Gửi hàng hóa đi canada

Gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng nhanh chóng và tiện lợi

Bạn đang ở Hải Phòng và đang muốn tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế để có thể giúp bạn vận chuyển những hàng hóa từ Việt Nam sang Canada một cách nhanh chóng, tiện lợi và đúng thời gian.

Công ty Vương Nhất Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước Canada nói riêng và các nước trên toàn thế giới nói chung vừa triển khai dịch vụ Gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng nhằm giúp cho quý khách hàng tại Hải Phòng được trải nghiệm tốt nhất dịch vụ của công ty.

Đến với công ty Vương Nhất Phát, quý khách hàng sẽ cảm nhận được ngay chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty. Chắc chắn những gói kiện hàng hóa mà quý khách hàng tin tưởng giao cho công ty sẽ đến tận tay những người thân thương hoặc đối tác của quý khách hàng tại Canada.

dịch vụ gửi hàng cá nhân đi canada
dịch vụ gửi hàng cá nhân đi canada

1. Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng của Vương Nhất Phát

Qua nhiều năm phục vụ quý khách hàng cũng như hoạt động trong lĩnh vực Gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng nói riêng và gửi hàng đi Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung thì chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi nước ngoài của Vương Nhất Phát là dịch vụ có giá cả hợp lí và cạnh tranh nhất. Ngoài ra còn có những chương trình ưu đãi cước phí để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty Vương Nhất Phát.

Bạn nên biết: gửi hàng đi canada bằng đường hàng không hỏa tốc

Khi khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng thì công ty chuyển phát nhanh Vương Nhất Phát sẽ hỗ trợ nhiệt tình trong khâu nhận hàng và đóng gói hàng miễn phí cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm hàng hóa sẽ được an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

gửi hàng đi canada tại hải phòng
gửi hàng đi canada tại hải phòng

Công ty Vương Nhất Phát bảo đảm với quý khách hàng khi gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng hoặc đi các nước khác trên toàn thế giới được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp cũng như phương tiện vận chuyển và công nghệ hiện đại.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục hải quan khó khăn để đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng nhanh chóng đến tận tay của người nhận đúng thời gian nhất.

 Đặc biệt với chính sách bảo hiểm hàng hóa của Vương Nhất Phát thì toàn bộ giá trị hàng hóa của khách hàng sẽ được bồi hoàn nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn như hư hại hay thất thoát hàng hóa.

2. Những lưu ý khi gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng

những mặt hàng cấm gửi đi canada
những mặt hàng cấm gửi đi canada

Xin quý khách hàng lưu ý những vấn đề dưới đây để thủ tục Gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng của quý khách hàng được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

2.1. Xem xét kĩ danh sách hàng hóa gửi đi canada có hàng cấm hay không?

Hàng hóa mà quý khách hàng muốn gửi đi Canada nói riêng và các nước trên toàn thế giới nói chung phải là hàng hóa được phép gửi đi quốc tế, không nằm trong danh mục những hàng hóa cấm.

2.2. Giấy tờ xuất xứ rõ ràng, đóng gói sản phẩm đúng quy cách

Hàng hóa gửi đi phải có đầy đủ các giấy tờ cần thiết và phải được đóng gói đúng quy chuẩn quốc tế, dán tem và điền đầy đủ thông tin người gửi và người nhận.

2.3. Số lượng hàng hóa, thể tích chính xác

Số lượng hàng hóa mà quý khách hàng ghi trên giấy tờ phải trùng khớp với số lượng hàng hóa thực tế trong kiện hàng. Hàng hóa gửi đi phải có đầy đủ các thông số như kích thước, loại hàng, số lượng, chất liệu… để hải quan kiểm tra và đối chiếu.

Một lưu ý đặc biệt khi quý khách hàng Gửi hàng đi Canada tại Hải Phòng đó là phải có địa chỉ dự phòng của người nhận. Để phòng trường hợp người nhận không có nhà hay di chuyển chỗ ở trong thời gian vận chuyển.

* Mọi Thông Tin Tư Vấn Báo Gíá Khách Vui Lòng Liên Hệ :

+ CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH VƯƠNG NHẤT PHÁT EXPRESS

+ PHONE : 0936 391 538 . Mr Nhã

Bài viết liên quan

Back to top button
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon