Thực phẩm

Gửi tôm khô đi mỹ

Gửi tôm khô đi mỹ là một trong những dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ tại Vương Nhất Phát được nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi đem đến những gói dịch vụ tốt nhất, giúp bạn gửi tôm khô đi mỹ an toàn và giá rẻ.

Quy trình gửi tôm khô đi mỹ tại Vương Nhất Phát.

Mặc dù tôm khô thuộc danh mục thực phẩm, nên khi gửi tôm khô đi mỹ đòi hỏi khá nhiều giấy tờ phức tạp, bao gồm cả giấy phép FDA. Nhưng với quy trình gửi tôm khô đi mỹ cực đơn giản sau, bạn có thể dễ dàng đăng kí gửi hàng thành công tại Vương Nhất Phát.

Có thể bạn quan tâm: gửi thực phẩm chức năng đi mỹ

Gửi tôm khô đi mỹ
Gửi tôm khô đi mỹ

Quy trình tiếp nhân đăng kí, tư vấn gửi tôm khô đi mỹ cho khách hàng.

Đầu tiên, khi có ý định muốn gửi tôm khô đi mỹ, bạn có thể, liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sau 0936 391 538 (gặp anh Nhã): để nhận tư vấn cụ thể hơn, có thể là:

  1. Mặt hàng bạn gửi đi mỹ là gì?
  2. Trọng lượng của gói tôm khô như thế nào?
  3. Bạn muốn đăng kí dịch vụ gửi tôm khô đi mỹ nhanh hay gửi tôm khô đi mỹ giá tiết kiệm?
  4. Địa chỉ nơi chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn.

Qua những câu hỏi trên, bạn sẽ nhận được bảng giá gửi tôm khô đi mỹ cụ thể, hiển nhiên giá cả này chỉ mang tính ước lượng, mức giá cụ thể thì phải đợi chúng tôi cân đo chính xác mới có thể báo giá chính xác cho khách hàng.

Giao nhận door-to-door

Sau khi bạn đồng ý với mức giá cả mà chuyên viên tư vấn của công ty đưa ra, chúng tôi sẽ nhận hàng tại địa chỉ của quý khách yêu cầu. Dù bạn ở bất cứ quận nào ở Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,… chúng tôi đều hỗ trợ nhận hàng hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra hàng hóa và cung cấp gói hút chân không giá cực rẻ như “cho”.

Công ty sẽ tiến hành kiểm tra gói tôm khô của bạn có đạt tiêu chuẩn có thể gửi đi mỹ hay không, nhãn mác sản xuất có đầy đủ hay không? Nếu không có, Vương Nhất Phát sẽ bổ sung các thông tin còn thiếu cho khách hàng.

Trong trường hợp gói tôm khô của khách hàng chưa được hút chân không, chúng tôi có thiết bị hỗ trợ hút chân không cực nhanh, cực rẻ, giúp gói hàng của bạn có thể đat chuẩn để gui tom kho di my an toàn.

Đóng gói hàng hóa và đo đạc trọng lượng thể tích

Hàng hóa có thể được vận chuyển về công ty sau đó mới tiến hành đóng gói, hoặc đóng gói tại chỗ. Sau đó tiến hành đo đạc và tính toán trọng lượng sau đó báo cho khách hàng biết cụ thể.

Quá trình này diễn ra minh bạch và đảm bảo tính trung thực nhất. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi trọng lượng sẽ được tính toán chính xác đến từng con số, và không làm tròn hơn khi thể tích vướng số lẻ ở sau.

đóng gói gửi thực phẩm đi mỹ
Đóng gói gửi tôm khô đi mỹ

Ví dụ: trong trường hợp chúng tôi tính toán được gói hàng gửi tôm khô đi mỹ của khách hàng là 18,02 kg, chúng tôi sẽ làm tròn cho quý khách hàng là 18 kg. Đảm bảo cước phí gửi tôm khô đi mỹ của khách hàng sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Xác nhận thông tin người nhận tại mỹ bằng công nghệ thông tin

Thông tin liên lạc, bao gồm cả địa chỉ của người nhận sẽ được công ty xác thực có chính xác hay không. Trong một số trường hợp khách hàng cung cấp thông tin không chính xác, chúng tôi sẽ liên hệ và báo lại cho khách hàng và yêu cầu cung cấp thông tin chính xác hơn.

Gửi hàng đi canada đường biển an toàn
Xác nhận thông tin nhanh chóng

Sau khi quá trình này hoàn tất, chúng tôi sẽ đưa gói hàng gửi tôm khô đi mỹ đến sân bay và vận chuyển tôm khô đi mỹ nhanh nhất bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Quý khách hàng sẽ nhận được vận đơn tương ứng, để có thể dễ dàng tra cứu thông tin gói hàng gửi tôm khô đi mỹ trực tuyến trên website.

Cung cấp các giấy phép cần thiết để thông quan nhanh chóng

Gói hàng sau khi đến hải quan mỹ, sẽ được công ty tiến hành khai báo hải quan, bao gồm cung cấp các giấy tờ cần thiết, trong đó có giấy phép FDA.

Với kinh nghiệm lâu năm, Vương Nhất Phát luôn đảm bảo thông quan thành công đối với lô tôm khô gửi đi mỹ của khách hàng.

Tiến hành phân loại và giao tôm khô đến địa chỉ người nhận.

dịch vụ gửi tôm khô đi mỹ
dịch vụ gửi tôm khô đi mỹ

Hàng hóa sau khi thông quan thành công sẽ được bội phận giao nhận tiến hành gửi tôm khô đến người nhận ở mỹ. Hiển nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng khi gói hàng được gửi thành công.

Ngoài ra, để giúp người nhận có thể sắp xếp được thời gian rãnh rổi, chúng tôi còn điện báo trước để xác nhận thời gian nhận hàng cụ thể, người nhận có quyền yêu cầu điều chỉnh khoảng thời gian này sao cho phù hợp với lịch biểu của bản thân.

Với quy trình gửi tôm khô đi mỹ chặt chẽ và chuyên nghiệp như vậy, chuyển phát nhanh quốc tế Vương Nhất Phát đảm bảo bạn sẽ có những phút giây thư giãn khi đăng kí gửi hàng tại Vương Nhất Phát.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi 0936 391 538 để nhận được nhiều thông tin tư vấn bổ ích.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon