Gửi hàng hóa đi nước khác

Gửi lồng chim đi nước ngoài có khó không?

 Gửi lồng chim đi nước ngoài, gửi hàng hóa đi nước ngoài là một trong những dịch vụ chuyển phát quốc tế do Vương Nhất Phát Express cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi nước hiện là một trong những dịch vụ chuyển phát được yêu chuộng nhất hiện nay. Khách hàng có thể yêu cầu chuyển phát bất kỳ loại hàng hóa nào, ngay cả gửi lồng chim đi nước ngoài, một mặt hàng đặc trưng và thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển. Thế nhưng điều đó giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp và chất lượng của Vương Nhất Phát Express.

1. Lồng chim có thuộc danh mục hàng hóa được gửi đi nước ngoài?

Chúng tôi nhận chuyển phát tất cả các loại hàng hóa không thuộc danh mục hàng hóa bị cấm chuyển ra nước ngoài. Theo đó, danh sách các loại mặt hàng Vương Nhất Phát nhận chuyển đi nước ngoài cụ thể như sau:

 1. Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng mây tre đan, đồ gốm sứ, hàng dễ vỡ…
 2. Mỹ phẩm, thuốc đông y, các loại thuốc lá, tinh bột nghệ, nghệ tươi,…
 3. Các loại thực phẩm khô, bánh kẹo, các loại trái cây sấy khô, mứt các loại, bánh trung thu…
 4. Quần áo, giày dép, hàng thời trang, mũ nón, dây thắt lưng, phụ kiện thời trang, chăn, đệm, chiếu, đồ gia dụng khác…
 5. Đồ gỗ, đồ nhựa, bàn ghế inox, lồng chim, bể cá cảnh, hòn non bộ, …
 6. Thư từ, văn bản, ấn phẩm, quà lưu niệm,….
 7. Hàng hoa kinh doanh, máy móc, linh kiện điện tử, thiết bị sửa chữa…

  Gửi lồng chim đi nước ngoài
  Gửi lồng chim đi nước ngoài

gửi lồng chim đi nước ngoài là một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng hiện nay.

2. Gửi lồng chim đi nước ngoài bằng những hình thức nào?

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vương Nhất Phát được thành lập năm 2007 và là một trong số những đại lý cấp một uy tín của của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như : FEDEX, UPS, TNT, DHL…Chính vì vậy, khi chọn gửi lồng chim đi nước ngoài với dịch vụ chuyển phát của Vương Nhất Phát Express khách hàng có thể thoải mái chọn lựa hình thức chuyển phát phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

Theo đó, bạn có thể chọn một trong những hình thức chuyển phát như đường hàng không, đường biển hoặc đường bưu điện. Và đi kèm với đó, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ chuyên biệt nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

dịch vụ Gửi lồng chim đi nước ngoài
dịch vụ Gửi lồng chim đi nước ngoài

3. Đóng gói – Giao hàng nhanh chóng

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Vương Nhất Phát Express sẽ giúp bạn đóng gói hàng hóa gọn gàng giảm số ký thể tích cũng như chèn xốp cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi chuyển đi nước ngoài. Tùy vào đặc tính của hàng hóa mà chúng tôi có phương án đóng gói phù hợp và an toàn nhất. Sự chuyên nghiệp này là một lời cam kết rằng, mọi hàng hóa khi ký gửi tại Vương Nhất Phát đều được đảm bảo lành lặn, nguyên vẹn, không bóp méo hay hỏng hóc cho đến khi chuyển đến tay người nhận.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đặc biệt nhu cầu chuyển phát đi nước ngoài của người dân ngày càng tăng lên. Một số hàng hóa đặc biệt như bàn ghế gỗ, đồ nội thất và đặc biệt là lồng chim cảnh cũng được gửi ra các quốc gia khác như : Mỹ, Úc, Canada, Malaysia, Châu âu ,.. nó không chỉ phục vụ nhu cầu tiêu dùng mà còn là để phục vụ thú vui của nhiều người. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0936 391 538 hoặc website Guidimy.com để nhận những tư vấn hữu ích về thủ tục chuyển phát, chi phí gửi lồng chim đi nước ngoài,… từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon