Vận chuyển

Gửi hành lý cá nhân đi mỹ tin cậy tại Vương Nhất Phát

Để chuẩn bị cho một chuyến đi dài, chắc chắn các bạn sẽ phân vân rất nhiều thứ, tâm trạng cũng sẽ vừa buồn vừa vui. Buồn vì sắp phải xa gia đình, nhưng cũng vui vì đang bước đầu thực hiện được ước mơ của mình đúng không? Hãy để công ty Vương Nhất Phát mở rộng dịch vụ gửi hành lý cá nhân đi mỹ, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

1. Dịch Vụ Gửi Hành Lý Cá Nhân Đi Mỹ

Quý khách đang có nhu cầu gửi hành lý cá nhân đi mỹ tại TPHCM hoặc Hà Nội hay TP Cần Thơ mà chưa tìm được đơn vị vận chuyển hành lý cho mình. Bạn đừng ngại liên hệ ngay công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Pháp Express chúng tôi chuyên nhận những mặt hàng hành lý cá nhân gửi đi mỹ với giá phải chăng, dịch vụ đảm bảo, vận chuyển nhanh chóng .

gửi hành lí cá nhân đi mỹ
gửi hành lí cá nhân đi mỹ

Xem ngay tại đây: Gửi hàng đi mỹ

* Ngày càng có nhiều người Việt, nhất là những người Việt sang mỹ để định cư. Khi sang mỹ định cư cần rất nhiều đồ đạc khác nhau cần đem theo như áo quần, giày dép, máy móc, các đồ dùng gia đình,… hành lý cá nhân cần chuyển đi khá nhiều, vì thế mà cần đến một dịch vụ vận chuyển hàng giao tận nhà mà lại uy tín giá cả phù hợp trên thị trường hiện nay .

Các dịch vụ vận chuyển giá rẻ khi đến với Vương Nhất Phát

  • Không chỉ thế chúng tôi còn nhận vận chuyển nhiều mặt hàng như sau :Gửi tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu đi Mỹ.
  • Gửi tôm khô đi Mỹ. Gửi bàn ghế mây đi Mỹ. Gửi máy làm bún, máy làm phở, hủ tiếu đi Mỹ.
  • Gửi bàn ghế đi mỹ. Gửi quần áo đi Mỹ. Gửi thực phẩm đi Mỹ. 
  • Gửi cá khô, mực khô đi Mỹ.Gửi tượng Phật đi Mỹ. Gửi hàng nhà chùa đi Mỹ. Gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ.
  • Gửi tủ thờ đi Úc. Gửi trà, cà phê đi Mỹ. Gửi võng xếp đi Mỹ. Gửi giày dép đi Mỹ. Gửi quà tặng đi Mỹ. . vv

Hành lý cá nhân gồm nhiều thứ, có thể gồm nhiều kiện, nhiều ký và vật dụng, đồ đạc nhiều nên các khách gửi hàng cũng lo lắng sẽ có trường hợp mất hàng, thất lạc hàng khi đi qua hải quan.

Nếu quý khách đến với dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát của chúng tôi, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về các trường hợp trên bởi dịch vụ của Vương Nhất Phát chuyên nhận chuyển hàng hóa quốc tế và chuyên về gửi hàng đi mỹ nên quý khách sẽ có giá cước vận chuyển tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Cần Lưu Ý Khị Gửi Hành Lý Cá Nhân Đi Mỹ

Những đồ có pin, nam châm Công ty Vương Nhất Phát không nhận chuyển

Những đồ đạc dễ bị bể vỡ, quý khách nên đóng gói riêng, bao bọc giấy xốp xung quanh, sau đó mới đó mới cho hộp carton
Đồ đạc kích thước nhỏ bé, nên cho vô một chiếc túi riêng để khỏi bị thất lạc
Đồ đạc kích thước lớn, quý khách đóng gọn nhất có thể để tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
Đồ đạc được gửi hành lý cá nhân đi mỹ sẽ được giao đến tận tay người nhận. Chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển hàng thật nhanh chóng. Khi quý khách gửi càng nhiều càng có giá cước vận chuyển rẻ. Qúy khách ở nội thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến lấy hàng tận nơi và đóng gói miễn phí.

Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ nay cho chúng tôi mọi lúc mọi nơi để công ty chúng tôi được phục vụ bạn tận tình hơn nữa.

dịch vụ gửi hành lí cá nhân đi mỹ
dịch vụ gửi hành lí cá nhân đi mỹ

+ CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH VƯƠNG NHẤT PHÁT
Address : 89 Chấn Hưng, P6, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: vannha1609@gmail.com
Liên hệ Nhã: 0936 391 538 (24/24)

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon