Gửi hàng hóa đi nước khác

Đơn vị gửi hàng đi Na Uy (Norway) uy tín – Tiết kiệm

Gửi hàng đi Na Uy trong những năm gần đây phát triển nhanh chóng và lan rộng trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Song, đâu là địa chỉ uy tín và giá cả hợp lý thì là vấn đề dành được sự quan tâm hầu hết từ khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về đơn vị vận chuyển hàng đi Na Uy uy tín- Vương Nhất Phát Express.

1. Tại sao Vương Nhất Phát lại trở thành đơn vị vận chuyển hàng đi Na Uy uy tín?

gửi hàng đi Thuỵ Sĩ
gửi hàng đi Thuỵ Sĩ

Khắc phục được tất cả những hạn chế trước đó trong ngành vận tải, Vương Nhất Phát đã chú tâm vào chất lượng dịch vụ với những đặc điểm sau:

1.1. Mức giá vận chuyển có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vương Nhất Phát luôn hướng vào khả năng tài chính của khách hàng để đưa ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất để khách hàng yên tâm về mặt giá cả.
Với từng trường hợp, nhân viên công ty luôn định hướng và đưa ra phương án hiệu quả nhưng tiết kiệm kinh phí. Tại Vương Nhất Phát, khách hàng có nhiều lựa chọn cho việc gửi hàng, bao gồm: gửi hàng qua đường thủy, đường máy bay hoặc đường bộ.

1.2. Linh hoạt trong công việc:

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tốc độ, thời gian của từng khách hàng, Vương Nhất Phát luôn có những tư vấn ban đầu rất chu đáo, cẩn thận giúp khách hàng tìm ra cách vận chuyển tối ưu nhất.

1.3. Phục vụ tận tâm:

Đội ngũ của công ty luôn nhiệt tình, cẩn thận và chu đáo khi tiếp nhận bưu phẩm của khách hàng. Điều này còn thể hiện ở việc rò sát thông tin chi tiết của người nhận, gửi, địa chỉ liên lạc để tránh nhầm lẫn khi giao hàng tại Na Uy.

2. Thủ tục gửi hàng đi Na Uy tại Vương Nhất Phát express:

dịch vụ gửi hàng đi dubai
dịch vụ gửi hàng đi dubai

2.1. Bước 1:

Khi khách hàng có nhu cầu về gửi hàng hóa sang Nauy, có thể liên hệ với công ty theo số: 0936.391.538, hoặc chat qua Zalo, Skype, Viber thậm chí nhắn tin qua Facebook. Công ty sẽ tư vấn, báo giá thủ tục cho khách hàng và cần khách hàng cung cấp về thời gian yêu cầu nhận để đưa ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất.

2.2. Bước 2:

Đối với khách hàng ở cách xa kho nhận hàng, đơn vị hỗ trợ nhận bưu phẩm qua đường bưu điện hoặc sử dụng dịch vụ nhận bưu phẩm tận nhà cho quý khách hàng.

2.3. Bước 3:

Nhân viên kiểm tra và đóng gói bưu phẩm theo bao bì của công ty đúng theo quy định của hải quan, kiểm tra rõ ràng thông tin về người nhận, gửi cũng như địa chỉ liên hệ.
-Bước 4: Nhân viên sẽ theo dõi hàng và báo lại nếu như trong quá trình có phát sinh thêm các chi phí khác.

3. Những lưu ý khi gửi hàng đi Na Uy:

 Không được phép lưu thông, vận chuyển các loại hàng hóa không được phép
 Bao gồm: ma túy trái phép, vũ khí, quân trang, quân dụng, hàng hóa vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, vật phẩm mang tính chất văn hóa phẩm đồi trụy,…và những hàng hóa cấm trong quy định tại hải quan.

3.1. Đóng gói đúng quy cách

Bưu phẩm phải đảm bảo được đóng gói đúng quy cách mà cơ quan hải quan quy định. Nếu không tuân thủ một cách nghiêm túc thì hàng hóa của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển.

3.2. Nên chọn hàng hóa phổ thông

Tuy rằng việc gửi hàng sang Na Uy có sự đa dạng về chủng loại như : quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm,… song, quý khách hàng cũng nên lựa chọn những loại hàng hóa phổ thông để khỏi gặp khó khăn trong vận chuyển.

3.3. Kết luận:

Vương Nhất Phát Express được biết đến là một công ty dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất chu đáo. Trong nhiều năm xây dựng và hoạt động, đơn vị đã không ngừng nỗ lực, thay đổi nhiều phương thức, chiến lược trong vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Do đó, khi nhắc đến vấn đề gửi hàng đi Na Uy hay bất cứ quốc gia nào, người ta thường nhớ ngay đến Vương Nhất Phát là vì những lí do trên.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon