Gửi hàng hóa đi canada

Gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ – Dịch vụ vận chuyển Uy Tín

Bạn có người thân đang sinh sống và học tập tại Canada? Bạn có đối tác làm ăn tại đất nước Bắc Mỹ xa xôi này? Và bạn muốn chuyển đồ, gửi bưu kiện, gửi hàng hoá cho họ. Bạn băn khoăn rằng mình và gia đình nên chọn địa chỉ chuyển phát hàng hoá quốc tế nào để gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ với mức giá tiết kiệm nhất? Đừng quá lo lắng, bạn có thể tìm đến Vương Nhất Phát Express – một địa chỉ gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

1. Vương Nhất Phát Express – đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam

vận chuyển hàng đi canada tại cần thơ
Đơn vị gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ Uy Tín

Công ty Vương Nhất Phát Express chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế và logistics với phương châm lấy thương hiệu, chất lượng và uy tín đặt lên  hàng đầu.

Trong suốt 10 năm hoạt động, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, vui vẻ và nhiệt thành với khách hàng.

Hàng hoá, bưu kiện của bạn luôn được đóng gói cẩn thận và vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Toàn bộ thùng giấy cát tông của chúng tôi đều được cung cấp miễn phí cho khách hàng. Khách hàng cũng dễ dàng theo dõi online lịch trình hàng hoá của mình trong suốt thời gian vận chuyển. Điều này đảm bảo cho khách hàng biết được vị trí của hàng hoá và thời gian bao lâu đến tay người nhận. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về những kiện hàng của mình khi vận chuyển bởi Vương Nhất Phát Express.

*Đặc biệt, đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty Vương Nhất Phát Express, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng uy tín nhất. Không những vậy, khách hàng còn hưởng được nhiều chế độ quà tặng dành cho khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi.

Hiện nay, Vương Nhất Phát Express không chỉ phát triển tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Long,… mà chúng tôi còn có chi nhánh tại Cần Thơ. Quý khách hàng muốn gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo bởi chúng tôi.

2. Những ưu điểm vượt trội khi bạn gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ bằng dịch vụ của Vương Nhất Phát Express

 a. Khách hàng được giao nhận hàng hóa tại nhà với những yêu cầu khác nhau

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi đến tận nhà để hỗ trợ đóng gói hàng hoá theo quy trình chuẩn quốc tế. Ưu điểm của việc này là sẽ giúp hàng hoá của bạn được bọc đúng cách, bảo quản an toàn cho đến khi đến tay người nhận. Đối những hàng hoá nhạy cảm hay dễ vỡ thì vấn đề này vô cùng quan trọng.

 b. Chi phí vận chuyển được tối ưu nhất cho khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm mua hàng và vận chuyển hàng hoá quốc tế chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị tối ưu chi phí chuyển hàng nhất cho khách hàng tại Cần Thơ. Khả năng thanh toán hộ và các dịch vụ đóng góp, xử lý các vấn đề chuyên nghiệp, hàng hoá được đóng gói đúng quy chuẩn nên giúp khách hàng hạn chế được các khoản phát sinh.

 c. Chính sách bảo hiểm hàng hóa vận chuyển tốt

Bảo hiểm hàng là vấn đề không chỉ người mà cả hàng hoá cũng được Vương Nhất Phát quan tâm trong quá trình chuyển phát, giao nhận hàng. Trong hợp đồng vận chuyển luôn có quy định rõ ràng về bảo hiểm hàng, những điều kiện và yêu cầu cần thiết liên quan tới chế độ bảo hiểm và bồi thường hàng vận chuyển.

 d. Hỗ trợ nhanh chóng, tra cứu đơn hàng liên tục

Tại chi nhánh  Vương Nhất Phát tại Cần Thơ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên túc trực hỗ trợ bạn tra cứu hàng hoá nhanh chóng và chính xác. Khách hàng có thể  tra cứu đơn hàng bất kể thời gian nào trong quá trình giao hàng, chỉ cần nhập mã vận đơn trên website sẽ có kết quả trả về, ngoài ra các thông tin về tuyến vận chuyển sẽ được cập nhập liên tục, thông báo khi gửi hàng thành công.

Với những ưu điểm vượt trội như trên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi! Nếu muốn lựa chọn gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ – Chọn ngay Vương Nhất Phát Express để được phục vụ tận tình với chi phí tiết kiệm nhất!

Chi tiết xin liên hệ: 0936 391 538 ( Văn Nhã )

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon