Gửi hàng hóa đi nước khác

Hướng dẫn gửi hàng đi Đức bằng đường biển – Giao tận nhà

Giao thương giữa Việt Nam và Đức ngày càng mạnh. Vì thế nhu cầu gửi hàng đi đức bằng đường biển cũng tăng lên đáng kể.

 

1. Nhu cầu gửi hàng đi đức bằng đường biển lớn như thế nào?

Theo thông kế mới nhất mà Đức công bố thì hiện nay có khoảng 100.000 người Việt Nam sinh sống và làm ăn tại Đức. Và trong đó khoảng 40.000 người sang Đức theo diện thuyền nhân.

Người Việt tại Đức luôn cần cù làm ăn và tuân thủ luật pháp. Phần đa đều tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, giao lưu, gặp gỡ do cộng đồng tổ chức. Chính vì thế mà việc giao lưu buôn bán các mặt hàng Việt Nam qua Đức mới lớn đến như vậy.

gửi hàng đi đức
gửi hàng đi đức bằng đường biển

Bạn có thể tham thông tin giá cả tại: bảng giá gửi hàng đi úc

2. Gửi hàng đi đức bằng đường biển vào cảng nào?

Ở Đức không phải cảng nào cũng cho phép nhận hàng từ Việt Nam. Một trong những cảng biển lớn nhất ở Đức chuyên nhận hàng Việt là cảng Hamburg.

Đây là  nơi tiếp nhận hàng vào nước Đức đầu tiên. Từ cảng Hamburg hàng hóa được phân phối đến các cảng nhỏ như : Bremen, Dortmund, Munich, Frant Furt, Berlin tới thành phố nội địa nước Đức.

Vương Nhất Phát Express hiện đang liên kết với các hãng vận tải lớn như

– NYK

– Kline

– Evergreen

– APL

– MSC

– OOCL…

Đây là những hãng vận tải chuyên chuyển hàng đi Đức. Vì thế chúng tôi có thời gian chuyển hàng nhanh chóng. Vương Nhất Phát Express là một trong những nhà cung cấp cước vận chuyển hàng container giá rẻ ở Việt nam đi Đức.

3. Cách thức gửi hàng đi đức bằng đường biển

  • Đối với khách hàng

Để gửi hàng đi đức bằng đường biển quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Vương Nhất Phát Express. Mọi việc sau đó đã có chúng tôi đứng ra giải quyết.

  • Đối với công ty vận chuyển

Công việc của công ty là nhận yêu cầu từ khách hàng. Tiếp đến tiến hành làm báo giá và cung cấp cho khách hàng các thông tin như:

  • Lịch tàu chuyển hàng.
  • Tên hàng
  • Khối lượng hàng.

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn loại cont cho khách hàng. Không những thế chúng tôi còn tư vấn cả lịch tàu phù hợp với yêu cầu của khách hàng cần gửi đi Đức nhất.

Sau đó là lên kế hoạch nhận hàng. Tiếp đến là chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì. Bước nữa là khai hải quan, lập hồ sơ khai báo thuận tiện. Nếu có nhu cầu, khách hàng sẽ tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý.

Làm thủ tục gửi hàng đi đức nhanh - gọn
Làm thủ tục gửi hàng đi đức nhanh – gọn

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển hàng đi Đức, chúng tôi hiểu biết luật lệ nhập hàng vào nước này. Đây cũng là cơ sở để chúng tôi tư vấn cho các bạn một cách chính xác nhất.

Trong gói gửi hàng đi đức bằng đường biển chúng tôi sẽ cung cấp bộ hồ sơ đường biển hoàn chỉnh. Bộ hồ sơ đường biển bao gồm:

  • Vận đơn đường biển
  • Danh mục hàng
  • Chứng nhận xuất xứ
  • Chứng nhận khử trùng
  • Giấy tờ khác…

Tất cả sẽ được được hoàn thành đầy đủ để bàn giao khách hàng nhận tại cảng Đức khi hàng đến.

4. Những chính sách ưu đãi khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi đức bằng đường biển tại Vương Nhất Phát Express

dịch vụ gửi hàng đi đức
dịch vụ gửi hàng đi đức

Chúng tôi luôn có lịch tàu chuyển hàng đi ổn định. Vương Nhất Phát Express chuyển hàng đi bằng tuyến đường thẳng nên thời gian vận chuyển là ngắn nhất. Chi phí vận chuyển cạnh tranh ưu đãi. Chính vì thế giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vương Nhất Phát Express là một trong số ít các đơn vị thường xuyên cập nhật lịch tàu mới. Và thông tin cập nhập luôn chính xác nhất. Chúng tôi cam kết hỗ trợ chứng từ nhanh nhất. Giúp khách hàng thuận lợi xử lý các vấn đề về pháp lý

Với những ưu việt sẽ không còn lý do nào để bạn không chọn Vương Nhất Phát Express gửi hàng đi đức bằng đường biển phải không nào.

* Liên hệ ngay cho chúng tôi hôm nay khi bạn có nhu cầu

+ CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH VƯƠNG NHẤT PHÁT

+ ĐC : 89 Chấn Hưng, P6, Quận Tân Bình, TP.HCM

+ Phone tư vấn : 0936 391 538 .Mr Nhã

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon