Gửi hàng hóa đi nước khác

Quy trình gửi hàng đi Israel đơn giản hơn xưa

Bạn đang có người thân, bạn bè sinh sống tại Israel? Bạn đang có nhu cầu gửi bưu phẩm sang đó? Thế nhưng bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm phương thức gửi hàng đi Israel uy tín? Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Israel của Vương Nhất Phát sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

1. Những lưu ý khi gửi hàng đi Israel bạn cần biết

Đối với việc gửi hàng hóa sang nước ngoài dù ở bất kỳ quốc gia nào cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an ninh hải quan. Vì vậy, việc chuyển hàng sang Israel quý độc giả cần lưu ý những điều dưới đây:

gửi hàng đi Israel
Điều cần lưu ý khi gửi hàng đi Israel
  • Các hàng hóa, bưu kiện cá nhân gửi đi cần có đầy đủ giấy tờ chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ một cách rõ ràng.
  • Đối với hàng hóa gửi đi với mục đích kinh doanh cần phải xuất trình hóa đơn, chứng từ thuế hợp pháp để có thể lưu thông khi sang đến Israel.
  • Các hàng hóa thuộc danh sách cấm như: thuốc nổ, đạn, pháo,…thì quý khách lưu ý không được vận chuyển cũng như sử dụng.
  • Hàng hóa phục vụ nhu cầu nghiên cứu khoa học thì cần có giấy tờ cho phép lưu hành quốc gia.

2. Thủ tục gửi hàng đi Israel

Để hoàn tất việc gửi hàng từ Việt Nam sang Israel, chúng ta cần làm theo hướng dẫn sau:

-Bước 1: Liên hệ đơn vị vận chuyển hàng uy tín, an toàn thông qua các kênh thông tin như mạng xã hội facebook, zalo, instagram,…hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài hotline 0936 391 538 của công ty vận chuyển chúng tôi.

-Bước 2: Ghi rõ thông tin liên hệ của cả người gửi và người nhận như: số điện thoại liên hệ, địa chỉ nơi ở, nơi làm việc.

Bước 3: Nhân viên tư vấn của công ty vận chuyển sẽ tư vấn cho bạn các hình thức vận chuyển sao cho phù hợp với mục đích, yêu cầu nhất.

Bước 4: Khách hàng gửi bưu phẩm về đơn vị vận chuyển theo 2 hình thức: gửi trực tiếp tại địa chỉ công ty vận chuyển hoặc nhân viên qua nhà khách hàng lấy.

Bước 5: Sau khi hàng về kho, thực hiện đóng gói theo đúng quy trình và yêu cầu từ hải quan hai bên.

Bước 6: Gửi hàng, theo dõi suốt quá trình vận chuyển cho đến khi tới nơi để đảm bảo an toàn.

3. Vương Nhất Phát – Địa chỉ gửi hàng đi Israel uy tín

Ngày nay, khi ngành vận tải hàng hóa phát triển rộng khắp thì kéo theo hàng loạt các công ty, đơn vị vận chuyển đi theo. Tuy nhiên, một gợi ý cho bạn khi gửi hàng sang Israel uy tín, giá rẻ và an toàn là đơn vị Vương Nhất Phát Express.

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng sang Israel của Vương Nhất Phát, là bạn đang trải nghiệm dịch vụ vận chuyển:

a. Giá cả luôn hợp lý cạnh tranh nhất thị trường

Tùy thuộc vào yêu cầu về mặt thời gian của khách hàng mà công ty lựa chọn hình thức gửi đi sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí mức tối đa.

b. Nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Vương Nhất Phát trong nhiều năm hoạt động đã lấy được uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn biết lắng nghe những góp ý, phản hồi của khách hàng để ngày một phát triển, tiến bộ hơn.

c. Thời gian vận chuyển nhanh chóng

chuyển phát nhanh đi Israel
Giao hàng nhanh chóng cho người nhận

Các bưu phẩm được gửi đi Israel tại Vương Nhất Phát express luôn nhận được những đánh giá rất tích cực từ khách hàng về mặt thời gian. Hàng hóa không bị hoàn lại, ít bị delay và đặc biệt không gửi sai địa chỉ người nhận.

Có thể nói, việc lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Israel không còn là khó khăn khi đến với Vương Nhất Phát express phải không nào? Hãy cùng trải nghiệm để thấy sự chuyên nghiệp và khác biệt rõ ràng của đơn vị vận chuyển này, bạn nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon