉ định công ty hậu cần tốt nhất đến gần cửa hàng của bạn, nhặt gói hàng và đưa nó đến nơi bạn muốn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác nhau, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cá nhân.

vận chuyển hàng đi hà lan

Vận chuyển hàng đi hà lan

3. Dịch vụ gửi hàng hóa đặc biệt đi Hà Lan

Ngoài những dịch vụ gửi hàng hóa thông thường, chúng tôi còn nhận gửi hàng lý cá nhân đi Hà Lan nhanh chóng, gửi pallet đến Hà Lan.

Gửi hành lý từ Việt Nam đến Hà Lan

Vận chuyển một hành lý từ Việt Nam đến Hà Lan thông qua Vương Nhất Phát sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian bạn sẽ phải chi so sánh tất cả các phiếu mua hàng có sẵn. Chi phí vận chuyển một gói hành lý được hiển thị ngay lập tức và nó bao gồm bảo hiểm.

Cho dù bạn có kế hoạch một kỳ nghỉ hay một chuyến công tác, chúng tôi có thể giúp bạn gửi hành lý cá nhân của bạn từ Việt Nam đến Hà Lan. Đây là giải pháp hoàn hảo để tránh những chi phí vượt quá hành lý tại sân bay. Hành lý sẽ được cung cấp bất cứ nơi nào bạn muốn bởi một trong những đối tác của chúng tôi, các công ty hậu cần đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp mức giá tuyệt vời cho việc gửi hành lý cá nhân đi Hà Lan từ Việt Nam.

gửi hành lý cá nhân đi hà lan

Gửi hành lý cá nhân đi Hà Lan

Mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của chúng tôi bao gồm các công ty quốc tế, nổi tiếng về chất lượng dịch vụ.

Bạn có thể thư giãn, yên tâm rằng dịch vụ này là đáng tin cậy – bạn sẽ luôn luôn có thể theo dõi hành lý trong suốt hành trình của nó và nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bất cứ khi nào cần thiết.

Gửi pallet từ Việt Nam đến Hà Lan

Cho dù bạn chỉ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan trong một lần hoặc bạn đang vận chuyển hàng tại châu Âu một cách thường xuyên, Vương Nhất Phát là sự phù hợp hoàn hảo. Chúng tôi có thể giúp bạn gửi pallet từ Việt Nam đến Hà Lan. Tại Vương Nhất Phát, chúng tôi hợp tác với một loạt các công ty hậu cần cung cấp vận chuyển hàng hóa và chúng tôi có thể tổ chức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Hà Lan.

gửi pallet đi hà lan

Gửi pallet đi Hà Lan

Chúng tôi đã phát triển một nền tảng liền mạch cho vận chuyển pallet ở châu Âu với báo giá ngay lập tức trên một số tuyến đường nhất định. Bằng cách này, chúng tôi có thể làm giảm đáng kể thời gian chờ và đáp ứng nhu cầu của bạn một cách kịp thời.

Đối với các yêu cầu cụ thể, bộ phận vận tải của chúng tôi có thể chuẩn bị một chương trình ưu đãi và cung cấp bảo hiểm bổ sung với mức giá thấp. Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ luôn hài lòng về mức giá gửi hàng đi Hà Lan tại Vương Nhất Phát.

Công ty có đội ngũ chuyên gia vận chuyển luôn sẵn sàng để trả lời bất kỳ yêu cầu nào và tư vấn cho bạn cách chuẩn bị một pallet để vận chuyển.

Liên hệ: 0936 391 538 khi bạn có bất kì thắc mắc nào.