Vận chuyển

Dịch vụ gửi quà noel đi mỹ – Gắn kết tình thâm

Ngày nay, vì nhiều lí do khác nhau, con người càng tất bật với những công việc do đó, cơ hội tận tay gửi quà cũng trở nên khó khăn. Thấu hiểu điều đó, công ty Vương Nhất Phát express đã cho ra đời dịch vụ gửi quà noel đi mỹ với hình thức chuyển phát nhanh giao tận nhà với mức giá hợp lý cùng nhiều tiện ích cho khách hàng

Bạn có thể tìm hiểu thêm: gửi hoa giả đi mỹ

*Dịch vụ door to door gửi quà noel đi mỹ siêu cấp từ Vương Nhất Phát Express:

Noel không chỉ là một ngày lế, mà nó còn là ngày để các gia đình đoàn tụ. Mỗi món quà đều tượng trưng cho tình yêu thương và là cách bày tỏ sự quan tâm tới nhau.

Dịch vụ gửi quà noel đi mỹ
Dịch vụ gửi quà noel đi mỹ

Không những thế đây còn là dịp để người thân tại Việt Nam gửi quà noel đi mỹ.
Bạn đã biết danh sách những món quà noel được gửi đi Mỹ?

Dù mới vào tháng 9 nhưng việc chuẩn bị cho noel đã bắt đầu. Đây là thời điểm rất nhiều gia đình chuẩn bị và gửi quà noel đi nước ngoài.

Tuy nhiên, khi gửi quà noel đi mỹ bạn cũng nên chú ý chọn lựa quà sao cho hợp lý. Chọn quà trong danh sách cho phép để tránh trường hợp hàng không được gửi đi hay bị tịch thu vì vi phạm quy định bạn nhé.
Sau đây là danh sách quà noel được gửi sang Mỹ:

1. Cây thông noel.

Cây thông noel
Cây thông noel

Noel là ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo đạo Thiên chúa và Tin lành. Tuy nhiên từ lâu nó đã trở thành một ngày hội lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới, không phân biệt tôn giáo sắc tộc. Việc trao gửi những món trong ngày Noel cũng trở thành công việc quen thuộc có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết tình thâm, vun đắp thêm sự bền chặt của các mối quan hệ.

Vương Nhất Phát Express nhận chuyển cây thông các kích cỡ 0,5m; 1m, 1,2m; 1,5m…
Quý khách lưu ý nên đóng cây thông vào thùng carton cẩn thận trước khi gửi hàng. Điều này hạn chế tình trạng hàng hóa bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

2. Đồ trang trí cây thông

Các loại đồ trang trí cây thông như: quả cầu sequin, hoa tuyết, chuỗi trang trí cây thông noel, chuông, vòng lá mùa vọng…

3. Thiệp giáng sinh

Các loại thiệp giáng sinh của hãng, thiệp handmade. Có thể bạn sẽ thích: Cách gửi thực phẩm đi mỹ: Nên và không nên làm điều gì?

4. Quà giáng sinh

Quà giáng sinh
Quà giáng sinh

Ông già noel, tuần lộc bằng bông hoặc nhưa…

Một lưu ý nhỏ cho khách gửi quà noel đi mỹ là nên mua các sản phẩm có thương hiệu và có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.

Dịch vụ chuyển quà noel đi mỹ của Vương Nhất Phát Express, thực sự là món quà lớn. Điều này đem lại sự bất ngờ thú vị và cho không chỉ trẻ em mà còn những người lớn. Quà noel mang theo thông điệp yêu thương từ bạn bè, người thân trong mùa đông lạnh giá.

5. Tìm hiểu dịch vụ door to door gửi quà noel đi mỹ của Vương Nhất Phát Express

Dịch vụ chuyển quà noel, hàng hóa đi mỹ của Vương Nhất Phát Express được thực hiện nhanh chóng theo đúng lịch trình định trước. Trong nhiều trường hợp chúng tôi sẽ không thể thông báo trước cho người nhận hàng.

Dịch vụ chuyển quà noel, hàng hóa đi mỹ
Dịch vụ chuyển quà noel, hàng hóa đi mỹ

Nhân viên phát hàng sẽ đến đúng địa chỉ người nhận và xác minh người nhận hàng bằng chữ ký. Trong trường hợp người nhận hàng không đúng chúng tôi sẽ cung cấp bản sao chữ ký nếu như người gửi có yêu cầu. Đây là bằng chứng để xác nhận là Vương Nhất Phát Express đã chuyển hàng đến tận nơi.

Đôi lúc sẽ xảy ra trường hợp “người ký nhận hàng không đúng với người nhận được ghi trên phiếu gửi hàng”. Việc này xảy ra trong những trường hợp sau:

  • Người nhận hàng ủy quyền cho người khác nhận hàng.
  • Người nhận hàng vắng mặt tại địa chỉ và chúng tôi xác minh và phát hàng cho người khác ở cùng địa chỉ đó.
  • Hàng được phát cho người phụ trách bưu phẩm của công ty, tổ chức…
  • Tại Mỹ, hàng sẽ được phát tại quầy bưu phẩm của các khu dân cư.
  • Việc này sẽ không ảnh hưởng đến tính an toàn của bưu gửi của bạn.

Để xác minh nhanh bưu kiện đã được phát đúng không bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Thông báo cho người nhận về thông tin phát hàng: ngày giờ phát hàng, tên người ký nhận…

– Yêu cầu người nhận liên hệ với người ký nhận hàng để lấy bưu gửi.
– Nếu không xác minh được người ký nhận hàng thì vui lòng thông báo lại ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến thu hồi lại bưu gửi và xin chỉ dẫn phát tiếp.

Như vậy door to door trong chuyển phát nhanh quốc tế không phải hình thức face to face mà có thể những trường hợp trên được xác minh thay thế.

Gửi quà noel đi mỹ đến ngay Vương Nhất Phát Express bạn nhé.

*Mọi thông tin tư vấn báo giá vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH VƯƠNG NHẤT PHÁT 

ĐC : 89 Chấn Hưng, P6, Quận Tân Bình, TP.HCM

PHONE : 0936 391 538 (tư vấn báo giá )

Fange : https://www.facebook.com/guihangdimyquabuudien/

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon