Gửi hàng hóa đi nước khác

Công ty gửi hàng đi đức giá rẻ – dịch vụ nhanh – uy tín

Đức nổi tiếng với công trình nghiên cứu khoa học đột phá về công nghệ và kỹ thuật. Với khoảng 82 triệu người, Đức là nước có dân cư đông nhất trong khu vực EU và là một thị trường kinh tế lớn nhất châu Âu. Hiện nay, gửi hàng đi đức dễ dàng hơn nhiều nhờ các sự phát triển của các phương tiện giao thông: đường thủy, đường hàng không.

gửi hàng đi đức

Bạn có mong muốn sở hữu chuyến gửi hàng đi đức với chi phí thấp? Hãy đến với Vương Nhất Phát express, nơi biến những mong muốn của bạn thành sự thật. Chúng tôi sẽ đáp ứng bạn rất nhiều tiện ích vận chuyển khác nhau, bao gồm:

Tham khảo: gửi hàng đi nước ngoài

Bạn có thể dễ dàng biết được chi phí gửi hàng đi đức một cách dễ dàng.

Bạn muốn biết chi phí gửi hàng đi đức giá bao nhiêu? và gói cước phí đó ứng với những dịch vụ tiện ích nào đính kèm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn từ a->z thông tin bảng giá một cách chi tiết nhất.

Thông thường, chi phí gửi hàng đi đức sẽ dao động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: bao gồm thời gian chuyển phát nhanh, dịch vụ gửi hàng bằng đường biển hay đường hàng không. Và tất nhiên các khoản chi phí này sẽ không bao gồm tính thuế nhập khẩu hàng hóa. Dù vậy chúng tôi vẫn đảm bảo khai báo thông tin hàng hóa một cách thông minh. Giúp bạn có thể giảm hoặc tránh đi các khoản thuế phí nhập khẩu nặng nề.

Cập nhật thông tin hàng hóa một cách nhanh nhất.

Những chuyến hàng chuyển phát nhanh quốc tế luôn đi kèm với một vài sự cố hi hữu, nó sẽ khiến hàng hóa của bạn gặp rất nhiều vấn đề như: gửi hàng hóa đi đức thành công nhưng hàng hóa bị giữ tại sân bay, hàng háo bị tiêu hủy, hàng hóa không cho nhập khẩu… Chính vì vậy việc chọn lựa một công ty chuyển phát nhanh uy tín, có thể giúp thông hành hàng hóa của bạn một cách an toàn là điều vô cùng quan trọng.

dịch vụ gửi hàng đi đức
dịch vụ gửi hàng đi đức

Tại Long Hưng Hưng Phát, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên công ty có tay nghề chuyên nghiệp hỗ trợ khai báo một cách chính xác nhất. Đồng thời xử lý sự cố nhanh nhất, chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn trên mỗi chuyến hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn mọi lúc, kịp thời, giúp quý khách hàng dễ dàng phân biệt được mặt hàng nào nên gửi đi đức, mặt hàng nào không được phép gửi đi đức.

Thông tin đơn hàng vận chuyển đi đức của quý khách sẽ được thông báo về email, tin nhắn, cuộc gọi trực tiếp. Cập nhật thông tin hàng hóa một cách kịp thời luôn là điều mà công ty đã và đang làm.

Công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi đức – “3 tốt”

Công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi đức - "3 tốt"
Công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi đức – “3 tốt”
  • Vận chuyển nhanh đến đức: Gửi gói hàng của bạn qua DHL Express hoặc UPS Express, TNT Express, Fedex Express. Giao hàng sẽ đến với bạn trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ bạn chọn.
  • Chuyển phát nhanh gái rẻ đến đức: Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đến Đức đang phát triển từng ngày. Đó là lý do tại sao giá cước của chúng tôi đến Đức sẽ luôn luôn ở mức giá tốt nhất có thể trên thị trường.
  • Chuyển hàng hóa từ cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam đi đức dễ dàng: Bạn có bao giờ muốn một sản phẩm cụ thể mà không có ở Đức? Bây giờ bạn có thể mua hàng từ hàng ngàn cửa hàng ở Việt Nam và gửi đến bất kỳ địa chỉ nào ở Đức.

Liên hệ anh Nhã khi có nhu cầu gửi hàng đi đức: 0936 391 538.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon