Gửi hàng hóa đi nước khác

Gửi hàng đi Thụy Sĩ giá rẻ – tin cậy nhất

Thụy Sĩ một đất nước nhỏ nhưng có nên kinh tế phát triển mạnh mẽ, như một con rồng giữa các cường quốc châu âu. Đất nước đầy phong cảnh, văn hóa, lịch sử đẹp đẽ, luôn là một trong những điểm du lịch được rất nhiều du khách trên thế giới ghé thăm. Vì vậy nhu cầu trao đảo hàng hóa, mở rộng thị trường hàng hóa, đa dạng và phong phú rất rộng mở ở đây, vì lẽ đó dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ cũng được công ty Vương Nhất Phát coi trọng và phát triển.

Tham khảo tại :Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài

Gửi hàng đi thụy sĩ với tốc độ nhanh nhất như thế nào?

gửi hàng đi Thuỵ Sĩ
gửi hàng đi Thuỵ Sĩ

Bạn muốn gửi hàng đi thụy sĩ an toàn?

Bạn muốn gửi hàng đi thụy sĩ giá rẻ?

Bạn muốn gửi hàng đi thụy sĩ nhanh nhất?

Những điều mong muốn trên của bạn sẽ được công ty chúng tôi đưa ra những dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất, với những dịch vụ này bạn sẽ đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển đầy an toàn với giá cực rẻ.

1. Gửi hàng đi thụy sĩ hỏa tốc

Ưu điểm của gửi hàng đi hỏa tốc là tốc độ vận chuyển hàng hóa đi thụy sĩ cực nhanh, như bình thường nếu quý khách muốm gửi bưu phẩm giấy tờ, chứng từ từ bưu điện đến thụy sĩ thì bạn phải mất khoảng 10 ngày, còn nếu bạn gửi các loại hàng hóa khác cũng từ bưu điện đến thụy sĩ bạn mất khoảng từ 10 đến 15 ngày.

Gửi hàng đi thụy sĩ bằng dịch vụ DHL
Gửi hàng đi thụy sĩ bằng dịch vụ DHL

Nhưng với dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ hỏa tốc của công ty Vương Nhất Phát, thời gian vận chuyển sễ được rút ngắn đi rất nhiều, chỉ trong khoảng từ 3 đến 5 ngày.

2. Giao hàng tại nhà với dịch vụ door-to-door

Ngoài ra, khi bạn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty Vương Nhất Phát bạn sẽ được hưởng toàn bộ, trọn vẹn dịch vụ door-to-door một cách hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển với giá cước rẻ nhất, tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất, bạn hoàn toàn có thể gọi chọn dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ tiết kiệm.

 Gửi hàng đi thụy sĩ tiết kiệm

Gửi hàng đi thụy sĩ tiết kiệm cần hay không? Gửi hàng tiết kiệm có những ưu điểm gì hơn khi bạn gửi hàng đi thụy sĩ thông thường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điều sau.

Dịch vụ gửi hàng đi Thụy sĩ bằng dịch vụ TNT - rẻ nhất
Dịch vụ gửi hàng đi Thụy sĩ bằng dịch vụ TNT – rẻ nhất

1. Gửi hàng đi thụy sĩ tiết kiệm nhất

Khi quý khách muốn gửi hàng đi thụy sĩ mà hàng hóa của bạn không cần phải gửi nhanh hay chậm, thì bạn quan tâm nhất là gì? Đó chính là chi phí vận chuyển của bạn có rẻ hay không?

Đến với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm này, ưu điểm lớn nhất là chi phí vận chuyển của bạn rẻ hơn 10 lần so với chi phí vận chuyển gửi hàng hỏa tốc đi thụy sĩ.

2. Gửi hàng đi thụy sĩ an toàn cùng với tốc độ nhanh và giá rẻ

Không những thế, đây con là hình thức vận chuyển phổ thông đối với các mặt hàng kinh doanh số lượng lớn (đương nhiên chi phí vận chuyển của bạn tỉ lệ nghịch với số lượng hàng hóa, nếu hàng hóa của bạn càng nhiều càng nặng thì chi phí vận chuyển càng rẻ).

So sánh hai loại dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi thụy sĩ trên thì loại hàng hóa có giá trị vận chyển thấp sẽ được nhiều nhà kinh doanh ưu chuộng và yêu thích lắm đây.

Các loại mặt hàng được vận chuyển đi thụy sĩ

– Các loại bưu phẩm giấy tờ: chừng từ, hóa đơn, hồ sơ, thư từ, tài liệu, biên bản, giấy chứng nhận,…

– Thiết bị máy móc, linh kiện điện từ, đồ điện: tủ lạnh, ti vi, máy tính, điện thoại, máy ép trái cây, bếp điện từ, máy rửa chén, máy giặt,…

– Mặt hàng cá nhân: quần áo, giày dép, túi xách, mắt kính, balo,…

– Trang trí nôi thất, đồ dùng nội thất: bàn ghế, tủ giường, rèm cửa, kệ treo tường,…

– Mặt hàng nghệ thuật: tranh sơn dầu, tranh thêu, tượng, đồ gỗ, sản phẩm thủ công, sản phẩm điêu khắc, quà lưu niệm,…

– Đồ dùng dễ vỡ: hàng thủy tinh, gương, chén bát, ly thủy tinh, đồ gốm,…

– Hàng thực phẩm: tôm khô, cá khô, bánh trưng, bánh pía, bột ngũ cốc, củ tỏi, hành phi, tương ớt,…

Vương Nhất Phát gửi hàng đi thụy sĩ nhanh và rẻ với các loại hàng hóa vận chuyển an toàn, vận chuyển nhanh, vận chuyển với giá rẻ. Đảm bảo hàng quyền lợi tối ưu bạn được hường. Hãy đến với dịch vụ vận chuyển quốc tế của chúng tôi.

*CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH VƯƠNG NHẤT PHÁT
Address : 89 Chấn Hưng, P6, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: vannha1609@gmail.com
Liên hệ Nhã: 0936 391 538 (zalo – viber – fb)

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon