Gửi hàng hóa đi nước khác

Những lưu ý cần biết khi gửi hàng đi Đài Loan mà bạn nên biết

 Đài Loan là một quốc gia phát triển toàn diện về kinh tế và đời sống. Vì vậy ngày càng có nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc tại đất nước này cũng như sự giao du buôn bán gia tăng. Điều đó kéo theo nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan ngày một tăng cao. Trên thị trường có nhiều công ty, doanh nghiệp nhận gửi hàng với giá rẻ nhưng điều mà khách hàng quan tâm hơn vẫn là ở đâu gửi hàng bảo đảm an toàn nhất.

Vương Nhất Phát tự hào là một đơn vị gửi hàng sang Đài Loan uy tín chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Luôn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa mà còn vận chuyển tới nơi trong thời gian sớm nhất với giá cả vô cùng hợp lý, đó là lý do Công ty luôn nhận được được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong những năm qua.

 Những hàng hóa Vương Nhất Phát nhận gửi hàng đi Đài Loan

Đến với Vương Nhất Phát là mang đến sự tiện lợi vì chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng chuyển đi Đài Loan từ những mặt hàng cá nhân như: quà tặng, quần áo, hàng mẫu, trang sức, tranh ảnh, tượng phật,…đến những mặt hàng kinh doanh, hàng mậu dịch với số lượng lớn như đồ gia dụng, máy móc, công nghiệp, mộc mỹ nghệ, xe máy, xe đạp, cây cảnh, hoa quả,…
Ngay cả những mặt hàng khó như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hàng điện tử có pin,… chúng tôi vẫn gửi đảm bảo cho khách hàng.
 Cần lưu ý, Vương Nhất Phát không nhận những mặt hàng cấm vận chuyển, những danh mục hàng cấm, những trường hợp này chúng tôi sẽ không nhận vận chuyển đi Đài Loan.

dịch vụ gửi hàng đi thái lan
dịch vụ gửi hàng đi thái lan

 Những lưu ý cần biết khi gửi hàng đi Đài Loan

Quý khách cần lưu ý những vấn đề sau khi gửi hàng đi Đài Loan để quá trình làm thủ tục được nhanh gọn lẹ nhất:

1. Chuẩn bị thông tin liên quan trước khi gửi hàng

Để đảm bảo tính an toàn và chính xác khi gửi hàng thì quý khách cần kiểm tra các thông tin sau như: loại hàng hóa, khối lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, trọng lượng hàng hóa.
Đối với các hàng hóa liên quan đến kinh doanh thì cần chuẩn bị chứng từ, giấy xuất kho, hóa đơn thương mại, phiếu bảo đảm,…

2. Đóng gói hàng theo tiêu chuẩn quốc tế

Vấn đề này khi đến với Vương Nhất Phát Express thì quý khách sẽ được bộ phận nhân viên hỗ trợ để đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển sang Đài Loan.
Những hàng hóa dễ vỡ như chai lọ, thủy tinh, đồ gốm, đồ sứ thì cần phải đóng gói trong kiện gỗ để đảm bảo không xảy ra đổ vỡ.
Đối với hàng thực phẩm thì phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Những hàng hóa cồng kềnh khi gửi đi Đài Loan thì công ty chúng tôi sẽ áp dụng công thức tính quy đổi để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

3. Bàn giao hàng hóa và ký xác nhận với khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan của chúng tôi thì quý khách và nhân viên sẽ cùng kiểm tra lại một số thông tin liên quan như: thông tin người gửi, thông tin người nhận, loại hàng hóa, mã, nhãn mác,…
Quan trọng nhất vẫn là trọng lượng hàng hóa và cước phí hàng hóa. Tùy theo từng loại hàng hóa mà sẽ có cách tính khác nhau, được ghi rõ trong phiếu gửi hàng có sự xác nhận của cả bên khách hàng và nhân viên công ty.
Hãy liên hệ với công ty chúng tôi Vương Nhất Phát theo số 0936 391538 để được sử dụng dịch vụ gửi nhanh nhất, tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất. Vương Nhất Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong việc gửi hàng đi Đài Loan.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon