Vận chuyển

Nhận gửi đồ vật phong thủy đi Mỹ đảm bảo nhất

Vương Nhất Phát Express luôn cung cấp hệ thống tư vấn miễn phí để giúp khách hàng lựa chọn được cho mình gói dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm nhất. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ gửi đồ vật phong thủy đi Mỹ của Vương Nhất Phát để khách hàng có thể hiểu thêm.

Lý do bạn chọn dịch vụ gửi đồ phong thủy đi Mỹ tại Vương Nhất Phát express

Gửi Kỳ Lân Phong Thủy Đi Mỹ :

gửi kì lân phong thuỷ đi mỹ
gửi kì lân phong thuỷ đi mỹ

Kỳ Lân được coi là một linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy. Dịch vụ gửi đồ vật phong thủy đi mỹ của LHP sẽ đưa nó đến dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…

Gửi Cá Chép Phong Thủy Đi Mỹ :

gửi cá chép phong thuỷ đi nước ngoài
gửi cá chép phong thuỷ đi nước ngoài

-Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc. Nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, người ta thường tìm mua Cá Chép cẩm thạch để cầu may mắn thuận lợi cho trẻ khi học hành, thi cử. Hãy nhanh tay xem: Gửi tượng đi mỹ

Gửi Cóc Phong Thủy đi Mỹ :

gửi cóc phong thuỷ đi mỹ
gửi cóc phong thuỷ đi mỹ

-Cóc vàng có 3 chân biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc, và là biểu tượng dùng để biến hung thành cát trong công việc. Cóc vàng ba chân thường được bày trên bàn làm việc của doanh nhân, hoặc trong phòng khách, văn phòng, trên bàn thờ Thần Tài và trên két bạc để vượng tài lộc.

Gửi Vòng Đeo Tay Phong Thủy Đi Mỹ :

Đã từ lâu, Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo vòng tay không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính. Không chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay ấy còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. Được làm từ những loại đá quý trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch…. Vòng đá đeo tay là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Gửi đồ vật phong thủy đi mỹ an toàn

• Chi phí gửi đồ vật phong thủy đi Mỹ tiết kiệm hơn 30 % so với những nơi khác
• Tư vẫn dịch vụ 24/7 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
• Dịch vụ vận chuyển nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng hóa tận nơi nhanh chóng
• Đóng gói sản phẩm hàng hóa miễn phí
• MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho người tiêu dùng
• Cung cấp vận đơn chính hãng khi người tiêu dùng yêu cầu.
• Cam kết sản phẩm hàng phong thủy sẽ đến đúng thời gian qui định
• Bảo hiểm 100% sản phẩm nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.
Vương Nhất Phát Express hiện cung các các dịch vụ gửi đồ phong thủy đi Mỹ như sau :

1. Dịch vụ gửi hàng đi nhanh:

Dịch vụ này sẽ đảm bảo rằng khi khách hàng gửi đồ vật phong thủy đi Mỹ sẽ được vận chuyển đến người nhận một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra, Vương Nhất Phát Express sẽ đảm trách nhiệm vụ lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp sản phẩm của khách hàng được thông quan một cách nhanh chóng nhất. Hàng hóa của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2-3 ngày làm việc.

2. Dich vụ gửi hàng tiết kiệm:

Nếu người tiêu dùng không quá khẩn cấp về thời gian khi gửi đồ vật phong thủy đi Mỹ thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của Vương Nhất Phát Express. Với dịch vụ tiết kiệm thì sản phẩm hàng hóa của bạn có thể đi lâu một chút nhưng ngược lại thì bạn sẽ có thể tiết kiệm được 1 khoảng chi phí kha khá.

3. Dich vụ chuyển phát hẹn giờ:

Dịch vụ vận chuyển này sẽ đảm bảo cho việc nhận và giao hàng vào mọi lúc theo yêu cầu từ phía người gửi hàng. Người tiêu dùng sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu sản phẩm không giao đến người nhận đúng với thời gian yêu cầu.

4. Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát Express

• Phục vụ tận tình: Vương Nhất Phát Express luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm. Vậy nên, chúng tôi luôn phục vụ bạn bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất
• Dịch vụ gửi đồ vật phong thủy đi Mỹ nhanh chóng: Vương Nhất Phát Express hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng từ khâu báo giá, sản phẩm đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận với bạn.
• Bảo đảm an toàn tuyệt đối khi vận chuyển hàng và giao nhận: Sản phẩm của bạn đảm bảo giao tận tay người thân tại Mỹ : Đủ số lượng và nguyên vẹn.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gửi đồ vật phong thủy đi Mỹ lâu năm. Vương Nhất Phát Express sẽ mang đến nhiều hình thức cũng như phương tiện vận chuyển tiên tiến để phù hợp với yêu cầu và mong muốn của người tiêu dùng . Hãy đến và cảm nhận dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ chất lượng của chúng tôi. Vương Nhất Phát express luôn hân hạnh được phục vụ bạn.
*Hãy liên hệ Vương Nhất Phát express hôm nay nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhé.

*CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH VƯƠNG NHẤT PHÁT
Address : 89 Chấn Hưng, P6, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: vannha1609@gmail.com
Liên hệ Nhã: 0936 391 538 (zalo – viber – fb)

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon