Gửi hàng hóa đi nước khác

Hướng dẫn gửi hàng đi Bỉ (Belgium) vừa nhanh vừa rẻ

Việc gửi hàng đi Bỉ đang là nỗi băn khoăn đối với bạn khi chưa tìm ra địa chỉ uy tín? Phải chăng bạn đang thắc mắc thủ tục gửi hàng đi Bỉ? Vậy thì đừng rời mắt khỏi bài viết này, bởi sau đây Vương Nhất Phát sẽ cung cấp cho bạn những thông tin rất hữu ích về vấn đề gửi hàng đi Bỉ.

1. Thủ tục gửi hàng đi Bỉ tại Vương Nhất Phát

Ngày nay việc gửi hàng đi nước ngoài nói chung, đi Bỉ nói riêng đều trở nên rất phổ biến. Song, không phải tất cả chúng ta đều nắm được thủ tục về hàng hóa. Do đó, bạn cần chú ý về thủ tục như sau khi có nhu cầu gửi hàng sang Bỉ tại công ty chúng tôi:

gửi hàng đi Bỉ
gửi hàng đi Bỉ

Bước 1: Chuẩn bị thông tin về cả người nhận và người gửi

Bạn cần phải chuẩn bị các thông tin cần thiết về người nhận và cả người gửi. Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao cần cung cấp địa chỉ người gửi?
Đó là vì đơn vị vận chuyển phòng trường hợp gặp sự cố, hoặc giá cước phí đột ngột biến đổi thì thuận tiện cho việc liên lạc với người gửi hàng đi. Các thông tin căn bản bạn cần chuẩn bị là: địa chỉ nhà ở, số điện thoại và các thông tin liên lạc khác.

Bước 2: Thông báo cước gửi hàng đi Bỉ

Nhân viên vận chuyển báo giá cước theo trọng lượng của hàng trước khi gửi đi và thông báo lại cho khách hàng số tiền cụ thể sau khi hàng được vận chuyển về kho và đóng gói chuyển sang Bỉ.
Ngoài ra khi liên hệ với công ty chúng tôi, khách hàng lựa chọn phương thức gửi hàng về kho theo một trong hai cách: Thông qua đường trực tiếp và Nhân viên công ty đến tận nhà lấy bưu kiện.

Bước 3: Giám sát và nhận kết quả

Sau khi hàng được gửi đi, nhân viên Vương Nhất Phát sẽ theo sát đường đi của món hàng và báo lại người gửi khi hàng đến nơi hoặc hàng có sự cố.

2. Những lưu ý khi gửi hàng đi Bỉ

Không được gửi hàng không được phép

Mặt hàng gửi đi Bỉ cũng như gửi đi các quốc gia khác trên thế giới có thể đa dạng như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm thậm chí cả những đồ có tính công nghệ cao và những công cụ phục vụ nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, việc gửi hàng sang Bỉ cần phải tuân thủ và chấp hành đầy đủ các quy định từ phía cơ quan hải quan.
Các mặt hàng không được phép lưu thông trên thị trường Việt Nam và Bỉ: ma túy trái phép, vũ khí, quân trang, quân dụng, hàng hóa vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, hàng quá hạn sử dụng…

Đóng gói đúng quy cách

Bưu gửi phải đảm bảo được đóng gói đúng quy cách. Nếu không tuân thủ các quy định một cách nghiêm túc thì hàng hóa của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển.

3. Gửi hàng đi Bỉ tại Vương Nhất Phát Express có lợi thế như thế nào?

Thực tế hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển đa quốc gia xuất hiện tại Việt Nam và mỗi đơn vị đều tồn tại những hạn chế về giá cả cũng như cách tiến hành dịch vụ. Vương Nhất Phát đã tự chọn cho mình một hướng đi riêng để tạo nên tên tuổi, uy tín trong ngành vận tải- luôn là đơn vị vận chuyển hàng đầu mỗi khi nhắc đến.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn online và nhân viên vận chuyển đều rất thân thiện, cởi mở. Luôn đưa ra những tư vấn hợp lý cho khách hàng về giá sử dụng dịch vụ cũng như các tiện ích đi kèm. Nhân viên kho, vận chuyển nhanh nhẹn, đóng gói hàng đảm bảo theo quy định của hải quan, luôn được sự tin yêu của khách hàng trong nhiều năm qua.
Đặc biệt, mỗi lần vận chuyển, công ty đều chú trọng vào yêu cầu khách hàng, từ đó, đưa ra những tư vấn về phương tiện vận chuyển sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông tin bảo mật

Những thông tin khách hàng cung cấp đều được Vương Nhất Phát bảo đảm tính an toàn 100%.
Đến nay, Vương Nhất Phát Express tự hào đã giải quyết các vấn đề phức tạp khi gửi hàng đi Bỉ và được biết đến như một công ty dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất chu đáo. Để trải nghiệm dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài của chúng tôi, liên hệ: 0936 391 538.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon