Gửi hàng hóa đi canada

Gửi hàng fake đi Canada uy tín, bảo mật, giao hàng nhanh số 1

Gửi hàng fake sang Canada có khó không? Đơn vị vận chuyển nào nhận gửi fake đi Canada uy tín nhất hiện nay có giá thành phải chăng, chất lượng tốt. 

Gửi hàng fake đi canada có được không? 

Guidimy.com đơn vị nhận gửi hàng fake đi qua Canada uy tín nhất hiện nay với chất lượng dịch vụ tốt, giá thành phải chăng. Đặc biệt thời gian vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Khi đến với đơn vị vận chuyển guidimy.com bạn sẽ được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cao. 

Hàng fake có được gửi qua canada không?

Khi nhắc tới hàng Fake chúng ta thường suy nghĩ tới những mặt hàng phạm pháp, hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại hàng fake khác nhau một trong số đó phải kể đến đó chính là hàng có thiết kế giống với một số nhãn hàng Auth trên thị trường. 

Những mặt hàng fake được gửi đi Canada hầu hết là sản phẩm trong lĩnh vực thời trang như: Giày dép, túi xách, quần áo,… Đối với những mặt hàng này bạn được phép gửi tới Canada thông qua các đơn vị vận chuyển trung gian. 

Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng fake tới Canada sẽ khó khăn khăn hơn so với những loại hàng có thương hiệu rõ ràng. Chính vì vậy, chi phí vận chuyển cũng sẽ cao hơn so với các mặt hàng thông thường. 

Cách để gửi hàng fake đi canada?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhận ký gửi hàng fake đ Canada như guidimy. Vậy khi gửi hàng fake đi Canada có bị phạt không? Câu trả lời là không. 

Tuy nhiên, những loại mặt hàng cấm khi gửi đi mỹ chắc chắn sẽ bị phạt. Để biết chi tiết hơn bạn cần liên hệ ngay với đơn vị vận chuyển để được tư vấn. Khi đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách gửi hàng đi Canada thật chi tiết. Bạn không cần lo lắng về quá trình gửi hàng đi, đơn vị vận chuyển sẽ thay bạn làm điều đó. 

Những lưu ý khi gửi hàng fake đến canada?

Để gửi hàng fake qua Canada diễn ra thuận tiện bạn cần nắm được một số mặt hàng cấm như: 

  • Dược phẩm gây hại sức khỏe, bị WHO cấm sử dụng hoặc khuyến cáo sử dụng
  • Các chất phóng xạ, sinh học làm ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Vũ khí đạn dược
  • Mặt hàng cấm lưu hành nội bộ trong nước

Những mặt hàng cấm gửi đi Canada vô cùng phức tạp nên bạn cần tìm đơn vị vận chuyển có uy tín tránh tình trạng tiền mất, tật mang ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân. 

Giá gửi hàng fake sang canada là bao nhiêu?

Cũng giống với tất cả các mặt hàng khác hàng fake gửi qua Canada sẽ được tính dựa vào số kg của đơn hàng. Bạn không cần quá lo lắng về giá thành vận chuyển quá đắt đỏ, đây cũng là lưu ý dành cho khách hàng khi các đơn vị vận chuyển “hét giá” gửi hàng. Dưới đây là bảng chi phí giá vận chuyển của Vương Nhất Phát bạn có thể tham khảo. 

Thời gian gửi hàng fake đi canada là bao lâu?

Thời gian gửi hàng fake từ Việt Nam đi Canada sẽ mất khoảng 2 tuần tương đương với 15 ngày. Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết, quá trình thông quan. Để nhận được hàng gửi từ Việt Nam qua Canada một cách nhanh nhất bạn cần cân nhắc về đơn vị vận chuyển.

Những đơn vị vận chuyển càng lớn thì quá trình xử lý đơn hàng càng chuyên nghiệp, nhanh chóng vì vậy đơn hàng sẽ xuất kho nhanh hơn. Ngoài ra, thời gian gửi hàng fake đi canada còn dựa vào hình thức vận chuyển. 

Tại sao nên lựa chọn guidimy.com làm địa chỉ gửi hàng fake đi Canada?

Guidimy.com-Vương Nhất Phát là một trong những đơn vị vận chuyển hàng uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn gửi hàng fake đi sang Canada có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. 

Uy tín, bảo mật cao

Guidimy.com cam kết bảo mật thông tin đơn hàng bao gồm: 

  • Thông tin người nhận hàng
  • Loại hàng ký gửi

Vì tính bảo mật cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, không phải trăn trở khi gửi các mặt hàng “nhạy cảm” hoặc mặt hàng đặc biệt. 

Cam kết hàng hóa

Chúng tôi cam kết bảo toàn 100% giá trị hàng hóa khi đến tay khách hàng. Guidimy.com sẵn sàng đền bù 200% giá trị đơn hàng nếu xảy ra mất mát hoặc không nguyên vẹn. Bạn sẽ được hỗ trợ cung cấp thông tin đơn hàng bất cứ lúc nào kể từ khi ký gửi đến khi nhận được hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển chúng tôi luôn tự tin về chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi sẵn sàng lấy “sự ưng ý của khách hàng” để đánh giá công ty. 

Thời gian nhanh chóng

Quy trình gửi hàng tại guidimy-Vương Nhất Phát diễn ra nhanh chóng chuyên nghiệp, quá trình vận đơn do các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề điều hành. 

  • Thời gian vận chuyển nhanh: 5-7 ngày
  • Thời gian vận chuyển tiết kiệm: 7 – 14 ngày

Giá cả hợp lí

Chúng tôi có bảng giá công khai nên khách hàng không cần lo lắng về tính trạng “bóp giá”, “đẩy giá”, “thét giá”,… Tất cả các mặt hàng khi khách hàng ký gửi đều được nhân viên thông báo và nhận được xác nhận từ phía khách hàng. 

Những loại hàng fake mà guidimy.com nhận gửi qua canada hiện nay

Những loại hàng fake guidimy.com nhận gửi đi Canada như: Quần áo gucci, giày dép lv, túi xách chanel,… và nhiều loại mặt hàng thời trang khác. Hầu hết là các sản phẩm fake của các nhãn hàng nổi tiếng. 

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon