Vận chuyển

Dịch vụ gửi đầu lân, lồng đèn đi Mỹ uy tín – giá rẻ

1. Dịch vụ gửi đầu lân, lồng đèn đi Mỹ uy tín nhất hiện nay

Mỗi năm, khi sắp đến dịp gần tết trung thu là các gia đình ở Việt Nam có người thân, bạn bè tại Mỹ lại háo hức gửi những món quà tết trung thu như gửi đầu lân lồng đèn đi Mỹ. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Vương Nhất Phát Express cũng thường xuyên nhận gửi những mặt hàng như thế. Đây cũng là sản phẩm được nhiều gia đình gửi hàng đi Mỹ nhiều nhất vào những dịp Tết Trung Thu.

gửi đầu lân đi mỹ
gửi đầu lân đi mỹ

Những chiếc đầu lân, đèn lồng trung thu được vận chuyển sang Mỹ chủ yếu là sẽ được mua từ các cửa hàng, một số ít người khéo tay còn tự làm đèn trung thu để gửi tặng cho người thân. Tuy giá trị của những chiếc đèn lồng , đầu lân không cao nhưng nó chắn chắn sẽ mang lại niềm vui không nhỏ đối với những con người xa quê.

2. Dịch vụ gửi đầu lân lồng đèn đi Mỹ của Vương Nhất Phát Express cam kết

• Nhận hàng và giao sản phẩm tận nơi ở của khách hàng.
• Giao nhận đúng thời gian như đã thỏa thuận;
• Làm thủ tục thông quan hết sức nhanh chóng. Ngoài ra Vương Nhất Phát Express cũng sẽ hỗ trợ làm một số thủ tục khác.
• Cam kết về bảo đảm an toàn khi gửi đầu lân lồng đèn đi Mỹ và thời gian chuyển phát nhanh chóng;
• Bảo hiểm 100% giá trị sản phẩm nếu xảy ra tình trạng mất mát hư hỏng.
• Dịch vụ giao nhận vận tải.
• Miễn phí đóng gói sản phẩm.

a. Qui trình gửi đầu lân lồng đèn đi Mỹ

dịch vụ gửi đầu lân đi mỹ
dịch vụ gửi đầu lân đi mỹ

• Đóng gói: Sau khi người tiêu dùng và phía công ty Vương Nhất Phát Express thỏa thuận thành công về chi phí cũng như qui trình gửi đầu lân lồng đèn đi Mỹ thì phía nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói tại địa chỉ của người gửi. Vương Nhất Phát Express cam kết về dịch vụ gói hàng hóa miễn phí và phương pháp đóng gói hiện đại, chuyên nghiệp.

• Vận chuyển: Hàng hóa sản phẩm sẽ đươc chuyển sang Mỹ qua các trạm trung chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển. Quá trình này sẽ được trình bày trước cho khách hàng khi tư vấn và được cập nhật thường xuyên trong quá trình vận chuyển hàng.
• Trả hàng: Nhân viên Vương Nhất Phát Express sẽ đến trạm lấy sản phẩm và phát hàng tận tay cho phía người nhận. Phía khách hàng bên Mỹ sẽ ký xác nhận và kết thúc quá trình chuyển phát. Bạn có thể yêu thích: Gửi bánh trung thu đi mỹ

b. Thời gian gửi đầu lân lồng đèn đi Mỹ

Về thời gian gửi đầu lân lồng đèn đi Mỹ sẽ tùy thuộc vào khách hàng chọn gói dịch vụ nào và khoảng chi phí người tiêu dùng có thể đưa ra là bao nhiêu mà Vương Nhất Phát Express sẽ sắp xếp thông vận cho bạn. Có các khoảng thời gian như sau:

• Gửi hàng siêu tốc đi Mỹ sẽ mất từ 1-2 ngày;
• Gửi sản phẩm tiết kiệm 3-4 ngày;
• Gửi hàng phẩm hàng hóa siêu tiết kiệm mất từ 4-5 ngày;
• Gửi hàng hóa theo đường biển thì lâu hơn.

Gửi hàng hóa đi nước ngoài nhanh chóng - tiết kiệm
Gửi hàng hóa đi nước ngoài nhanh chóng – tiết kiệm

c. Đóng gói hàng hóa an toàn

Người tiêu dùng sẽ hài lòng khi sản phẩm được bảo quản và đóng gói cẩn thận. Những chiếc đầu lân, lồng đèn sẽ được đưa đến tận tay người thân, bạn bè của bạn. Vương Nhất Phát Express hiểu được ý nghĩa gia đình gắn kết yêu thương trong ngày Tết trung thu nên chắc chắn sẽ thực hiện công việc vận chuyển một cách uy tín nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Gửi tất cả hàng hóa đi nước ngoài
Gửi hàng đi mỹ đường hàng không bị giới hạng trọng lượng

Ngoài dịch vụ gửi đầu lân lồng đèn đi Mỹ giá rẻ, chất lượng thì Vương Nhất Phát Express còn đa dạng mặt hàng sản phẩm khác khi vận chuyển và sẽ gửi đến nhiều nước khác nhau trên toàn thế giới. Tất cả đều được chúng tôi vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo nhất hiện nay.

*Hãy liên hệ Vương Nhất Phát express hôm nay nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhé.

*CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH VƯƠNG NHẤT PHÁT
Address : 89 Chấn Hưng, P6, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: vannha1609@gmail.com
Liên hệ Nhã: 0936 391 538 ( zalo – viber – fb )

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon