Gửi hàng hóa đi canada

Gửi sách đi Canada nhanh chóng, nhận hàng chỉ trong 3 ngày

Gửi sách đi Canada được không? Đơn vị nào tốt?

Có phải bạn đang muốn tìm cách gửi sách đi Canada nhưng không biết đơn vị vận chuyển nào có thể chấp nhận? Thế thì bài viết sau dành cho bạn.

Có phải bạn đang muốn tìm cách gửi sách đi Canada nhưng không biết có chuyển được không hoặc không biết đơn vị vận chuyển nào có thể chấp nhận vận chuyển những mặt hàng dễ hỏng như sách? Vậy thì hãy đọc hết bài viết sau, thông tin bạn cần đang ở đây đấy.

Nhu cầu gửi sách đi Canada hiện nay

Nhu cầu gửi sách đi Canada đang rất lớn, nếu bạn quan tâm đến cách gửi sách đi Đất nước lá phong thì có thể tham khảo công ty vận chuyển Guidimy của chúng tôi.

Gửi sách đi Canada
Gửi sách đi Canada

Những yêu cầu cần phải đáp ứng khi đi gửi sách qua Canada

Có thể nói sách là 1 trong những hàng hóa tưởng chừng dễ gửi sang Canada nói riêng và các nước khác nói chung. Tuy nhiên, cũng có không ít những yêu cầu xoay quanh các quyển sách này. Ví dụ như:

 • Sách cần có nguồn gốc và có NXB rõ ràng.
 • Sách không được chứa bất kỳ các tài liệu “cấm” nào tại Canada cũng như của Việt Nam.
 • Để gửi sách đi Canada cần có CVVH (công văn văn hóa).

Một số thể loại sách mà đơn vị Guidimy thường xuyên nhận gửi:

 • Sách Văn học
 • Sách Tài Chính/Kinh Tế
 • Sách dành cho Thiếu Nhi
 • Sách Đời sống: Sách VH – NT, dạy nấu ăn.
 • Sách chính trị, Pháp Luật,..
Những loại sách được gửi đi Canada
Những loại sách được gửi đi Canada

Cách tính trọng lượng khi gửi sách đi Canada

Thông thường, nếu bạn chỉ gửi sách, bạn sẽ bị tính phí như nhau bất kể trọng lượng bình thường là bao nhiêu, vì sách nặng. Nếu bạn chỉ gửi một số lượng nhỏ sách với nhiều mặt hàng khác nhau, các mặt hàng của bạn rất có thể sẽ được tính theo hàng thể tích.

Bảng giá chi tiết gửi sách qua Canada tại Guidimy

Tùy theo hàng hóa và trọng lượng mà sẽ có giá vận chuyển sang Canada khác nhau. Bên cạnh đó, hàng hóa được chuyển theo phương thức nào cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả vận chuyển. 

Bảng giá chi tiết gửi sách qua Canada tại Guidimy
Bảng giá chi tiết gửi sách qua Canada tại Guidimy

Tại https://guidimy.com/, giá cả vận chuyển rất đa dạng biến đổi tùy theo cách thức vận chuyển. Trung bình nếu hàng là sách gửi đi Canada sẽ có giá từ 30 đô cho đến hơn 100 đô cho từ 1kg đến 18kg. Tuy nhiên, nếu cồng kềnh hơn thì giá đương nhiên sẽ cao hơn đó. Bạn nên tham khảo kỹ càng hơn nữa tại trang web của chúng tôi trước khi quyết định gửi sách đi Canada.

Tại sao nên lựa chọn Guidimy làm đơn vị vận chuyển hàng đi Canada?

Tại sao nên lựa chọn Guidimy làm đơn vị vận chuyển hàng đi Canada?
Tại sao nên lựa chọn Tại sao nên lựa chọn Guidimy làm đơn vị vận chuyển hàng đi Canada?
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn giữ vị thế rất cạnh tranh về dịch vụ gửi hàng đi Canada,…Guidimy tự hào giúp bạn xoa dịu những lo lắng về khoảng cách địa lý giữa Việt Nam với Canada và những nơi khác.
 • Guidimy cung cấp các dịch vụ đa dạng: Chúng tôi nhận vận chuyển các lô hàng xuất khẩu số lượng lớn từ các công ty đi nước ngoài hoặc các mặt hàng nhỏ, quà tặng cá nhân cho gia đình và bạn bè của bạn.
 • Phục vụ nhiệt tình: Hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng đóng gói tận nơi hoặc tại công ty theo yêu cầu.
 • Đóng gói chuyên nghiệp: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, bảo vệ và kiểm tra bởi các chuyên gia tại Guidimy trước khi vận chuyển ra nước ngoài. Cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của từng mặt hàng cụ thể để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho mặt hàng khi vận chuyển,…

Guidimi đảm bảo sự an toàn của việc gửi sách đi Canada và thời gian giao hàng. Chúng tôi sẵn sàng áp dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa để bạn càng thêm an tâm về tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy tham khảo thêm rất nhiều những dịch vụ chuyển hàng nước ngoài khác tại guidimy.com  nhé.

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon