Gửi hàng hóa đi nước khác

Quy trình gửi quần áo đi malaysia giá rẻ đơn giản

Quần áo là nhu cầu tất yếu nhất của con người chúng ta, có một bộ quần áo đẹp dù là rẻ như cũng thể hiện được một phần phẩm chất con người bạn.. Vì vậy việc gửi quần áo đi malaysia giá rẻ rất được công ty Vương Nhất Phát chúng tôi chú trọng.

Bạn nên biết: Dịch vụ gửi balo đi Nhật bản chất lượng cao

Quy trình gửi quần áo đi malaysia giá rẻ đơn giản

Giờ đây bạn không cần chờ đợi hàng giờ, hàng tuần để hoàn thành xong thủ tục gửi quần áo đi malaysia giá rẻ như bưu điện, bạn chỉ cần nhấc máy lên là mọi việc đều được hoàn thành một cách vô cùng dễ dàng.

gửi quần áo đi malaysia
gửi quần áo đi malaysia

1. Đặt lịch và lên kế hoạch vận chuyển

Để đặt lịch vận chuyển bạn hoàn toàn có thể hoàn thành bằng một cú điện thoại cho công ty chúng tôi, hay có thể gặp mặt trực tiếp tại quầy tiếp viên của công ty Vương Nhất Phát.

>>> Có thể bạn sẽ thích: Gửi hàng đi Thụy Sĩ giá rẻ – tin cậy nhất

Tại đây bạn được chúng tôi tư vấn về dịch vụ gửi quần áo đi malaysia giá rẻ, hay các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài khác. Bạn có thể thắc mắc, đặt câu hỏi liên quan, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Không những vậy ngay khi đặt chuyến vận chuyển chúng tôi. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về các vấn đề giấy từ, chứng từ hải quan chúng tôi sẽ lên kế hoạch và thông báo mọi vấn đề cho bạn biết.

2. Lấy hàng tại nhà và đóng gói chuyên nghiệp

Bạn không cần tự tay đóng gói hàng hóa, bạn không cần tự mình vận chuyển hàng hóa đế

n công ty chúng tôi nữa. Bạn chỉ cần ở nhà và chờ đợi chúng tôi đến lấy hàng, đóng gói hàng hóa một cách an toàn.

Hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra và niêm phong, bảo hiểm một cách an toàn nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc vận chuyển này không bị mất, hay tháo seal, hư hỏng.

3. Quy trình vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp
  • Chúng tôi sẽ đưa hàng bạn ra cảng và vượt qua kiểm tra của hải quan: Yên tâm, giấy tờ hay chứng từ để vượt qua hải quan đều được chúng tôi hoàn thành một cách xuất sắc.
  • Và đưa lên phương tiện vận chuyển: Bạn có thể chọn cho mình phương tiện vận chuyển thích hợp với những mức giá vận chuyển khác nhau: thuyền, máy bay.
  • Trong quá trình vận chuyển chúng tôi đều sẽ giúp bạn theo dõi lô hàng của mình một cách an toàn nhất: Các hình ảnh cũng như vi trí hàng hóa đều sẽ được chúng tôi cập nhật về máy cho bạn.
  • Sau khi giao hàng xong chúng tôi sẽ lập tức gọi ngay cho bạn để xác nhận hàng hóa an toàn.

4. Hình thức vận chuyển quần áo đi tới malaysia

Dịch vụ gửi quần áo đi malaysia giá rẻ của Vương Nhất Phát chúng tôi không những được thực hiện một một quy trình làm việc nghiêm chỉnh. Mà còn là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giả rẻ cũng như vận chuyển quần áo đi malaysia nhanh nhất.

dịch vụ gửi quần áo đi malaysia
dịch vụ gửi quần áo đi malaysia

Để phát triển thêm dịch vụ vận chuyển chúng tôi đã phân chia các hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau, giúp mọi người, mọi quý khách đều có khả năng gửi hàng hóa nhanh nhất.

Gửi quần áo đi malaysia giá rẻ bằng đường biển: Thời gian vận chuyển nay khoảng từ 10 – 15 ngày, không nhanh lắm như cũng phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa bình thường. Hình thức này còn giúp các bạn vận chuyển với giá rẻ, tuy nhiên lại hơi rườm rà về thủ tục vận chuyển.

Gửi quần áo đi malaysia giá rẻ bằng đường hàng không: Thời gian vận chuyển khoảng 3 – 4 ngày, đây là dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, giúp bạn vận chuyển hàng hóa của mình đi một cách nhanh chóng nhất, không những thế thủ tục vận chuyển nhanh và gọn.

Đến với dịch vụ gửi quần áo đi malaysia giá rẻ của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy được sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của nhân viên công ty, bạn sẽ được một giá cả vận chuyển hợp lý.

Bạn sẽ được gửi hàng đi malaysia với hình thức vận chuyển phù hợp, gửi hàng đi an toàn giá rẻ, vậy bạn còn chờ đợi gì nữa hãy gọi cho chúng tôi và đặt hàng ngay.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH VƯƠNG NHẤT PHÁT

  • ĐC : 89 Chấn Hưng, P6, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 0936 391 538 (Zalo, Viber, Fb)

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon